Tôi có thể làm cho trình duyệt dừng tự động làm mới các trang chưa được hiển thị trong một thời gian không?


10

Nếu tôi lướt đến một trang và sau đó rời khỏi trình duyệt một lúc, khi tôi mở lại trình duyệt, nó vẫn hiển thị nội dung của trang - nhưng sau một giây, nó sẽ bắt đầu làm mới. Có cách nào để ngăn chặn hành vi này?

Tôi đã trải nghiệm hành vi tương tự trong Trình duyệt cá heo, fwiw.


CÓ, TẠI SAO?!?! HÃY DỪNG LẠI! Cảm ơn đã hỏi điều này.
Matt

Tìm thấy một giải pháp, xem cập nhật của tôi trong câu trả lời của tôi.
Web

Câu trả lời:


1

Tôi cũng đã nhận thấy điều này với cá heo, nhưng trong phát hiện của tôi, nó không thực sự làm mới trang, thay vào đó tôi nghĩ rằng nó đang tải lại nội dung được lưu trong bộ nhớ cache của trang. Tôi khá chắc chắn đây là những gì đang diễn ra bởi vì tại nơi làm việc, chúng tôi có một hệ thống không dây dành cho khách yêu cầu xác thực. Khi tôi kết nối điện thoại với nó và duyệt, tôi phải đăng nhập bằng thông tin đăng nhập tại trang đích. Trang này không xuất hiện ngay sau khi mở trình duyệt Cá heo, mặc dù tôi ngồi và đợi Cá heo tải trang. Tôi phải nhấn refresh và sau đó tôi được chuyển hướng đến trang đích để đăng nhập.

Tôi đã tìm kiếm một cài đặt bộ đệm có thể cải thiện sự phiền toái này, nhưng không tìm thấy. Chúng tôi có thể phải chờ cập nhật cho ứng dụng.

Cập nhật:

Điều này sẽ giúp giải quyết vấn đề cho người dùng root, tôi nói giúp đỡ vì vẫn có thể có một số làm mới xảy ra.

Vấn đề:

Android được thiết lập để giảm bộ nhớ cache của trình duyệt từ bộ nhớ sang phân vùng cục bộ (nơi lưu trữ ứng dụng) khi bạn rời khỏi trình duyệt. Điều này là do hầu hết các điện thoại Android vẫn không có nhiều không gian trong phân vùng nơi cài đặt các ứng dụng và như vậy. Evo của tôi chỉ có 400mb dung lượng.

Tôi đoán tốt nhất là Android đã được thiết lập để hoạt động theo cách này vì điện thoại ban đầu không có nhiều không gian để làm việc. Không có điều đó đang trở thành ít vấn đề.

Phương pháp khả thi:

  1. Chỉ dành cho người dùng đã root: Tải xuống Swapper2. Từ những gì tôi đã đọc trên các diễn đàn khác, điều này tạo ra sự khác biệt lớn trong tần suất trình duyệt giảm bộ nhớ cache vào phân vùng cục bộ. Và người dùng đã báo cáo nó làm cho một sự khác biệt lớn.
  2. Đặt trình duyệt cá heo để lưu trữ bộ nhớ cache trên thẻ SD. Có lẽ nếu trình duyệt không phải đợi bộ đệm được xáo trộn xung quanh nó sẽ không làm mới nhiều, hoặc nếu nó vẫn làm mới, có thể sẽ mất ít thời gian hơn.

Tôi đã làm gì? Tôi đã cài đặt Swapper2 và wow. Nó thật sự có hiệu quả. Bây giờ tôi có thể mở cá heo và không phải chờ làm mới. Cuối cùng !!


Khá có thể Android đã tải ứng dụng trình duyệt, nhưng đã lưu ảnh chụp màn hình của chế độ xem cuối cùng, sau đó khi tải lại ứng dụng về trạng thái trong bộ nhớ đầy đủ, nó có hiển thị lại từ bộ đệm không? Đó chỉ là dự đoán, nhưng nó sẽ phù hợp với hướng dẫn của nhà phát triển về cách xử lý vòng đời của ứng dụng.
Mufasa

1
Tôi chỉ cố gắng tái tạo hành vi khi ở chế độ máy bay và nó không được làm mới. Điều đó thực sự không có nghĩa gì cả - mặc dù có thể là trình duyệt đã không tải.
Zaz

Chế độ máy bay giết chết mọi kết nối mạng mà điện thoại có. Tại sao phải kiểm tra với điều đó? Chỉ cần thử duyệt như bình thường, vấn đề không khó để sao chép vì đây là chức năng cơ bản của trình duyệt cá heo.
Web

2
@webs: Bởi vì trong khi ở chế độ máy bay nếu trang thực sự tải lại thì nó sẽ thất bại nhưng nếu nó chỉ tải lại trang được lưu trong bộ nhớ cache như bạn nghi ngờ thì trang sẽ tải tốt.
Matt

Tât nhiên! Tôi không thể tin rằng tôi đã bỏ lỡ điều rõ ràng ở đó. Vẫn không phải là một bài kiểm tra chắc chắn. Ngoài ra tôi nghĩ rằng tôi đã tìm thấy một giải pháp và tôi sẽ cập nhật câu trả lời của mình với thông tin mới ...
Webs
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.