Android Market - Muốn xem các ứng dụng tốt nhất


8

Có cách nào để xem các ứng dụng "Top Best (tức là Top 10/50/100, v.v.)" trong Android Market như chúng ta đang tìm kiếm trong AppStore không?

Tôi muốn nói ứng dụng / Trò chơi nào nổi tiếng trong dân chúng vì "Angry Bird" là trò chơi nổi tiếng trong Appstore, các ứng dụng có thể có xếp hạng cao hơn hoặc người xem cao hơn, làm thế nào để tôi biết về các ứng dụng trong thị trường Android?

Câu trả lời:


3

Thị trường web và ứng dụng Thị trường máy tính bảng Honeycomb hiện có toàn bộ các trang liệt kê "Ứng dụng X hàng đầu" cho toàn bộ định nghĩa về "Hàng đầu". Tôi không thể thấy bất kỳ cách nào để truy cập tất cả các danh mục này trong phiên bản điện thoại Gingerbread hiện tại của ứng dụng Market, có lẽ chúng có ít phòng màn hình hơn để hiển thị tất cả các chế độ xem khác nhau này.

Dưới đây là một số liên kết trực tiếp đến các trang của Thị trường web, nếu bạn trên máy tính bảng, hầu hết các trang này sẽ hiển thị dưới dạng liên kết trên trang chủ của ứng dụng Thị trường:

Ứng dụng

Trò chơi

Ứng dụng và trò chơi kết hợp

Để trả lời trực tiếp câu hỏi của bạn, tôi đoán rằng hầu hết các ứng dụng và trò chơi "nổi tiếng" và "phải có" sẽ xuất hiện trong khu vực "Xu hướng" và "Lựa chọn của biên tập viên".


7

Appbrain.com cho phép bạn xem thị trường Android và ứng dụng nào phổ biến nhất, được tải xuống nhiều nhất, hot nhất ... tất cả trong các khung thời gian khác nhau.


Đối với câu trả lời, tôi nghĩ loại đánh giá, cơ sở xếp hạng này nên có trên thị trường Android, bạn nói gì !!
Paresh Mayani

Tôi đồng ý, cộng với bạn sẽ có thể duyệt thị trường từ cpmputer.
Matt

2

Nếu bạn đi vào Thị trường trên điện thoại của mình, sau đó điều hướng xuống một danh mục ( ví dụ: trò chơi | Arcade & Hành động) có ba tab: Trả tiền hàng đầu, Miễn phí hàng đầu, Chỉ trong ( tức là mới)

Tôi không biết những gì họ sử dụng cho thuật toán của họ ngoài xếp hạng sao, cũng như nếu nó thay đổi so với cách mọi thứ được trình bày trên trang web Thị trường chính thức , nhưng dường như nó cung cấp các ứng dụng được xếp hạng cao nhất / phổ biến trong mỗi danh mục.


@AI E. nhưng vượt quá các ứng dụng được liệt kê ở trên cùng, cũng có 4,5 sao và thấp hơn là ứng dụng có 5 sao, giống như bạn tôi cũng biết họ đang sử dụng thuật toán nào để liệt kê ứng dụng trong Top Paid, Top miễn phí và chỉ trong danh mục. Btw, thanx cho câu trả lời
Paresh Mayani
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.