Làm cách nào để gửi SMS từ PC qua Điện thoại Android hoặc tới Điện thoại Android?


46

Tôi đang tìm kiếm một ứng dụng cho phép tôi nhập tin nhắn văn bản trên PC và gửi SMS trực tiếp từ PC qua điện thoại của tôi hoặc lưu tin nhắn vào điện thoại để sử dụng sau.

Về cơ bản, tôi đang xem xét một cái gì đó tương đương với Nokia PC Suite.

BIÊN TẬP:

Google Voice chỉ dành cho Hoa Kỳ, ít nhất không hoạt động ở Ấn Độ và cũng đánh bại mục đích (nó sẽ thông qua internet, tại sao, khi có thể thông qua cáp usb / modem / wifi).
DesktopSMS là một chương trình tốt, nhưng vì một số lý do.
PDANet làm việc cho tôi.
Nhưng tôi thích EasySMS nhỏ . Thật kỳ lạ, và tôi đã phải thay đổi tệp jar thư viện bluecove cho Windows 7 x64, nhưng nó nhỏ gọn (một mối quan tâm đối với tôi).


1
Có, tôi cũng đã sử dụng EasySMS, vì nó không yêu cầu cài đặt ứng dụng khách và do đó cũng hoạt động trong Linux .. Nhưng đối với sms dài, bạn cũng phải mua phiên bản đầy đủ ..
toán

Cuối cùng tôi cũng đã giải quyết trên EasySMS .
IsmailS

Câu trả lời:


12

Nếu bạn có Google Voice, bạn có thể gửi SMS theo cách đó. Nếu không, bạn có thể dùng thử DesktopSMS , một ứng dụng chạy trên điện thoại và ứng dụng khách trên máy tính của bạn. Ứng dụng đó có sẵn trên Thị trường và sau đó bạn có thể tải xuống ứng dụng khách PC từ trang web đó.


Cảm ơn câu trả lời của bạn, tôi đã cập nhật câu hỏi với các chương trình tôi đã thử.
lalli

DesktopSMS chỉ có thể gửi sms ở phiên bản miễn phí, vì nhận được bạn phải trả tiền.
toán

13

PDANet (một chương trình chia sẻ kết nối) sẽ cho phép bạn gửi và nhận SMS qua một máy khách nhỏ để bàn khi bạn được kết nối với điện thoại qua USB hoặc bluetooth

Cập nhật kể từ tháng 5 năm 2015: PDAnet dường như không còn cung cấp đại lý sms trong phiên bản mới nhất.


Cảm ơn câu trả lời của bạn, tôi đã cập nhật câu hỏi với các chương trình tôi đã thử.
lalli

Chỉ dành cho MAC và Windows :(
toán

Bất cứ ai cũng có thể xác nhận rằng nó vẫn hoạt động như năm 2014 và trên KitKat / Lollipop?
bizi

6

MightyText là một ứng dụng mở rộng / Android của Google Chrome sẽ cho phép bạn soạn, gửi và nhận tin nhắn văn bản trong Google Chrome bằng cách kết nối với điện thoại của bạn. Vì vậy, nó chỉ chuyển tiếp tin nhắn từ điện thoại của bạn đến Chrome và gửi tin nhắn từ Chrome đến điện thoại của bạn.Có vẻ như điều này đã được đổi tên thành MightyText.
Ben Creasy

5

MAXS (Modular Android XMPP Suite) cho phép bạn gửi tin nhắn SMS qua XMPP . Nó cũng cho phép bạn kiểm soát các khía cạnh khác nhau của Android, bao gồm hệ thống trả lời và thông báo SMS / Cuộc gọi / Pin. Ngoài ra, nó có thể gửi và nhận tệp đến và từ thiết bị Android của bạn. Có nhiều tính năng khác nữa.

Sử dụng XMPP làm phương tiện vận chuyển, "ứng dụng máy tính để bàn" có thể là mọi Máy khách XMPP. Đó là một trong những lợi thế lớn của MAXS, vì nó không cần một ứng dụng dành riêng cho máy tính để bàn. Mặc dù có thể có một trong tương lai.

Lưu ý: Theo Câu hỏi thường gặp, tôi phải tiết lộ rằng tôi có liên quan đến MAXS. MAXS là một ứng dụng Android được cấp phép GPLv3. Mọi người đều có thể đóng góp.


2
MAXS, trong phạm vi hiểu biết của tôi, là ứng dụng Android duy nhất cung cấp cổng SMS & danh bạ phi tập trung hoàn toàn. Nó cũng là nguồn mở và rất nhẹ. Có thể hơi khó khăn khi thiết lập ban đầu vì UI khá trống trải, nhưng nếu không thì là một phần mềm xuất sắc (và được bảo trì!).
zopieux

Tôi đang tìm kiếm các giải pháp nguồn mở, vì vậy đây là một lựa chọn tốt (+1). Tuy nhiên, không có mã hóa đầu cuối, vì vậy bảo mật chỉ tốt như máy chủ XMPP bạn chọn. Trên thực tế, các nhà phát triển khuyên bạn nên sử dụng máy chủ XMPP của riêng bạn, điều này sẽ tăng thêm thời gian thiết lập.
Sparhawk

3

MyphoneExplorer là một ứng dụng máy tính để bàn sẽ giúp bạn gửi sms ngay từ máy tính để bàn của bạn [yêu cầu điện thoại phải được kết nối bằng dây usb / Bluetooth / wifi]. Nó rất dễ sử dụng và cũng có nhiều tính năng khác [đối với các tính năng khác kiểm tra trang web]. Để bắt đầu, bạn sẽ cần tải xuống ứng dụng máy tính để bàn từ trang web và cả ứng dụng Android có sẵn trên thị trường miễn phí.


Ứng dụng tuyệt vời - cũng cho phép bạn lưu trữ tin nhắn văn bản của mình trên PC để không phải cuộn qua 500 tin nhắn trên điện thoại nếu bạn là người không muốn xóa nội dung :)
BlaM

Có các tính năng nó cung cấp là khá tốt.
Abhirup Manna

1

Đi SMS Pro bây giờ cung cấp đó là một tính năng. Khi bạn vào ứng dụng, bạn có thể tạo một tài khoản trên goChat và kích hoạt Web Go SMStrong tab ứng dụng. Khi bạn đã thực hiện điều đó, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản gochat của mình trên http://webchat.goforandroid.com và txt từ đó. Nó sẽ gửi tin nhắn qua điện thoại của bạn đến người mà bạn đang cố gắng gửi tin nhắn đến. Bằng cách này, vẫn sẽ có một bản ghi cuộc trò chuyện trên điện thoại của bạn, vì vậy một ngày nào đó bạn không nhìn lại và tự hỏi "tôi đang nói về cái gì trên thế giới? ... Và tại sao người này lại nói với tôi rất nhiều nếu Tôi không quay lại sao? ... "

Hai điều tôi thích ở đây là nó không yêu cầu tôi cắm điện thoại vào máy tính, nó không dây qua internet và, vì bạn gửi tin nhắn txt qua trang web thay vì chương trình, không có gì bạn phải cài đặt trên máy tính của mình và điều đó không khác biệt bạn sử dụng hệ điều hành nào. Ngoài ra, điều này cho phép bạn txt từ bất kỳ máy tính nào, không chỉ những phần mềm bạn cài đặt bất kỳ phần mềm nào.


1

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp sử dụng gói SMS thông thường của bạn chứ không phải gói dữ liệu của bạn, thì hãy thử MightyText .

Họ có một ứng dụng web nơi bạn có thể nhập và quản lý tin nhắn của mình, nhưng tin nhắn được gửi thực sự từ điện thoại của bạn.


Nó cũng sẽ sử dụng gói dữ liệu, vì nó sử dụng internet để nói chuyện với máy chủ trung tâm. (Tuy nhiên, chỉ một vài kb)
Magnetic_dud

1

Chỉnh sửa 2014/07: Tôi đã chuyển sang MAXS. Xem câu trả lời tại đây

Câu trả lời gốc

GTalkSMS là một giải pháp thay thế cho trình thông báo Android hoạt động trên XMPP (gtalk). Nó cho phép bạn kiểm soát các khía cạnh khác nhau của Android, bao gồm hệ thống thông báo SMS / Cuộc gọi / Pin và có thể gửi và nhận SMS từ điện thoại Android của bạn.

Bằng cách sử dụng XMPP làm phương tiện vận chuyển, "Ứng dụng máy tính để bàn" có thể là mọi Máy khách XMPP. Đó là một trong những lợi thế lớn của GTalkSMS, vì nó không cần một Ứng dụng dành cho máy tính để bàn chuyên dụng.

Lưu ý: Theo Câu hỏi thường gặp, tôi phải tiết lộ rằng tôi có liên quan đến GtalkSMS. GTalkSMS là một ứng dụng Android được cấp phép GPL nguồn mở. Mọi người đều có thể đóng góp.


0

Tôi sử dụng Mobile Cloud để gửi sms. cl4.mobi Nó rất dễ sử dụng và danh bạ phải được thêm sớm. Các nhà phát triển hứa sẽ cho phép người dùng xem danh bạ từ điện thoại của bạn trên trang của họ và sử dụng chúng. vì vậy bạn sẽ không phải nhập số điện thoại để gửi sms.


Làm thế nào về một liên kết? Và ý nghĩa của "danh bạ phải được thêm sớm" là gì?
ale

Nhà phát triển cl4.mobi hứa sẽ cho phép người dùng xem danh bạ từ điện thoại của bạn trên trang web của họ và sử dụng chúng. vì vậy bạn sẽ không phải nhập số điện thoại để gửi sms.
dùng89344

Vui lòng cập nhật câu trả lời của bạn với thông tin này.
ale

0

Nếu bạn muốn làm điều gì đó THỰC SỰ dễ dàng mà KHÔNG cần bất kỳ ứng dụng nào, hãy sử dụng Cổng Email-To-SMS. Các nhà cung cấp dịch vụ về cơ bản thiết lập các cổng đặc biệt trong đó nếu bạn gửi email cho họ, nó sẽ chuyển tiếp tin nhắn dưới dạng SMS đến điện thoại của người dùng.

Đây là định dạng:

Tới: [số điện thoại 10 chữ số] @ [email gateway]

Từ: example@example.com

Thân: Blah.

"Blah" sẽ được gửi dưới dạng SMS đến số gồm 10 chữ số.

Mỗi nhà cung cấp dịch vụ có một cổng khác nhau. Đây là liên kết có một danh sách khá toàn diện: https://web.archive.org/web/20130225084136/http://www.mutube.com:80/projects/open-email-to-sms/gateway-list


1
Thay thế thú vị, nhưng nó đòi hỏi bạn phải biết người nhận của bạn đang sử dụng nhà mạng nào.
ale
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.