Làm cách nào tôi có thể nhập các ký hiệu đặc biệt trên thiết bị Android của mình như hoặc ♥ như một ký tự thông thường?


25

Làm cách nào tôi có thể tạo các biểu tượng đặc biệt trên Samsung Galaxy SII của mình, như ☺ hoặc ♥?


1
FYI nhân vật đầu tiên không xuất hiện cho tôi trên ICS, vì vậy bạn nên cẩn thận khi sử dụng chúng.
RR

Tôi nghĩ, bạn có nghĩa là "nhập hoặc nhập" các ký tự, không tạo ra ký tự. tôi đề nghị chỉnh sửa trên tiêu đề.
kmonsoor 17/12/13

Câu trả lời:


15

Đây thực sự là những ký tự Unicode mà bạn có thể dễ dàng sao chép trên máy tính của mình: Làm cách nào tôi có thể nhận được FACE SMILING FACE (U + 263A) bằng bàn phím?

Nền tảng Android hỗ trợ unicode và tất cả các ký tự của nó, tuy nhiên bàn phím mềm đi kèm với ROM Android của bạn có thể sẽ không mang tất cả các biểu tượng mong muốn của bạn.

Khi nhấp lâu vào một số biểu tượng / ký tự trên bàn phím mềm, bạn sẽ thấy phím bật lên mở rộng để cung cấp cho bạn thêm lựa chọn biểu tượng, sau đó kéo và thả ngón tay ra để in chúng.

Cài đặt một số bàn phím của bên thứ 3 (như Bàn phím GO) sẽ cho phép bạn truy cập vào nhiều biểu tượng hơn.


7

Cách dễ nhất, thực tế là Google Tìm kiếm Tên Unicode của các ký hiệu này và sao chép chúng (ví dụ: ☺ là MẶT TRẮNG TRẮNG TRẮNG và ♥ là MÀU SẮC ĐEN ). Nếu bạn cần làm điều này thường xuyên, bạn sẽ muốn có bàn phím của bên thứ 3.


Bạn có thể giới thiệu một bàn phím làm điều đó bằng mã hex? Tôi chỉ có thể tìm thấy play.google.com/store/apps/details?id=uk.co.cwd.unicodekeyboard nhưng nó được trả tiền. Có những người khác tìm thấy nhân vật để sao chép dán, nhưng nó không thực tế lắm.
Ciro Santilli 心 心 4/12/15


2

Tôi sử dụng bàn phím google để nhắn tin. Đối với bàn phím này, bạn chỉ cần đi các biểu tượng, ở phía dưới bên phải, có một đường thẳng đứng | (như thế này oe) bên dưới dấu ngoặc. Nhấn vào đó và hình trái tim sẽ xuất hiện ...


2

Kích hoạt bàn phím (ví dụ: bằng cách thực hiện bất kỳ loại hành động nào)

Đi đến biểu tượng.

Nhấn và giữ nút này ; bạn sẽ thấy những điều này : ♥♣♠♦♪.
Khi bạn nhấn lâu *, bạn có thể gõ .


2
Bạn có thể giải thích làm thế nào để "Đi đến biểu tượng"? Hay đây là một cái gì đó đặc biệt và rõ ràng đối với người dùng Samsung? Tôi đã cố gắng làm theo các bước của bạn trên HTC của tôi khi chạy ICS, nhưng bị kẹt ở bước 1.
Izzy

Tôi nghĩ rằng nó phổ quát. Tôi đã làm điều đó với Lenovo của tôi. Tôi đã cài đặt ứng dụng GBoard (bàn phím google) Tôi không biết có bắt buộc không. Nhấp vào phím? 123 ở góc dưới bên trái để hiển thị thêm các biểu tượng. Sau đó nhấp vào phím = / <để hiển thị nhiều biểu tượng hơn nữa. Bạn sẽ tìm thấy dấu chấm cần thiết trên hàng đầu tiên
ihebiheb 7/12/18

1

ghi chú và lưu ★ ☆ ♥ ™ ッ ツ ♨✆ ★★★★★ ♥


6
Có vẻ như "thoải mái sao chép vài cái mà tôi đã đưa vào đây" để sao chép / dán sau này. Nói chung không phải là một giải pháp tốt.
ce4

1

Tôi (vẫn) đang sử dụng ICS trung bình (4.0.4) trên Motorola Atrix 2. Nếu tôi đi tới bàn phím Biểu tượng trong đầu vào bàn phím Motorola tiêu chuẩn và nhấn và giữ bất kỳ phím biểu tượng nào, nó sẽ hiển thị hình chữ nhật màu xanh, hiển thị biểu tượng và liệu có các biểu tượng khác có sẵn từ khóa đó không. Điều này ban đầu được hiển thị bằng dấu chấm lửng (ba dấu chấm: ...) ở dưới cùng bên phải của biểu tượng. Nếu không có biểu tượng nào khác, không có dấu chấm lửng xuất hiện ... Đợi một chút nữa và các biểu tượng khác sau đó sẽ được hiển thị trong một hình chữ nhật màu xanh mới. Đơn giản chỉ cần trượt đến biểu tượng bạn muốn. Hầu hết các biểu tượng hữu ích đều có trên bàn phím Biểu tượng thứ hai, vì vậy hãy nhấn phím [? 123], sau đó phím [= \ <] và Có, Trái tim (phải thừa nhận là màu đen) nằm dưới phím •.


0

Nếu tôi nghiêng bàn phím sang ngang thì giữ phím micrô - tôi lấy biểu tượng cảm xúc làm tùy chọn. (Samsung G4)

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.