Phục hồi từ mô hình khóa bị lãng quên


Câu trả lời:


31

Nếu bạn nhập sai mẫu của mình 5 lần, Android sẽ khóa màn hình khóa để bạn không thể vẽ thêm bất kỳ mẫu nào trong 30 giây (điều này là để ngăn chặn sự cưỡng bức) và một nút sẽ hiển thị cho phép bạn đặt lại mẫu bằng cách nhập Tài khoản email và mật khẩu Google.

Hình ảnh bên trái là màn hình khóa thường trông như thế nào, sau khi nhập mẫu không chính xác 5 lần, một nút khác xuất hiện ở phía dưới.

nhập mô tả hình ảnh ở đây nhập mô tả hình ảnh ở đây


1
Thật tuyệt vời, không biết về điều đó.
Matthew đọc

Tôi đã thử rất nhiều mẫu và đã khóa màn hình nhiều lần nhưng chưa bao giờ thấy nút nào hiển thị cho phép bạn đặt lại mẫu bằng cách sử dụng email của google.
Melissa Bray

@Lie Ryan Tôi đã thử rất nhiều mẫu và có màn hình khóa nhưng chưa bao giờ thấy một nút nào xuất hiện cho phép bạn đặt lại mẫu. Vẫn bị khoá!!!
Melissa Bray

1
@MelissaBray: Bạn đã đăng ký Tài khoản Google của mình cho thiết bị chưa? Nếu bạn đã không thì bạn có thể cần phải xem xét một lựa chọn phổ biến hơn như khôi phục cài đặt gốc. Bạn sẽ cần tìm sự kết hợp chính sẽ giúp bạn phục hồi; một tổ hợp phím phổ biến là tăng / giảm âm lượng, nhưng nếu bạn không thể tìm thấy nó, thì có lẽ bạn nên liên hệ với bộ phận hỗ trợ của nhà sản xuất vì dường như không có quá nhiều thông tin về máy tính bảng trên internet.
Nói dối Ryan

4
<rant> hoặc tôi không thể tìm thấy nhiều thông tin về máy tính bảng do hàng loạt nội dung về "ấn tượng của máy tính bảng X". Các nhà sản xuất IMO nên xem xét các loại vấn đề đó khi đặt tên cho máy tính bảng của họ. </ Rant>
Lie Ryan

5

Bạn có thể tìm ra kiểu khóa bằng cách nhìn vào màn hình điện thoại dưới ánh sáng phù hợp hoặc chụp ảnh và có thể thực hiện các điều chỉnh độ tương phản đơn giản trên ảnh. Xem các cuộc tấn công của Smudge trên màn hình cảm ứng trên điện thoại thông minh màn hình cảm ứng của thành phố (được trình bày tại WOOT 2010).


xin lỗi nhưng chúng tôi đã thử rất nhiều mẫu mà tôi chắc chắn mẫu ban đầu đã bị rối. nhưng cảm ơn
Melissa Bray

3

Thật không may, có lẽ bạn sẽ phải thực hiện khôi phục cài đặt gốc, việc này sẽ xóa sạch tất cả dữ liệu trên thiết bị (tuy nhiên, nên để lại thẻ SD nếu có).

Bạn có thể thực hiện việc này từ chế độ khôi phục mà bạn có được bằng cách giữ một số nút trên thiết bị trong khi thiết bị khởi động. Tôi không biết các thiết bị có các nút mặc dù.

Một phương pháp khác là cài đặt SDK Android và trình điều khiển của máy tính bảng trên máy tính của bạn, kết nối thiết bị và thực hiện một số thao tác như sau từ dấu nhắc lệnh (đường dẫn có thể thay đổi):

cd C:\Program Files\Android\android-sdk\platform-tools
adb shell wipe data

Chỉnh sửa: Từ tìm kiếm trực tuyến, có vẻ như không có sự kết hợp nút nào để khôi phục, mặc dù adb reboot recoverycó thể hoạt động. Nếu bạn sẽ cài đặt SDK mặc dù bạn cũng có thể chỉ cần sử dụng lệnh lau tôi đã đăng ở trên.


Tôi đã nhấn nút đặt lại nhiều lần nhưng nó không mở khóa màn hình. Không có gì thay đổi bất cứ lúc nào tôi đã đánh nó. Không biết làm gì khác .....
Melissa Bray

@MelissaBray Vâng, câu trả lời của tôi có một phương pháp khác: P
Matthew Đọc

1

Để thực hiện khôi phục cài đặt gốc, nhấn nút giảm âm lượng và nút nguồn cùng lúc, sau đó làm theo các hướng dẫn trên màn hình.


1
Bạn có chắc chắn rằng nó hoạt động cho máy tính bảng đặc biệt này? Tôi đọc rằng nó đã không.
Matthew Đọc

1

Trên Motorola Cliq (một điện thoại cũ), tôi đã có thể cài đặt lại chương trình cơ sở và điện thoại của tôi đã được mở khóa hoàn toàn. Nó đã xóa một số cài đặt hệ thống của tôi, nhưng tất cả các ứng dụng, dữ liệu và tệp của tôi trên thiết bị vẫn còn đó.

Để thử nghiệm, tôi cũng đã flash lại điện thoại mới hơn của mình (LG Motion 4G, Android 4 ICS) và nó giữ khóa mật khẩu. Mặc dù, tôi đoán là tôi có thể tìm cách xóa mật khẩu bằng tệp update.zip được chế tạo đặc biệt. (Đây là liên kết của một người đã tạo update.zip để xóa mật khẩu mã pin và cử chỉ trong Gingerbread và có vẻ như nó cũng sẽ hoạt động cho điện thoại ICS của tôi).
http://www.garage4hackers.com/f54/reset-android-pin-potype-lock-USE-flashable-zip-tested-gingerbread-2630.html

Nếu điều này khiến một số người hoang tưởng, thì bài học ở đây là thiết lập một ứng dụng cho phép bạn xóa từ xa tất cả dữ liệu của mình. Một người có kiến ​​thức với việc sở hữu thiết bị vật lý sẽ không bị ngăn cản bởi sự hiện diện của mật khẩu.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.