Camera mặt trước Samsung Galaxy S của tôi không hoạt động trong ứng dụng camera, Gtalk hoặc Skype - Làm cách nào tôi có thể sử dụng nó?


19

Một trong những lý do tôi mang Samsung Galaxy S của mình là vì nó có camera phía trước.

Tuy nhiên tôi đã tìm thấy kể từ khi mua nó:

  • Ứng dụng máy ảnh không thể sử dụng nó
  • Gtalk không hỗ trợ gọi video trên Android
  • Skype không được hỗ trợ (Cập nhật: skype đã công bố hỗ trợ, nhưng chưa hoạt động trên Galaxy S và chỉ có giọng nói)

Vì vậy, tôi thực sự có thể làm gì với máy ảnh mặt trước của tôi hoặc tôi đã lãng phí tiền của mình?


Tàu sân bay nào? Tôi đã nhận thấy Sprint nêu rõ trong quảng cáo của họ rằng nó cung cấp trò chuyện video mà không cần kết nối wifi, đó là một thiết bị đào tại iphone.
Ed.T

Tôi nghĩ rằng ít nhất bạn có thể chụp ảnh chính mình bằng máy ảnh mặt trước ... nhưng không thể đặt máy ảnh ở chế độ mặt trước để làm như vậy.
Eric Warriner

Câu trả lời:


18

Ứng dụng Camera tích hợp trên Galaxy S có thể sử dụng camera mặt trước. Nó được gọi là "Chế độ tự chụp" và tôi đã sử dụng nó một hoặc hai lần, cách dễ nhất để chụp ảnh nhanh về bạn và một người bạn khi không có ai xung quanh để chụp.

Mở ứng dụng camera, nhấn biểu tượng hình vuông ở góc trên bên trái (nút chế độ), nhấn Self-Shot, mỉm cười với người vui nhộn trên màn hình!

Cập nhật tháng 11 năm 2010 : Là một bản cập nhật, bản phát hành chính thức của Samsung Froyo đã thay đổi cách thức hoạt động của nó, có một biểu tượng mới ở góc trên bên trái của màn hình camera, trông giống như một camera có mũi tên xoay quanh nó, nhấn nút này để hoán đổi giữa camera trước và sau. Hình ảnh của nút mới để trao đổi giữa các camera

Xem bảng này để biết danh sách các mẫu Galaxy S có camera phía trước (và các khác biệt khác giữa các mẫu trong phạm vi).


Tôi không thể tìm thấy chế độ "Tự chụp" này. Tôi thấy "Single Shot", "Smile Shot", "Panorama", "Beauty", "Continent", "Vintage", "Add me", "Action Shot" và "Cartoon".
GWLlosa

@GWL Trang 51 trong hướng dẫn sử dụng Samsung GT-I9000 Galaxy S samsung.com/doad/ , hoặc nếu bạn thích hình ảnh (mờ) của điện thoại của tôi được chụp bởi một điện thoại khác jard.co.uk/random/IMG00021-20101013-0152. jpg
GAThrawn

Nút camera mặt trước nằm ở màn hình phía trên bên phải của Epic !!!!!

6

Chà, ít nhất tôi đã sử dụng camera mặt trước cho các cuộc gọi điện thoại video. Có vẻ như hoạt động đủ tốt giữa các điện thoại Samsung Galaxy S, chưa được thử nghiệm với các điện thoại khác.


4

Tôi đã viết một ứng dụng sử dụng camera mặt trước của EVO và Epic. Thật là ngớ ngẩn, nhưng nó miễn phí. :-) Kiểm tra "RealMirror".


Có một ứng dụng chỉ được gọi là Mirror, nó cũng làm như vậy và cũng miễn phí.
Barfieldmv

3

qik và fring đều hỗ trợ trò chuyện video bằng camera đó, nhưng chỉ với những người dùng điện thoại di động khác sử dụng qik hoặc fring tương ứng. fring ra mắt với sự hỗ trợ của skype, nhưng điều đó đã nhanh chóng bị vô hiệu hóa sau một cuộc cãi vã giữa hai công ty.

Hiện tại (tháng 10 năm 2010), dường như không có cách nào để trò chuyện video từ Android sang PC. :

Cập nhật: Có một phiên bản rò rỉ của Yahoo IM bao gồm trò chuyện video: http://phandroid.com/2010/10/19/yahoo-video-chat-app-leaked-thanks-to-mytouch-4ghd-rom/

Cập nhật (17/12/2010): http://www.oovoo.com/ hiện có một ứng dụng khách beta, cho phép PC <-> trò chuyện video trên Android. Hiện tại Epic được hỗ trợ, nhưng họ nói rằng nó sẽ "sớm ra mắt" cho các điện thoại Galaxy S khác.


Không có phiên bản pc fring. Đó là người đàn ông bs!
Dmitriy Likhten

1

Theo thông số kỹ thuật của họ ĐÂY là cách một nhà phát triển sẽ tận dụng lợi thế của máy ảnh. Tôi thực sự ngạc nhiên nếu ứng dụng máy ảnh được cài đặt sẵn không làm điều này, nhưng vấn đề là nó chắc chắn có thể truy cập được vào thế giới bên ngoài để tận dụng, vì vậy đó chỉ là vấn đề thời gian trước khi ai đó làm (nếu không có ai chưa có).

Nếu bạn có nhiều tiền hơn bạn muốn chi tiêu và không thể chờ đợi để sử dụng nó, tôi có thể viết cho bạn một ứng dụng chụp ảnh bằng máy ảnh đó với giá khoảng 500 đô la. :)

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.