Trình giả lập Android không phát triển tốt?


14

Cá nhân tôi sở hữu một chiếc iPhone. Tuy nhiên tôi rất thích xem giao diện người dùng Android. Tôi biết một người có Android, nhưng không bao giờ thấy đủ. Tôi thực sự muốn có một trình giả lập tốt mà những người không phải là nhà phát triển có thể sử dụng chỉ để kiểm tra giao diện người dùng Android. Có bất kỳ loại ứng dụng apple, ứng dụng Mac hoặc công cụ không dành cho nhà phát triển nào để chạy Android UI không? Cảm ơn!


4
Chỉ cần tự hỏi, có gì sai với trình giả lập của SDK?
Irfan

1
Có lẽ nó quá chậm.
roxan

Câu trả lời:


15

Dùng thử Android x86 dưới dạng máy ảo trên Virtual Box. Đây là Android hoạt động tốt nhất mà tôi đã thấy ...

  1. Nó có giao diện người dùng Android mặc định cơ bản.
  2. Nó có đầy đủ chức năng.
  3. Nó hoạt động nhanh hơn 4 lần so với HTC Sensation của tôi

Tệp ISO của Android X86: http://code.google.com.vn/p/android-x86/doads/list

Cách cài đặt: http://dev.bloss.nuxeo.com/2011/10/speeding-up-the-android-emulator.html


Bạn có thể kết nối điều này với Google App Store không?
Joel Coehoorn

Bạn có thể cài đặt Android Market, chỉ cần google "apk bán hàng tự động trên Android", tải xuống apk, trong bảng điều khiển loại "adb install filename.apk". Điều này không chắc chắn để hoạt động mà không gặp sự cố vì apk thị trường được thiết kế để hoạt động với bộ xử lý ARM, nhưng nếu bạn đủ kiên trì, bạn có thể tìm thấy phiên bản thị trường đủ ổn định.
Rotemmiz

Phiên bản KitKat chỉ hoạt động trên Intel PC, không phải AMD.
HasH_BrowN

11

Bạn đã thử tính năng Test Drive của Amazon Appstore chưa? Siêu đơn giản, chạy trong hầu hết các trình duyệt - chỉ cần tìm một ứng dụng trong cửa hàng mà Amazon có Test Drive khả dụng sau đó nhấp vào nút Test Drive màu xanh lá cây lớn ( danh sách các ứng dụng Test Drive có ở đây). Khi bạn có phiên Test Drive mở, nhấp vào nút home ở dưới cùng của trình giả lập để truy cập màn hình chính sau đó là voila, Android!

FWIW Cá nhân tôi không nghĩ trình giả lập SDK là một lựa chọn tồi mặc dù nó tập trung vào nhà phát triển. Hướng dẫn nhanh chóng và dễ dàng có tại How To Geek nếu bạn quan tâm.


Vâng, bạn không cần phải là nhà phát triển để cài đặt SDK Android và chạy trình giả lập. Hầu hết nó cũng được thực hiện thông qua GUI.
Eric Mill

3

Genymotion là một trình giả lập được tăng tốc, có thể cho phép bạn cảm nhận tốt hơn về các ứng dụng UI và đồ họa.

Tôi tin rằng nó làm ảo hóa các cuộc gọi đồ họa (OpenGL), sử dụng bộ xử lý đồ họa của máy chủ để tăng tốc trình giả lập.


2

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm giải pháp tốt nhất sẽ là Bluestacks . Vey của nó trôi chảy và không tụt hậu.


Độ trễ trên mọi máy tính tôi đã cài đặt.
HasH_BrowN

1

Có một ứng dụng iOS có tên Dreamboard cho phép bạn sử dụng Giao diện người dùng Android trên iphone / ipod. Nó chỉ là một trình khởi chạy thay đổi chủ đề để mang đến cho bạn cảm giác về giao diện người dùng Android trông như thế nào. Xin lưu ý rằng, để đặt hàng ứng dụng này, bạn nên bẻ khóa thiết bị iOS của mình. Tôi hiện có ứng dụng này trên ipod touch, được tải xuống từ AppCake (tôi đã tải xuống từ Cydia sau khi bẻ khóa thiết bị của mình)

Đây là một liên kết video: Dreamboard đang hoạt động

Hi vọng điêu nay co ich.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.