Làm cách nào để xóa các mục lịch của HTC Sync?


7

Tôi đã phạm sai lầm khi đồng bộ hóa PC của mình với HTC Desire và hiện tại lịch của tôi có rất nhiều mục nhập kép; Từ Exchange và từ HTC Sync (Outlook) ... Bạn có muốn xóa tất cả dấu vết của các mục HTC Sync không?


Thông thường mọi thứ được đồng bộ hóa đều sử dụng nhà cung cấp nội dung tương ứng. Bạn đã kiểm tra cài đặt -> tài khoản và đồng bộ hóa xem có tài khoản / mục tương ứng không? Nếu vậy, bạn có thể cố gắng loại bỏ nó.
Izzy

Tôi xin lỗi, nhưng tôi đã có một loạt điện thoại kể từ Mong muốn của mình ... Tôi đang sử dụng Nokia Lumia 800 (yêu thích nó), vì vậy không biết bình luận của bạn có hợp lệ hay không. :)
noocyte

Ồ - OK, vì vậy chúng tôi phải đợi một người dùng khác có cùng vấn đề xuất hiện và để lại nhận xét ... Cảm ơn vì đã làm rõ :)
Izzy

Câu trả lời:


1

Đây là các bước tôi đã thực hiện trên HTC Desire chạy Android phiên bản 2.2 để xóa tất cả dữ liệu lịch và lần lượt lịch PC Sync:

  1. Trên điện thoại, mở Cài đặt> Ứng dụng> Quản lý ứng dụng
  2. Nhấp vào tab Tất cả các dòng chữ ở trên cùng của màn hình
  3. Cuộn xuống và nhấn vào ứng dụng Lưu trữ Lịch
  4. Nhấn vào nút Xóa dữ liệu rõ ràng và xác nhận bạn muốn tiếp tục.

Bây giờ tất cả dữ liệu lịch đã biến mất khỏi điện thoại, chạy lại các quy trình đồng bộ hóa của bạn để chỉ nhập các lịch bạn muốn trên điện thoại.


Điều này có thể đúng, tôi đã chuyển điện thoại ba lần kể từ đó và sẽ không có manh mối nếu điều này hoạt động. Sẽ đánh dấu nó là câu trả lời mặc dù, có vẻ như tác giả đã làm điều này.
noocyte

0

Tôi không chắc nhưng nếu bạn truy cập Calenendars -> Menu -> More -> Lịch, bạn có thể chọn lịch để hiển thị. Có lẽ điều này sẽ giúp nếu bạn đang nói về lịch của điện thoại.


Điều này sẽ che giấu chúng, đúng, nhưng không loại bỏ chúng ...
noocyte

-1

Trên HTC, truy cập Cài đặt - Ứng dụng, tìm kiếm "Lưu trữ lịch", mở nó, sau đó "Xóa dữ liệu". Làm xong.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.