Làm cách nào để điện thoại / máy tính bảng của tôi đổ chuông từ xa mà không cần thẻ SIM?


12

Tôi dường như bị mất Streak ở đâu đó trong căn hộ của mình và tôi không thể gọi nó vì tôi không có thẻ SIM trong đó. Tôi đã cài đặt Kế hoạch B từ xa chỉ vì, nhưng tiếc là tọa độ GPS không đủ cụ thể để tìm thấy nó trong căn hộ của tôi: P. Có ứng dụng nào tôi có thể cài đặt từ xa sẽ bắt đầu gây ồn để tôi có thể tìm thấy thiết bị không?


Có thể cài đặt apks từ xa? Ngoài ra các ứng dụng có thể được bắt đầu từ xa? Bằng cách đó, nếu không có ứng dụng nào được tìm thấy, ai đó có thể tạo một ứng dụng.
varesa

1
Nếu đồng bộ hóa tài khoản được bật, bạn có thể thử và tạo sự kiện lịch với báo thức trên máy tính để bàn và hy vọng rằng thông báo âm thanh của bạn được bật.
Martin Tapankov

@MartinTapankov Thật thú vị, tôi nghĩ rằng đồng bộ hóa lịch bị tắt nhưng tôi sẽ thử sau. varesa, tôi không nghĩ như vậy ngoài Thị trường hoặc có một cái gì đó như WiFi adb được cài đặt.
Matthew đọc

Câu trả lời:


7

À! Chỉ cần tìm một cách để làm điều này! Tôi rất phấn khích!

Đầu tiên, cài đặt AndroidLost từ Cửa hàng Google Play trực tuyến.

  • đây là ứng dụng bạn có thể sử dụng để kiểm soát / xóa / truy cập thông tin về thiết bị bị mất của mình, yadayada

Hãy dành một chút thời gian để cài đặt vào thiết bị của bạn, sau đó cài đặt Khởi động AndroidLost từ Cửa hàng Google Play trực tuyến.

Ứng dụng này sẽ đánh thức quá trình đăng ký trên ứng dụng androidlost khi có cuộc gọi điện thoại, tin nhắn SMS nhận được, pin yếu, gói được thêm, xóa hoặc thay đổi.

Vì vậy, bạn phải cài đặt một ứng dụng tùy ý từ Play Store để kích hoạt dịch vụ, nhưng sau đó bạn có thể truy cập androidlost.com để truy cập các chức năng để điều khiển thiết bị bị mất của mình! Bao gồm cả chuông báo thức;)

Tôi chưa thử nghiệm điều này, nhưng tôi sẽ sớm kiểm tra nó trên điện thoại của mình (mặc dù trang dành cho Khởi động chỉ chỉ định máy tính bảng) và nó hoạt động ! Nó nói rằng nó sẽ đăng ký trên SMS hoặc cài đặt ứng dụng, tôi đã làm cả hai trước và kích hoạt đã hoạt động. Đây là một tiện ích tuyệt vời .


AndroidLost Jumpstart sẽ không hoạt động trên các phiên bản Android mới hơn.
shasi kanth 13/03/2015

1

Droid của tôi làm điều đó ở đâu và là ứng dụng miễn phí tốt nhất trên thị trường:

Hướng dẫn:

Để sử dụng ứng dụng, hãy nhắn tin "wmd ring" để làm cho thiết bị đổ chuông

Lấy từ http://wheresmydroid.com/

BIÊN TẬP:

Tôi xin lỗi, câu trả lời của tôi ở trên giả định rằng bạn có một số cách khác để SIP hoặc Google Voice gửi SMS mà bạn đã cài đặt!

Tôi không biết bất kỳ ứng dụng nào thực hiện việc này mà không bắt đầu từ SMS. Lấy làm tiếc.


2
Tôi chỉ hy vọng bạn không hết pin trước! Đó luôn là kẻ thù của bạn, tại thời điểm đó.
TryTryAgain

Bạn nói đúng về pin, nếu tôi bị mất điện thoại suốt đêm tôi sẽ có một cửa sổ 4-5 giờ vào buổi sáng để tìm nó từ xa!
Dunhamzzz

Được rồi, tôi đã tạo một ứng dụng thực hiện điều này, nhưng tôi sẽ không thể tải nó lên thị trường cho đến khi tôi nghe lại từ Google.
TryTryAgain

0

Trường hợp My Droid của tôi có thể gửi yêu cầu đổ chuông từ trang web của họ hoặc ứng dụng trên thiết bị khác sau khi bạn đăng nhập vào tài khoản của mình.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.