Làm cách nào để gắn Chia sẻ Mạng SMB / CIFS trên thiết bị Android?


18

Tôi có một thiết bị Android gốc chạy trên gingerbread. Tôi đã tự hỏi nếu có một cách để gắn kết các cửa sổ của tôi CIFS (Hệ thống tệp Internet chung) trên thiết bị Android của tôi qua WiFi.

Có bắt buộc phải có kernel hỗ trợ giao thức CIFS để gắn không?

Câu trả lời:


9

Bạn phải được root và bạn phải có mô-đun hạt nhân để hỗ trợ cifs. nếu bạn có froyo, bạn cũng sẽ cần mô-đun hạt nhân Slow-work.ko.

Khi bạn có những thứ đó, bạn có thể sử dụng (phích cắm không biết xấu hổ) Mount Manager , nó có thể tự động tải các mô-đun cho bạn và rất nhiều tính năng có sẵn để tự động gắn khi kết nối với wifi và các thứ khác. Nó rất giống với Trình quản lý Cifs, nhưng có một hệ thống mạnh hơn để tải các mô-đun, hỗ trợ nhiều mô-đun và hỗ trợ làm plugin cho miền địa phương / tác vụ (phiên bản trả phí).


Tôi có mô-đun Android 2.3 và cifs.ko đang hoạt động trên thiết bị của mình. Cảm ơn. BTW, công việc chậm là gì.ko?
VVK

công việc chậm là cho hạt nhân froyo. nó chứa một số thứ còn thiếu trong kernel để cho phép cifs hỗ trợ. Tôi không chắc chắn 100% là gì, nhưng tôi biết nếu bạn có thiết bị froyo (2.2) thì bạn cần mô-đun đó cùng với cifs.ko
Ryan Conrad

2
với bản cập nhật cuối cùng từ năm 2011, điều này thậm chí còn hỗ trợ Android 4 hay 5?
Tobias Kienzler

4
Mount Manager không còn khả dụng nữa
Hikari

4
Bất kỳ thay thế nào cho Mount Manager hoặc CIFSManager hiện có sẵn?
Ben Mordue

1

tải quản lý tập tin es. thêm thư mục chia sẻ vào nó bằng cách quét mạng ur .. trình phát video được tích hợp thậm chí có thể đặt phím tắt trên máy tính để bàn. Tôi hiểu những lợi thế của những gì bạn đang làm. nó hoàn thành công việc mà không cần biên dịch và cài đặt mod.: chỉnh sửa: chỉ hoạt động với các định dạng tệp phát trực tuyến. sao chép tập tin khác


2
ES không thể gắn kết các chia sẻ mạng, nhưng đây là một lựa chọn tốt.
Dan Hulme
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.