Điện thoại bị đánh cắp: thay đổi mật khẩu GMail của bạn đã đủ chưa?


22

Điện thoại Galaxy của tôi đã bị đánh cắp ngày hôm nay. Tất nhiên tôi đã chặn thẻ SIM của mình và thay đổi mật khẩu cho GMail (và đã đến cảnh sát) nhưng điều này đã đủ chưa? Người lấy trộm điện thoại của tôi vẫn có thể đăng nhập vào thị trường của tôi và tải xuống nội dung? Không chắc chắn thỏa thuận này là gì và tôi thực sự bối rối về việc người này có thể làm được bao nhiêu với điện thoại của tôi.

Ngoài ra về thanh toán: Tôi chưa bao giờ mua bất kỳ ứng dụng nào (tôi chỉ tải xuống những ứng dụng miễn phí). Làm thế nào để thanh toán này hoạt động? Có phải nó cũng bị chặn nếu thẻ SIM của bạn bị chặn?

Và có cách nào để xóa tài khoản "Thị trường của tôi" không?3
Bạn cũng nên xem xét việc thiết lập xác thực 2 yếu tố. Với điều này, bạn kiểm soát những gì truy cập vào tài khoản Google của bạn (máy tính, thiết bị, trang web) và có thể thu hồi quyền truy cập chỉ bằng một cú nhấp chuột vào liên kết. support.google.com/accounts/bin/ Kẻ
Dylan Yaga

Câu trả lời:0

Ngoài việc thay đổi mật khẩu, bạn nên truy cập vào thị trường trên web và "hủy kích hoạt thiết bị".


2
Chưa bao giờ có cách nào để làm điều này trên trang web của Thị trường. Bạn có thể ẩn thiết bị khỏi các menu nhưng bạn không thể xóa chúng khỏi tài khoản của mình trừ khi điều này đã thay đổi rất gần đây.
eldarerathis
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.