Làm cách nào để sử dụng micrô ngoài với Galaxy Nexus của tôi?


31

Làm cách nào để sử dụng micrô ngoài trên Galaxy Nexus của tôi và tôi cần loại nào?

Tôi biết nếu nó nên sử dụng giắc cắm (3,5 mm), nhưng không phải tất cả các đầu nối giắc đều giống nhau và tôi không biết phần dưới hay phần giữa hay phần trên dành cho micrô.

Tôi muốn sử dụng điện thoại của mình cho một cuộc hội thảo video, nhưng sẽ có rất nhiều tiếng ồn xung quanh tôi, vì vậy tôi cần một micrô bên ngoài mà không có tất cả tiếng ồn nền mà micrô trong điện thoại mang lại.

Tôi không nghĩ Gnex có thể xử lý mic USB thông qua cổng micro USB, hãy sửa tôi nếu tôi sai.


Một số người tại các nhà phát triển XDA cũng đang tìm kiếm một giải pháp cho vấn đề này. Và sau một tìm kiếm khác trên google, tôi chỉ tìm thấy một cái gì đó về iPhone, nhưng tôi không nghĩ rằng họ đang sử dụng cùng một jack jack ... Hmmm, sẽ thực sự hạnh phúc nếu ai đó đã thử điều này trước đây :)
dev0

Có vẻ như bạn không đơn độc: android.stackexchange.com/questions/19339/ cấp
PT

Vâng, anh ấy cũng đang nói về mic ngoài, nhưng qua USB trên máy tính bảng, tôi không nghĩ micro usb trên Gnex có thể hỗ trợ điều đó, vì vậy tôi đang nói về việc sử dụng giắc cắm của mình với mic, nhưng tôi cần biết khu vực nào trên jack cắm thuộc về mic :) Nhưng dù sao cũng cảm ơn, bây giờ tôi ít nhất biết tôi không cô đơn :)
dev0

Có cái này, cho Nexus One: dsynflo.blogspot.com.au/2011/01/ Kẻ - không chắc nó có cùng dây với Galaxy Nexus hay không, và điều này nói rằng Galaxy S có mặt đất và mic bị tráo đổi: kvconnection.com /Articles.asp ? ID = 165 . Dù bằng cách nào, một Mic sẽ hoạt động nếu được nối với ống tay áo và vòng cuối cùng.
ness101

Câu trả lời:


10

Hôm nay tôi đã thực hiện một số tiến bộ trong câu hỏi này. Trên iPhone, bạn có thể mua một iRig Mic có thể thực hiện công việc (và nó cũng hoạt động trên Android). Nhưng vì tôi muốn sử dụng một micrô ngoài khác nên tôi đã quyết định tự mình chuyển đổi bộ chuyển đổi từ một số bộ điều hợp khác nhau (hoạt động tương tự như iRig Mic, nhưng với đầu ra giắc cắm 3,5 mm nữ, vì vậy tôi có thể sử dụng micrô không dây của mình với nó)

Tôi đã đặt hàng các bộ phận từ một cửa hàng trực tuyến trong denmark, nhưng bạn có thể lấy nó trên internet, bạn chỉ cần biết những gì bạn cần :)

Điều đầu tiên bạn cần là giắc cắm 4 cực nam 3,5 mm (TRRS) sang bộ chuyển đổi RCA. Giống như cái này jack đến RCA Sau đó, bạn cần một đầu cắm RCA cho giắc cái hoặc bộ chuyển đổi XLR (nếu mic của bạn có giắc cắm hoặc đầu ra XLR) Giống như cái này Giắc cắm cho nữ Và đó là tất cả.

Sau đó, bạn có thể cắm mọi thứ lại với nhau và sử dụng mic bạn chọn trên điện thoại Android.

(BTW một số ứng dụng chứng khoán máy quay không thể sử dụng micro bên ngoài, sau đó chỉ cần sử dụng ứng dụng máy quay này: https://market.android.com/details?id=rubberbigpepper.lgCamera&feature=search_result#?t=W251bGwsMSwxLDEsInJ1YmJlcmJpZ3BlcHBlci5sZ0NhbWVyYSJd )

Tôi đang sử dụng ứng dụng này ^^ với bộ micro không dây này Micro của tôi

Và tôi chỉ đang chờ bộ chuyển đổi cuối cùng trong thư vào ngày mai ..

Vì vậy, từ ngày mai tôi có thể ghi âm với galaxy nexus của mình và ghi lại âm thanh qua micrô không dây ở khoảng cách quá 30 mét: D

Và nếu tôi cần đi xung quanh với điện thoại và micrô, tôi sẽ chỉ cắm một micrô có dây vào giắc cắm nữ và đi xung quanh với điện thoại và micrô trong tay :)

Tôi hy vọng ai đó trong tương lai có thể sử dụng thông tin này rất khó tìm thấy trên internet :) Khi tôi có một thời gian sau hôm nay hoặc ngày mai, tôi sẽ tải lên một vài hình ảnh để minh họa thiết lập của mình :)


Bạn có biết những gì các dây là trên các kết nối? vì vậy sau đó bạn cũng có thể đăng các cực của jack tương ứng với thành phần nào (loa, mic) ...
naught101

4

Bạn sẽ cần một đầu nối TS chỉ dành cho mic hoặc TRRS cho tai nghe có mic, xem bài viết Wikipedia này .

Ví dụ: bộ chuyển đổi TRS sang TRRS này được cho là hoạt động với Galaxy Nexus và bao gồm mic. Tôi không chắc bạn có cần cắm tai nghe để nó hoạt động hay không, nhưng bạn chắc chắn có thể cắm chúng vào và không sử dụng chúng.

Bạn đã không đề cập đến Bluetooth; bạn cũng có thể sử dụng tai nghe Bluetooth hoặc mic.

Tất nhiên, đó có thể là trường hợp ứng dụng camera stock không ghi được âm thanh từ mic ngoài, trong trường hợp đó bạn có thể cần chạy một ứng dụng ghi âm riêng biệt hoặc chỉ cần sử dụng một ứng dụng quay video khác. Ứng dụng này trông giống như nó có thể ghi lại âm thanh từ tai nghe; Tôi chắc chắn có những người khác.


Xin chào Matthew .. Có lẽ tôi đã không đủ chính xác. Nó là một micro như thế này: podconsult.dk/wp-content/uploads/audio_technica-2-1024x1024.jpg Tôi thích sử dụng, và sau đó tôi cần một đầu nối từ nó (giắc cắm 3,5 mm 2 cực) cho cực Galaxy Nexus 4 kết nối jack. Tôi đã tìm thấy một chiếc cho iPhone 4 podconsult.dk/wp-content/uploads/KM-IPHONE-MIC-2.jpg nhưng tôi không chắc iPhone 4 được xây dựng giống như Galaxy Nexus (cả hai đều có 4 kết nối các khu vực trên giắc cắm 3,5 mm nhưng tôi không chắc chúng được tạo ra nên mic nằm ở vị trí thuận lợi của cả hai) ...
dev0

Mặc dù đó không phải là điều tôi đang tìm kiếm, bạn là người duy nhất trả lời tôi và cho tôi một số ý tưởng để tìm kiếm. Tôi đã tự mình không tìm thấy giải pháp mà không có ý tưởng tôi nhận được từ bạn. Vì vậy, bạn nhận được tiền thưởng :)
dev0

@ dev0 Ah, tôi không nhận ra bạn đã có mic cụ thể. Vui mừng vì tôi đã có thể giúp đỡ phần nào :)
Matthew Đọc

Vâng, tôi đúng là không đủ chính xác trong câu hỏi của tôi, nhưng bạn chắc chắn đã giúp tôi .. Tôi sẽ không nảy ra ý tưởng của mình nếu không có câu trả lời của bạn. Vì vậy, cảm ơn một lần nữa :) Chúc một ngày tốt lành :)
dev0

2

Tôi không thể trả lời câu hỏi của bạn đầy đủ, nhưng phần " và tôi không biết phần dưới hoặc phần giữa hoặc phần trên dành cho micrô ", bạn có thể xác minh câu hỏi khá dễ dàng.

Những gì bạn cần có là một điện thoại đầu đi kèm với thiết bị của bạn hoặc điện thoại hoạt động (cả mic và loa tai nghe nên hoạt động), pin 1,5V và một cặp dây nhỏ.

Chỉ cần đeo tai nghe và cầm pin trong tay bằng một dây kết nối cực âm của pin với đầu cực thấp nhất của bạn (mặt đất). Kết nối một dây khác với cực dương của pin và chạm vào đầu dây khác trên bất kỳ đầu nối nào khác của đầu nối tai nghe. Bạn có thể nghe thấy tiếng bật hoặc rít trên một bên tai. Nếu bạn không nghe thấy gì, thì đó có thể là mic hoặc bạn chưa hoàn thành mạch. Bằng cách này, bạn có thể xác định các bộ phận của đầu nối điện thoại đầu (Phải, Mic, Trái, Mặt đất, thường theo thứ tự này, nhưng thay đổi tùy theo thiết bị). Nếu bạn đã sẵn sàng với việc tin vào những gì bạn nhìn thấy, thì hình ảnh sau đây sẽ giải thích.


Bạn có chắc về điều này? Mọi tài liệu tham khảo khác mà tôi tìm thấy đều đặt bên trái trên đầu, bên phải trên vòng đầu tiên và đầu vào mic ở vòng thứ hai hoặc tay áo (thường là tay áo). Tay áo hoặc vòng còn lại là mặt đất.
Edward Falk

Khong toi khong. Đó là lý do tại sao tôi bắt đầu bằng cách hỏi người xem bằng cách tự kiểm tra kết nối pin của họ và kết thúc bằng câu như trong câu trả lời.
Narayaan

1

Ban đầu tôi đã viết bài viết này cho micrô iPhone và đầu vào âm thanh, nhưng nó cũng áp dụng gần như tương tự cho bất kỳ thiết bị Android nào có giắc cắm tai nghe (TRRS, như đã đề cập trong các câu trả lời khác).

Hai điều chính bạn cần làm là:

  1. Đảm bảo rằng kết nối vật lý hoạt động, do đó cần có bộ chuyển đổi TRRS sang TRS giống như kết nối được tạo bởi KVConnection.
  2. Đảm bảo tín hiệu đầu vào có trở kháng chính xác. Đối với iphone, đây là khoảng 600Ω. Không chắc chắn từng kiểu điện thoại Android sử dụng, nhưng điều này làm cho mức độ của micrô hoặc thiết bị âm thanh khớp chính xác với đầu vào trên điện thoại của bạn. Một số điện thoại sẽ cắt hoàn toàn âm thanh nếu tắt trở kháng, như một biện pháp bảo vệ chống lại việc thổi tắt mạch âm thanh.

Khi bạn có thể thực hiện kết nối vật lý và có trở kháng phù hợp, bạn chỉ cần một ứng dụng ghi âm tốt sẽ sử dụng đầu vào âm thanh của tai nghe. Xem bài viết của tôi cho một số ý tưởng.


Some phones will cut off the audio completely if the impedance is way off, as a safeguard against blowing out the audio circuit - điều này đã giúp tôi !! thnx!
T.Todua

0

Có các bộ chuyển đổi Bluetooth-to-XLR chuyên nghiệp có sẵn ( tìm kiếm Google ) hoạt động giống như bất kỳ tai nghe Bluetooth nào có cấu hình HFP hoặc A2DP. Chất lượng (đặc biệt là chế độ HFP có thể là phụ) và độ trễ có thể thay đổi so với các giải pháp có dây.

JKAudio có một sản phẩm như vậy: Daptor 3


0

Tôi sử dụng bộ chuyển đổi đầu vào Irig Pre XLR và đầu ra tai nghe với nguồn Phantom trên HTC Wildfire của tôi. Nó hoạt động tốt trong chế độ máy bay. Tôi sử dụng ứng dụng Tapemachine PRO.


0

Tôi đã Googling cho cùng một sản phẩm hoạt động cho máy tính bảng Galaxy Tab 2 của tôi. Tôi cũng tìm thấy micrô iRig, nhưng nó có phần quá mức cho mục đích của tôi vì tôi đã có micrô.

Vì vậy, tôi đã tìm kiếm "Bộ chuyển đổi Tai nghe Mic 4 cực 3,5mm" này trên eBay và tìm thấy mặt hàng này . Nó chỉ có giá 4 đô la, và nó sẽ cho phép bạn sử dụng micrô tiêu chuẩn.Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.