Chỉnh sửa văn bản - làm thế nào để thay đổi vị trí con trỏ?


10

Tôi thấy khá khó để chỉnh sửa lỗi chính tả, chỉ sử dụng màn hình cảm ứng . Hiện tại tôi cố gắng chạm vào màn hình chính xác nơi tôi muốn con trỏ đến, nhưng điều này không chính xác lắm.
IPhone có tính năng ' kính lúp ' đẹp mắt cho phép bạn di chuyển chính xác con trỏ. Có một cách tương tự tốt đẹp để làm điều này trong Android?

Câu trả lời:


4

Nếu bạn sử dụng swype, bạn có thể di chuyển con trỏ bằng cách vuốt từ biểu tượng swype sang phím SYM. Điều đó mang đến một màn hình nơi bạn có thể thực hiện các chuyển động con trỏ và lựa chọn văn bản dễ dàng. Ngoài ra, bạn có thể sửa từ dễ dàng bằng cách nhấn đúp vào một từ; Điều này sẽ mang đến hộp lựa chọn từ.


Tôi không chắc ý của bạn là gì khi chuyển từ biểu tượng swype sang khóa SYM. Tôi biết ký hiệu swype ở đâu, nhưng tôi không chắc khóa SYM ở đâu. Tôi không thể tìm ra cách để làm điều này, nhưng nó sẽ thực sự có ích!
Matt Casto

@Matt - Nút Swype nằm ở dưới cùng bên trái của bàn phím và nút Sym là nút bên cạnh (bên phải). Cảm ơn vì mẹo này, Joe.
ninjaPixel

4

Sử dụng trackball hoặc D-pad cho việc này khá chính xác.

Bạn có thể dễ dàng đi lên, xuống, trái và phải với nó.


Tôi có một Cột mốc và tôi thường sử dụng màn hình cảm ứng để viết văn bản (ứng dụng Swype thực hiện việc này rất nhanh) vì vậy tôi muốn có thể chỉnh sửa các lỗi mà không cần phải mở màn hình. Chỉ cần tự hỏi nếu có một cách tốt đẹp để làm điều này, sử dụng màn hình cảm ứng?
ninjaPixel

IMHO không có cách nào để thực hiện việc này mà không sử dụng D-pad hoặc trackball.
bàn phím

1

Phương thức nhập TouchPal có tính năng (tương tự Swype) để thực hiện di chuyển con trỏ, sao chép, cắt, dán các chức năng.

Bạn cần nhấn và giữ phím "Chỉnh sửa" (đó là phím bên trái của nút SPACE, với biểu tượng bút chì) và bạn sẽ nhận được chuyển động con trỏ và chỉnh sửa bàn phím phím.


0

Có - nếu bạn chạm vào văn bản trên một từ và giữ, bạn thường sẽ nhận được một bong bóng kính lúp nhỏ ngay trên đầu ngón tay sẽ cho phép bạn kéo ngón tay và thay đổi điểm con trỏ.

Tôi thường nói vì đôi khi nhấn và giữ sẽ hiển thị menu "Chỉnh sửa văn bản" cung cấp cho bạn các tùy chọn để "Chọn tất cả", "Sao chép", v.v.

Nếu điều này xảy ra, chỉ cần thoát khỏi menu và thử lại.


Tôi nhận được menu chỉnh sửa văn bản mỗi lần khi sử dụng kỹ thuật bạn sugessted để cố gắng chỉnh sửa lỗi chính tả trong SMS. Không làm việc cho tôi.
Mark Byers
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.