Tôi có thể tự lấy nét camera trên điện thoại Android của mình không?


16

Có cách nào để lấy nét thủ công camera trên điện thoại Android của tôi không?

Tôi biết rằng bạn có thể nhấn vào nơi cần lấy nét, nhưng đó chỉ là hỗ trợ lấy nét tự động. Điều tôi muốn là có thể tự điều chỉnh tiêu cự.


Thay đổi độ sâu tiêu cự?
Matt

Câu trả lời:


11

Tôi không thể tìm ra cách để làm điều đó hoặc một ứng dụng sẽ làm điều đó. Có một vài người ngoài kia tuyên bố có lấy nét thủ công nhưng về cơ bản chỉ làm những gì bạn mô tả là "lấy nét tự động được hỗ trợ".

Tôi tìm thấy chủ đề này tại XDA nơi một số người đã xem qua mã để tìm cách thêm tiêu điểm thủ công. Từ những gì họ tìm thấy có vẻ như có thể nhưng ai đó phải mã hóa nó. Giá trị của nó để mắt đến nó: http://forum.xda-developers.com/showthread.php?t=630989


6

API mới để kiểm soát hoàn toàn máy ảnh trên Android đã được thêm vào phiên bản Android 5. Google đã thêm các tính năng này như iso, lấy nét thủ công và vv trong kẹo mút Android. Cá nhân tôi nghĩ rằng để sử dụng API mới này, phần cứng máy ảnh phải hỗ trợ các tính năng này, tuy nhiên tôi không tìm thấy bất kỳ tài liệu tham khảo nào để khẳng định điều này, nhưng đối với tôi, phần cứng phải có khả năng thực hiện những điều đó.

bạn có thể sử dụng ứng dụng này để kiểm tra tính tương thích của máy ảnh thủ công.


Có một danh sách các phần cứng hỗ trợ API tương thích máy ảnh thủ công không?
Nurettin

1

Có một ứng dụng Android miễn phí cho phép bạn điều chỉnh tiêu cự thủ công (và nhiều công cụ kỹ thuật máy ảnh hơn cho các nhiếp ảnh gia) Nó được gọi là máy ảnh mở và có thể được tìm thấy trên playstore. (một bằng cách đánh dấu hại) LƯU Ý: nó sẽ chỉ hoạt động nếu thiết bị của bạn hỗ trợ nó. (còn gọi là nếu có thể)

Để chuyển thẳng sang sử dụng focous thủ công: cài đặt, mở cài đặt, gần cuối trang bật "sử dụng API camera2", sau đó ở chế độ máy ảnh (sẵn sàng chụp ảnh), nhấp vào "..." trên pannel bên phải, trên hàng thứ hai của biểu tượng nhấp vào "m" (ngay phía trên từ "chế độ ảnh") (đảm bảo bạn được quét lên trên cùng, bạn có thể cuộn xuống trong menu đó) Sau đó, nó sẽ bật lên 'hướng dẫn lấy nét' và ở bên trái ở đó là một thanh trượt lớn (phía trên thanh trượt thu phóng), bạn có thể kéo nó để lấy nét thủ công máy ảnh của mình.

  • ai đó đã có ứng dụng này trong một thời gian. Chào mừng bạn

Mở cài đặt trong camera mở hoặc điện thoại?
mLstudent33

0

Có một ứng dụng tên là l camera, nó không có trong google play nhưng bạn vẫn có thể tìm thấy apk trên google, tôi nghĩ nó đang được phát triển hoặc một cái gì đó nhưng nó hoạt động, bạn havo để kiểm tra xem điện thoại của bạn có Android kẹo mút không, nó có phải của tôi không Trường hợp, nó buồn nhưng bạn để mắt đến nó, hy vọng điều này sẽ giúp bạn.


Vui lòng bao gồm một liên kết đến ứng dụng, từ đó có thể tải xuống ứng dụng ..
Gokul NC

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.