Tìm thiết bị Android bị đánh cắp mà không có thẻ sim [đã đóng]


9

Tôi đang tìm kiếm một ứng dụng có thể giúp tôi tìm / chụp ảnh và ghi lại âm thanh / xóa dữ liệu / thiết bị chặn nếu tôi bị mất di động.

Tôi không biết nếu có thể, nhưng sẽ thực sự hữu ích nếu ứng dụng có thể hoạt động ngay cả khi không có sim bên trong thiết bị / tắt hoặc tắt kết nối GPS / internet.

Cảm ơn trước!


Kiểm tra câu hỏi này. Rất nhiều câu trả lời hữu ích ở đó. liên kết
Qw4z1

Câu trả lời:


6

Cerberus có thể được kích hoạt bởi cả dịch vụ web và qua tin nhắn văn bản. Nếu bạn đã root, nó có thể được tích hợp vào các ứng dụng hệ thống và do đó tồn tại trong một lần xóa hoàn toàn. FYI, KHÔNG ứng dụng sẽ cho phép bạn theo dõi điện thoại của mình trong khi nó tắt :)

Nó cũng có thể bật GPS từ xa, theo dõi thời gian thực bằng bản đồ Google (giống như điều hướng của Google trong trình duyệt web), chụp ảnh / ghi âm & video, phát âm báo thức, ẩn mình khỏi ngăn kéo ứng dụng để kẻ trộm không biết nó ở đó, khóa điện thoại từ xa bằng mã, xóa hệ thống, hiển thị tin nhắn, tải xuống 10 văn bản và cuộc gọi điện thoại cuối cùng, và nhiều hơn nữa.

Cerberus là 5 đô la, và đáng giá từng xu. Nó có thể được tải xuống từ Google Play , nhưng phần tải xuống trên trang web chính thức có APK Cerberus có thể được flash và tích hợp trực tiếp vào ROM .


Nó không được tích hợp vào kernel. Một apk trợ giúp được chuyển đến hệ thống / ứng dụng.
RR

Lưu ý & sửa chữa :)
Logo

3

AndroidLost là sở thích cá nhân của tôi. Tôi không biết liệu nó có thể bật thiết bị hay không, nhưng tôi biết nó hoạt động cho mọi thứ khác. Tính năng yêu thích của tôi là tin nhắn bật lên mà bạn có thể gửi để chụp ảnh bằng camera phía trước khi họ bấm OK. Nếu bạn không có quyền truy cập vào điện thoại của mình, hãy cài đặt nó qua liên kết thị trường và đăng nhập vào trang web của họ!


2

Tôi không thể tìm thấy bất kỳ ứng dụng chống trộm nào có thể được kích hoạt bằng bất kỳ cách nào ngoài việc gửi tin nhắn văn bản. Tuy nhiên, những gì bạn có thể làm là cài đặt một trong những ứng dụng này và ngay lập tức kích hoạt nó trước khi mất điện thoại. Mặc dù, việc kích hoạt liên tục GPS có thể làm hao pin của bạn nhiều hơn bạn muốn.

Tất nhiên, điện thoại của bạn không thể điều khiển điện thoại ở nhà cũng như không được điều khiển từ xa trừ khi nó có kết nối internet. Nhưng Wifi vẫn hoạt động mà không cần thẻ SIM.

Các ứng dụng phổ biến nhất cho loại điều này dường như là PreyWhere's my Droid . Cái sau yêu cầu phiên bản pro trả phí nếu bạn cần xóa từ xa.


1

Google Latitude theo dõi vị trí của bạn - tất nhiên sẽ hoạt động cho đến khi họ xóa sạch điện thoại của bạn.


1

Giả sử điện thoại chưa bị xóa và được đăng nhập vào tài khoản của bạn và có một số hình thức truy cập mạng, người quản lý thiết bị Android có thể định vị, xóa và khóa điện thoại của bạn. Với các phiên bản mới hơn, bạn cần cho phép truy cập vị trí. Tôi đã kiểm tra vị trí và đổ chuông trên điện thoại có wifi, nhưng không có thẻ sim chức năng (tôi có một cái cũ bị hủy bên trong để giữ cho nó không phàn nàn).

Nếu không có bất kỳ cách để giao tiếp với một điện thoại phức tạp của nó. Prey khá đẹp , có một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh (và một trang phục hồi khá ấn tượng ) và có thể được kích hoạt qua văn bản . Nó cũng sẽ tự kích hoạt khi thay đổi hoặc xóa thẻ sim và cố gắng gọi lại để có thể hữu ích vì cuối cùng điện thoại sẽ phải được bật để sử dụng.

Không có gì có thể theo dõi một điện thoại tắt, thiếu ma thuật.


0

Bạn có thể dùng thử Trình quản lý thiết bị Android, nhưng điện thoại 3G của bạn phải trực tuyến hoặc phải được kết nối với WiFi


Câu trả lời của Journeyman Geek đã đề cập đến điều đó. Trong tương lai, xin vui lòng tránh lặp lại các câu trả lời trước đó, điều này chỉ làm lãng phí thời gian của mọi người.
Dan Hulme
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.