Tôi có thể chia sẻ nhạc Google Play của mình trên đám mây với một thành viên gia đình không?


25

Tôi đã tải tất cả nhạc của chúng tôi lên "nhạc trên đám mây" của Google. Tôi có thể chơi nó trên điện thoại Android của mình (Droid X). Tôi muốn vợ tôi có thể chơi nó trên HTC Incredible của cô ấy).

Điều này có được phép không?

Tôi phải làm nó như thế nào?

(Một cách để cô ấy đăng nhập như tôi nhưng có vẻ như điều đó có thể gây ra sự cố với cả hai chúng tôi đã đăng nhập vào tài khoản của tôi).

Câu trả lời:


14

Bất kỳ nhạc nào bạn mua qua Google Play Store hoặc tải lên qua ứng dụng Google Music Manager đều được gắn với bất kỳ tài khoản Google nào bạn đã chọn trong ứng dụng bên dưới Menu -> Settings -> Google Play account. Bắt đầu với Android 2.2 (còn gọi là Froyo), bạn có thể thêm nhiều tài khoản Google trên thiết bị Android (điện thoại, máy tính bảng, TV Google, v.v.) Vì vậy, nếu thiết bị cầm tay / máy tính bảng của người thân của bạn hỗ trợ nhiều tài khoản Google, bạn có thể thêm tài khoản của riêng mình vào tài khoản Settings -> Accounts & synccủa họ và sau đó trong cài đặt ứng dụng Play Music của họ, bạn sẽ có thể thay đổi tài khoản thành tài khoản của mình. Âm nhạc sau đó sẽ có sẵn trên thiết bị của họ để truyền phát / tải xuống.


6
Không phải tùy chọn này cấp cho thành viên gia đình / bạn bè quyền truy cập đầy đủ vào tài khoản của người dùng sao?
Dror

1
@Dror: Vâng, nhưng đó là cách duy nhất để làm điều đó. Bạn không thể chia sẻ nhạc trên các tài khoản.
eldarerathis

12
@Dror Ngoài ra, bạn có thể tạo một tài khoản Google mới dành riêng cho việc mua nhạc và thêm nó vào cả điện thoại của bạn và vợ. Bằng cách đó, những thứ cá nhân như email và lịch có thể tách rời nhau trong khi âm nhạc (và có thể cả sách nữa) có thể đi vào tài khoản được chia sẻ. Chỉ cần đừng quên chuyển đổi tài khoản trong Cửa hàng Play trước khi mua nhạc hoặc sách.
Chahk

8

Sử dụng công cụ tải lên nhạc của Google, bạn cũng có thể tải xuống tất cả nhạc (Chỉ mua, tôi tin) từ bất kỳ tài khoản Google Play Music nào. Sau đó, bạn có thể chuyển đổi tài khoản (hoặc tốt hơn là một máy tính khác) và tải nhạc đó lên một tài khoản Google Music khác.

Đó sẽ là một quá trình đồng bộ hóa thủ công, vì công cụ tải lên sẽ không tự động tải xuống các bài hát đã mua.


1
Bạn cũng có thể tải nhạc bạn đã tự tải lên nhưng chỉ tối đa 2 lần, AFAIR.
Erik

4
Giới hạn tải xuống 2 chỉ áp dụng nếu bạn tải xuống từ máy khách web, công cụ tải lên không có hạn chế đó. support.google.com/googleplay/bin/
Kẻ

Là thực hành này allovied theo giấy phép?
Ilari Kajaste

Câu hỏi ban đầu là đề cập đến âm nhạc mà người dùng tự tải lên đám mây, không rõ ràng, nhưng tôi muốn tính năng "Kết hợp tự động" mới có thể làm vấy bẩn phần nào nước. Tôi sẽ gọi nó là "Có vấn đề"
Brandorf

1

@Brandorf - đó là một ý tưởng hay và tôi đã xem xét nó, nhưng bạn không thể chia sẻ một tài khoản Google giữa nhiều người dùng. Xem tại đây:

https://support.google.com/a/a/33330?hl=vi

Google Play không cho phép bạn chia sẻ Truyền phát nhạc mà bạn cũng đăng ký. AFAIK bạn không thể chia sẻ bất kỳ nhạc nào đã mua, cho dù được mua từ Google Play hay cách khác.


1

Những câu trả lời dường như đã lỗi thời. Theo kinh nghiệm của tôi, giờ đây bạn CÓ THỂ chia sẻ danh sách phát với bất kỳ ai là thành viên Google Play. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của tôi, những danh sách phát đó chỉ hoạt động với các bài hát có sẵn để mua từ Google Play. Bản thân nhạc hoặc người sưu tầm nhạc mà tôi đã tải lên Đám mây dường như đã phá vỡ danh sách phát ngay cả khi tôi đã phát danh sách phát công khai. Họ có thể xem danh sách nhưng khi họ cố gắng chơi thì không có gì xảy ra.


1

Hai điện thoại đăng nhập vào cùng một tài khoản hoạt động tốt trong Play Music. Tôi đã thiết lập nó theo cách này ở đây. Hạn chế duy nhất là chỉ có một người có thể chơi hoặc có một bản nhạc trong hàng đợi cùng một lúc. Xóa hàng đợi và điện thoại khác có thể bắt đầu chơi.


Giới hạn một truy cập cũng áp dụng cho các thiết bị gia đình của Google.
Fuhrmanator

0

Tôi đã xử lý vấn đề tương tự. Muốn vợ tôi có quyền truy cập tương tự vào các bài hát gần như 4K của tôi mà không có quyền truy cập đầy đủ vào tài khoản Google chính của tôi. Hãy nhớ rằng, Chia sẻ mật khẩu google của bạn là KHÔNG CÓ. Ngay cả với một thành viên trong gia đình. Nó cung cấp quyền truy cập vào nhiều hơn bạn có thể tưởng tượng. Lịch sử web, mọi ảnh bạn đã chụp, tải xuống hoặc xóa. Lịch sử web, lịch sử vị trí và văn bản, cuộc gọi, khả năng theo dõi bạn qua GPS, từ xa mọi thứ và hoặc xóa, khóa hoặc xóa hoàn toàn .... và đó chỉ là điện thoại của bạn. Máy tính, Máy tính bảng, thậm chí theo dõi những gì bạn đang làm trên máy tính của bạn bè ngay cả khi bạn ở bên kia trái đất. Nếu bạn đăng nhập, nhiều dữ liệu sẽ được thu thập hơn bạn nghĩ. Ngay cả khi bạn nghĩ rằng bạn biết. Và tất cả đều có thể truy cập. Bởi bạn, Google, bất kỳ ai có địa chỉ email và mật khẩu của bạn và bây giờ (kể từ một năm trước, hóa đơn đã được thông qua) Chính phủ. Khả năng bí mật theo dõi, chụp ảnh, quay video và ghi lại âm thanh, khi điện thoại của bạn trông giống như tắt. Trừ khi pin của bạn tắt, nó có thể. Chỉ cần biết địa chỉ email của bạn, bắt đầu một loạt các thông tin liên kết đến thông tin về cá nhân bạn. Bao giờ googled địa chỉ email của bạn? Đáng sợ. Vì vậy, như đã nói, bạn không nên đăng nhập bằng điện thoại ở đây, cho phép cô ấy truy cập vào âm nhạc của bạn vì bạn không thể tách rời mọi thứ khác được liệt kê ở trên. Thật đáng sợ, tôi thậm chí không muốn biết Mật khẩu Google của riêng mình. LOL. Cách duy nhất để chia sẻ thư viện nhạc của bạn là ... bạn không nên đăng nhập bằng điện thoại ở đây, cho phép cô ấy truy cập vào âm nhạc của bạn vì bạn không thể tách rời mọi thứ khác được liệt kê ở trên. Thật đáng sợ, tôi thậm chí không muốn biết Mật khẩu Google của riêng mình. LOL. Cách duy nhất để chia sẻ thư viện nhạc của bạn là ... bạn không nên đăng nhập bằng điện thoại ở đây, cho phép cô ấy truy cập vào âm nhạc của bạn vì bạn không thể tách rời mọi thứ khác được liệt kê ở trên. Thật đáng sợ, tôi thậm chí không muốn biết Mật khẩu Google của riêng mình. LOL. Cách duy nhất để chia sẻ thư viện nhạc của bạn là ...

A ... Tải xuống toàn bộ thư viện nhạc của bạn, đăng xuất, đăng nhập vào nhạc google của cô ấy, sau đó tải lên thư mục đó. Lưu ý: Nó sẽ là một tập tin lớn. Ngay cả Zip. (Khuyến nghị HD.) VÀ bạn chỉ có thể tải nhạc của mình hai lần. KHÔNG BAO GIỜ. một bài hát hoặc tất cả mọi thứ.

B ... Tải lên thư mục Âm nhạc của bạn (sau khi đã tải xuống) lên Google Drive. Đó là một tính năng Google mà bạn CÓ THỂ CHIA SẺ với các tài khoản Google khác. Bất kỳ loại tập tin. Hình ảnh, âm nhạc, tài liệu hoặc rộng rãi mà chỉ các chương trình đặc biệt mới có thể mở. Từ đó, cô ấy có thể chọn các bài hát và phát từng bài một hoặc tải chúng xuống điện thoại của mình hoặc DL / UL để phát nhạc.

C ..... Tôi thực sự thích tùy chọn tài khoản Google được chia sẻ. DL / Up tải nhạc của bạn vào tài khoản Google MỚI và chia sẻ mọi thứ từ Nhạc, Sách và Email. Bạn thậm chí có thể chọn những gì bạn muốn chia sẻ (đồng bộ hóa) trên điện thoại của mình với tài khoản đó, Cho phép truy cập vào Ảnh và những gì đã từng. Chỉ cần nhớ không sử dụng cùng một mật khẩu cho tài khoản mới. (Điều đó làm cho toàn bộ điểm vô dụng)

D ..... Những gì tôi đã làm cho đến nay là, tải xuống hoặc mua nhạc trực tuyến bằng máy tính của tôi và tải tất cả lên nhạc của tôi, GIỮ các tệp nhạc trên Ổ cứng của tôi, nếu cô ấy muốn bất kỳ nhạc nào tôi có, Tôi chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của cô ấy và tải nó từ cùng một nguồn mà tôi đã tải lên tài khoản của mình.

F nó ..... Tôi đang lấy nhạc của mình và tải nó lên máy chủ của chính mình. Sau đó tôi có thể làm những gì tôi muốn với âm nhạc của mình. Vì vậy, neaaaa (Gõ lưỡi)

Nó không có mùi hôi mà bạn không thể chia sẻ âm nhạc như bạn có thể liên lạc, hình ảnh hoặc tài liệu. Trước khi internet bị thống trị với các máy chủ lớn, web chủ yếu là ngang hàng. Vì vậy, như đã nói, tôi hỗ trợ phần mềm máy khách Torrent và các công cụ tìm kiếm chỉ mục mang tất cả chúng ta lại với nhau. Vịnh cướp biển Long Live và các nhà phát triển của nó. (những người ngồi sau song sắt vì những người khác chia sẻ nội dung với nhau trên mạng) Và những người này chỉ làm cho việc tìm kiếm những thứ để chia sẻ đơn giản, mà không tải lên hoặc chia sẻ bất cứ điều gì có bản quyền. Google Pirate bay công lý để biết thêm. Bạn không thể viết tên của bạn trên tất cả mọi thứ. Tôi đã trả tiền, là của tôi và tôi muốn chia sẻ. Miễn là bạn "Hãy công bằng, khi bạn chia sẻ"


2
Câu trả lời này khá rầm rộ và gần một nửa trong số đó không liên quan đến câu hỏi. Thật tuyệt khi bạn có một số gợi ý hay, nhưng hãy cố gắng tiếp tục chủ đề. Đây là một trang web hỏi đáp, không phải là một diễn đàn, vì vậy câu trả lời phải được tập trung và có liên quan.
Dan Hulme
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.