Cách xóa ứng dụng khỏi tất cả các ứng dụng đã tải xuống trên Wap trong Play Store


23

Trong Android Market / Play Store mới (3.5.15), giờ đây họ đã có một danh sách các ứng dụng "tất cả đã tải xuống".

Tôi đã có một chiếc điện thoại Android được 2/3 năm nay và danh sách này rất lớn, cộng với những ứng dụng đáng ngờ hơn đã bị mất trong ether của internet giờ đã được nạo vét trở lại để ám ảnh tôi.

Tôi có thể xóa ứng dụng khỏi đây không?

Cảm ơn


haha chắc chắn rồi! : p rất vui khi biết tôi không phải là người duy nhất!
Thomas Clayson

Chỉ cần làm rõ: Đây là về ứng dụng Android, không phải trang web Play Store, đúng không?
ale

Câu trả lời:


16

Không, nó không thể. Thị trường Android đang lo lắng về các vấn đề như thế này.

Kể từ phiên bản 3.9.16, cuối cùng bạn cũng có thể xóa ứng dụng khỏi tab "tất cả" trong danh sách ứng dụng của tôi. Bạn thậm chí có thể chọn một số ứng dụng cùng một lúc bằng cách nhấn một lần, sau đó chọn các ứng dụng khác.
Những ứng dụng này cũng bị xóa khỏi Website.

Nguồn: Cảnh sát Android


1
Ít nhất là trên Máy tính bảng của tôi (chạy Android 4.1.1, Cửa hàng Play 3.10.10), nó hoạt động với "Ứng dụng của tôi", chọn "Tất cả ứng dụng" và nhấn biểu tượng xóa bên cạnh không mong muốn. Nó hiện lên một xác nhận và nếu tôi chấp nhận thì nó sẽ biến mất khỏi cả hai, ứng dụng Playstore và trang web. Điều khó chịu duy nhất là: Không có nhiều lựa chọn và sau mỗi lần xóa, nó lại nhảy thẳng lên đầu danh sách ...
Izzy

1
Phải sửa mình cho tốt hơn: Tất nhiên Richard đúng với "Báo chí dài"! Bằng cách này, người ta thậm chí có thể sống với bước khởi đầu. Ngón tay cái lớn cho việc này, vừa mới dọn dẹp rất lớn :)
Izzy

@Izzy có vẻ như họ đã thay đổi hành vi kể từ khi tôi viết bài này. Cảm ơn cho những người đứng đầu lên!
RR

Tôi đang sử dụng kitkat (Nexus 5), khi tôi giữ một ứng dụng trong tab "Tất cả" và phát hành nó, nó sẽ mở trang gỡ cài đặt ứng dụng tương ứng. Tôi không thấy bất kỳ tùy chọn nào để đa lựa chọn
Gopi

@TechJerk Nếu nó mở màn hình gỡ cài đặt, điều đó có nghĩa là ứng dụng vẫn được cài đặt. Câu hỏi là về việc xóa các ứng dụng không còn được cài đặt trên điện thoại của bạn.
RR

11

Điều này được để lại dưới dạng chỉnh sửa cho một bài đăng khác bởi một người dùng ẩn danh, nhưng nên là câu trả lời của riêng nó.


Truy cập ứng dụng Google Play trên điện thoại di động của bạn và chuyển đến Menu -> Ứng dụng của tôi, sau đó vuốt qua Tất cả ứng dụng. Xóa ứng dụng khỏi đó bằng nút biểu tượng ở bên phải và ứng dụng cũng sẽ xóa khỏi danh sách Cửa hàng Play trực tuyến.

Để xóa một số ứng dụng cùng một lúc, nhấn và giữ một ứng dụng cho đến khi thanh trên cùng màu xanh xuất hiện; sau đó nhấn nhanh một số ứng dụng khác và bạn sẽ có thể xóa tất cả các ứng dụng đã chọn bằng cách nhấn biểu tượng xóa ở góc trên bên phải, trong thanh màu xanh. Điều này đặc biệt thiết thực vì bạn nhảy lên đầu danh sách sau khi xóa một ứng dụng và danh sách chỉ được sắp xếp theo ngày cài đặt đầu tiên, ít nhất là tại thời điểm này.

ảnh chụp màn hình


Đó là điều mới đối với tôi! Mặc dù vô cùng khó chịu mặc dù ... tôi đã mất một chút trước khi tôi nhìn thấy đường viền nhỏ của một vòng tròn với một dòng bên cạnh tên ứng dụng bên phải. Tôi đã nghĩ rằng một thùng rác (như trên play.google.com/apps ) sẽ trực quan hơn - ngoài việc làm cho nó gần như vô hình! Màu xám nhạt trên nền trắng ... sheesh!
Logo

Câu hỏi là, làm thế nào để tôi xóa nó? Giữ các mục dường như không mang lại bất kỳ menu ngữ cảnh nào.
Cánh quạt

@ShedoSurashu Vui lòng xem bình luận của Logos và ảnh chụp màn hình tôi đã thêm. (Đây là trên Cửa hàng Play 3.9.16.) Tuy nhiên, tôi không chắc tại sao tôi không thể làm điều đó với SuperSU.
Matthew đọc

Tôi đang sử dụng 3.5.19, làm cách nào để cập nhật?
Cánh quạt


2

Có thể xóa nhiều mục khỏi danh sách Tất cả các ứng dụng với phiên bản Google Play mới.

Nhấn và giữ ứng dụng đầu tiên để xóa và một thanh tiêu đề sẽ xuất hiện với dấu kiểm và biểu tượng xóa. Nhấn vào tất cả các ứng dụng bạn muốn xóa và sau đó nhấn vào biểu tượng xóa.


Tôi không thể làm việc này với tôi. (Droid 3, Android 2.3.4, Play Store App phiên bản 3.9.16) Có lẽ đây là ICS +?
Dylan Yaga

Hoạt động một điều trị trên Galaxy Nexus của tôi.
ale

@DylanYaga Bạn nhận được gì khi nhấn một mục trong danh sách?
RR

@RichardBorcsik Nó ngồi đó, không làm gì cả, chế giễu tôi ... :(
Dylan Yaga

Cảnh báo công bằng: Tôi nghĩ rằng chỉ cho phép bạn làm điều này với các ứng dụng MIỄN PHÍ. Khi bạn thêm một ứng dụng được trả tiền, các biểu tượng xóa sẽ biến mất trong tiêu đề.
Zooks64

0

Dưới đây là một chút mô tả cập nhật từ Trợ giúp Google Play :

Nếu bạn muốn xóa ứng dụng khỏi hiển thị trên Ứng dụng của tôi, hãy chạm vào "X" để xóa ứng dụng mà bạn không muốn hiển thị trên danh mục Tất cả.


0

Kể từ 2019-12-07 trên Android 9 với playstore 17.8,14, người ta phải vào "cửa hàng chơi -> ứng dụng và trò chơi của tôi -> thư viện -> nhấp vào biểu tượng X bên cạnh ứng dụng bạn muốn xóa.

nhập mô tả hình ảnh ở đây

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.