Làm cách nào tôi có thể biến các bài hát từ Google Play Music thành nhạc chuông?


21

Có cách nào để dễ dàng sử dụng nhạc từ Google Play Music làm nhạc chuông trên điện thoại của tôi không?


Tải xuống bài hát .. Trình chọn nhạc chuông sẽ hiển thị nó ..
Android Quesito

3
Điều này có lẽ được bao phủ bởi Cách đặt nhạc chuông MP3 trong Android (Nexus S) , cũng đề cập cụ thể đến Google Music.
eldarerathis

Bạn chỉ có thể đặt các bài hát thực sự trên sdcard của mình ... nhạc từ đám mây trên nhạc google được lưu trong cơ sở dữ liệu, vì vậy bạn không thể truy cập chúng mà không cần sử dụng các ứng dụng gốc và đặc biệt (hoặc dòng lệnh sqllite nếu bạn là hiểu biết)
Drake Clarris

1
Thật đáng ngạc nhiên khi không có nhiều người quan tâm đến câu hỏi này.
Martin Thoma 17/03/13

Câu trả lời:


4

Tải xuống bài hát và sử dụng một cái gì đó như Audacity để chỉnh sửa nó. Lưu vào thư mục nhạc chuông trên điện thoại của bạn. Không có gì khác ngoài nhu cầu thông thường phải được thực hiện.


1
Bạn thậm chí không cần chỉnh sửa nó bằng Audacity trừ khi bạn muốn cắt nó thành một phần cụ thể của bài hát hoặc lặp lại nó. Có rất nhiều cách để đặt MP3 chưa sửa đổi làm nhạc chuông (như được nêu trong câu hỏi trước ).
eldarerathis

3

Tôi đã có một cách để làm điều này thực sự đơn giản và không cần phải tải xuống máy tính của bạn mỗi lần. Trước tiên, tôi khuyên bạn nên sử dụng trình quản lý nhạc từ google play để tải lên bộ sưu tập nhạc hiện có của mình. Nếu không, bất kỳ bản nhạc nào bạn muốn tạo thành nhạc chuông sẽ cần phải được mua trước.

Từ điện thoại của bạn bằng trình duyệt chrome, điều hướng đến âm nhạc.Google.Com. Đừng làm theo lời nhắc để tải xuống ứng dụng, thay vào đó hãy nhấn nút menu của bạn trong trình duyệt và tìm tùy chọn "Yêu cầu trang web trên máy tính để bàn". Cửa hàng âm nhạc sẽ tải theo cách bạn nhìn thấy khi ở máy tính. Nhấn vào bên cạnh tên của bản nhạc bạn muốn, để có được menu ba chấm xuất hiện. Nếu bạn sở hữu nó tải về nó, nếu không mua nó. Bây giờ khi bạn đi tìm nó, nó sẽ nằm trong thư mục tải xuống của bạn. Điều này thực sự chỉ để thuận tiện vì vậy bạn hoàn toàn không phải sử dụng máy tính của mình.


1
  1. tải bài hát trên thiết bị khác

  2. sử dụng makeownring tone.com để cắt nhạc chuông và tải xuống

  3. di chuyển nhạc chuông vào dropbox

  4. mở dropbox trên điện thoại của bạn và xuất nhạc chuông Nhạc chuông hoặc thư mục Thông báo


Tại sao bạn muốn điều này được thực hiện bên ngoài (máy chủ), khi nó có thể được thực hiện bên trong (bản địa, trong thiết bị). Thêm vào đó nó liên quan đến công việc nhiều hơn .
HasH_BrowN

Bạn có thể giải thích như thế nào?
Grokster

Hầu hết các android được bán trên thị trường hiện nay đều có trình chỉnh sửa / tạo nhạc chuông đã được cài đặt sẵn trên ROM stock. Vì vậy, ngay cả khi bạn không có quyền truy cập internet, bạn vẫn có thể "thiết kế" nhạc chuông của riêng mình.
HasH_BrowN

Tôi nghĩ vấn đề với điều đó là Google Play Music không thể truy cập trực tiếp trên điện thoại.
Grokster

Bạn không phải sử dụng Play Music, có những ứng dụng khác đi kèm trong ROM. Ý bạn là gì - không thể truy cập trực tiếp? Bạn sử dụng trình duyệt tệp để định vị các bài hát, sau đó nhập chúng vào ứng dụng chỉnh sửa mà thiết bị có và tạo nhạc chuông cho bạn. Tất cả địa phương hóa.
HasH_BrowN

0

Tôi thực sự thích ứng dụng Rings Extended . Từ mô tả Cửa hàng Play của họ:

Thay thế trình chọn nhạc chuông tiêu chuẩn bằng một trình chọn nhạc chuông mới giúp bạn dễ dàng chọn từ các bản nhạc đã cài đặt & các âm thanh khác. Chỉ cần truy cập Cài đặt hoặc cài đặt của ứng dụng cho nhạc chuông và bạn sẽ được nhắc sử dụng Rings Extended.


1
Vui lòng bao gồm một liên kết đến ứng dụng bạn đã tham chiếu.
HasH_BrowN
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.