Tôi có thể chụp màn hình HTC Legend của mình mà không cần root nó không?


13

Tôi đã nói rằng root là tất cả và kết thúc tất cả, nhưng hiện tại, tôi muốn xem tôi có thể mở rộng thiết bị của mình bao xa mà không cần root thiết bị.

Một điều sẽ tốt là chức năng chụp màn hình, nhưng dường như tôi không thể tìm thấy một ứng dụng nào trên thị trường thực hiện điều này mà không có ** CHỈ ĐIỆN THOẠI ROOTED ** từ chối trách nhiệm.

Có cách nào để có được chức năng chụp màn hình mà không cần điện thoại đã root? Và lý do cho chức năng này bị tắt theo mặc định là gì. IFail có thể được chụp màn hình với 2 lần nhấn nút, tại sao không phải là Android?

Câu trả lời:


4

Chức năng này có sẵn với bộ công cụ dành cho nhà phát triển. Bài đăng hơi cũ nên các phiên bản Android mới hơn sẽ có các biểu tượng khác nhau và các menu hơi khác nhau, nhưng nó sẽ hướng dẫn bạn cài đặt các công cụ và sau đó có thể chụp ảnh màn hình. Ngoài ra, hướng dẫn dành cho Windows, nhưng nó sẽ hoạt động với bất kỳ HĐH nào mà bạn có các công cụ phát triển Android chạy trên (Windows, Mac OS X và Linux).

Cách chụp ảnh màn hình điện thoại Android của bạn từ Windows


0

Không - không có cách nào để có được chức năng chụp màn hình trên điện thoại của bạn mà không cần root nó.

Nếu bạn muốn mang theo máy tính xách tay bên mình chỉ để bạn có thể chụp ảnh màn hình bất cứ khi nào bạn muốn, bạn có thể cài đặt JDK và nối nó qua USB.

Nhưng nếu bạn muốn có trải nghiệm tương đương với quy trình của iPhone (trên màn hình thiết bị), thì bạn sẽ phải root.

Về lý do tại sao điều này bị vô hiệu hóa theo mặc định, tôi đã không tìm thấy một câu trả lời tốt cho điều đó.


-3

Bạn có thể thử nhấn nút nguồn và nút home cùng một lúc.


1
Không hoạt động theo cách đó trong HTC Legend chưa được phân phối.
roxan
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.