Có ứng dụng Jabber (XMPP) nào hỗ trợ hội thảo jabber không?


10

Tôi đã thử một vài cái, và cho đến nay tôi không thể có được một cái sẽ chỉ hoạt động với jabber + hội nghị công việc của tôi (jabber 'room'). Tất cả họ có vẻ chủ yếu là vụng về. Có ai có một rec đã làm việc tốt cho họ để tôi thử không?


Bạn có thể liệt kê các ứng dụng bạn đã thử không?
MBraedley

Ý tưởng tốt .. pin của tôi đã hết nhưng tôi sẽ thêm thông tin này ngay khi tôi sạc lại.
gabe.

Các câu hỏi "Danh sách X" thường không có chủ đề cho trang web này.
ale

Câu trả lời:


4

Tôi đang sử dụng Trillian cho Android . Theo như tôi biết thì nó vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, nhưng vẫn hoạt động tốt với tôi cho đến nay. Mặc dù tôi đã không sử dụng nó trong bất kỳ tình huống khắc nghiệt nào. Ồ, và nó không xử lý các cuộc gọi nào.

Chỉnh sửa: Đã hết beta ... và bây giờ bạn phải trả tiền cho nó. Nếu bạn không thích điều đó hoặc không có tiền (hoặc bạn không thể mua ứng dụng từ Thị trường như tôi), bạn nên sử dụng thứ khác.


Trillian dường như làm việc khá tốt. Đó là một mánh khóe mà bạn phải tạo một tài khoản trên trang web của họ, nhưng, hiện tại, nó sẽ làm được.
gabe.

Tất cả các khách hàng đa phương tiện tôi biết đều buộc bạn phải đăng ký tài khoản. Thật tuyệt khi có một khách hàng như ... Pidgin cho Android. Nhưng tôi đoán nó sẽ không xảy ra. Hoặc ít nhất là không trong cuộc sống của chúng ta :)
ytg

@ytg Tôi không biết ... Tôi sẽ không chắc về điều đó ... csclub.uwaterloo.ca/~dtbartle/pidroid
Aeo

@Aeo "Đây chủ yếu chỉ là một bằng chứng về khái niệm." Nhưng tôi sẽ rất vui khi thấy một cái gì đó như thế thực sự hoạt động trên điện thoại của tôi.
ytg

@ytg và @Aeo bạn đã kiểm tra Gibberbot chưa? Phần mềm miễn phí, đa giao thức. Cộng đồng nhà phát triển tích cực. market.android.com/details?id=info.guardianproject.otr.app.im
Amanda

6

Tôi đang sử dụng Gibberbot . Đó là giá trị xem xét. Phần mềm miễn phí, đa giao thức. Cộng đồng nhà phát triển tích cực . Chắc chắn vẫn là bản beta nhưng điều đó không có nghĩa là nó sẽ không làm những gì bạn cần.


1
Rất tuyệt ... đây có thể là những gì tôi đang tìm kiếm! Cảm ơn!
gabe.

2

Tôi đang sử dụng IM Plus , đó là điều duy nhất tôi có thể làm việc với máy chủ Jabber của chúng tôi. Nó rất vững chắc đối với tôi và họ cũng có một cộng đồng diễn đàn phong nha. FWIW, tôi thích nó đủ để trả 5 đô la cho nó.Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.