Tại sao một số ứng dụng không xuất hiện trên thị trường ứng dụng Android của tôi?


8

Fxcamera là một ứng dụng phổ biến, nhưng nó không hiển thị trong tìm kiếm thị trường ứng dụng xperia x10 mini của tôi. Tôi đã thử:

 1. fx
 2. Máy ảnh
 3. ymst
 4. fxcamera

Không có kết quả. Trên thực tế, sau đó tôi đã thử nhiều ứng dụng được liệt kê trên trang web thị trường internet http://www.android.com/market/ nhưng không có trên ứng dụng thị trường.

Tôi sống ở Ấn Độ, đó có phải là lý do tại sao các ứng dụng không xuất hiện? Có cách nào để cài đặt các ứng dụng tải chúng trực tiếp hay không? Có liên quan đến nhà mạng hoặc nhà cung cấp mạng di động của tôi không?


Bạn có thấy nó nếu bạn tìm kiếm trên appbrain.com không?
ale

vâng tôi thấy nó trên appbrain.com, nhưng liên kết có chuyển hướng tôi đến thị trường ứng dụng, mà nói: "Không có trận đấu trong Android Market cho tìm kiếm: pname: ymst.android.fxcamera"
lalli

Câu trả lời:


11

Nó có thể là vì một vài lý do:

 • Ứng dụng này là một ứng dụng phải trả phí và quốc gia của bạn không hỗ trợ mua ứng dụng phải trả tiền (Tôi không biết Ấn Độ có thể hay không?)
 • Điện thoại của bạn không đáp ứng các yêu cầu SDK tối thiểu của ứng dụng. Chẳng hạn, ứng dụng có thể yêu cầu hơn 2.1 tính năng, nhưng điện thoại của bạn đang chạy Android 1.5 hoặc 1.6
 • Điện thoại của bạn thiếu một tính năng mà ứng dụng yêu cầu để sử dụng nó (những thứ như thẻ SD, bi xoay, v.v.)
 • Ứng dụng bị giới hạn nhà mạng (Skype là một ví dụ về điều này)
 • Lỗi thị trường. Đôi khi có những vấn đề về danh sách trên thị trường, đặc biệt là nếu một ứng dụng được cập nhật gần đây

Cũng có trường hợp một số ứng dụng bị thiếu sau khi cài đặt bản cập nhật hệ điều hành mới được phát hành. Một số ứng dụng dường như yêu cầu phiên bản HĐH cho thiết bị đó phải được đăng ký với Google bằng cách nào đó và đôi khi điều đó dường như phải mất một thời gian (Angry Birds là một trong số đó).
GAThrawn

Nó cũng có thể là ứng dụng không còn có sẵn trong cửa hàng ứng dụng. Tôi đã có một vài ứng dụng tôi thích và sử dụng. (Bản quyền chết tiệt!) Họ ít nhất ở lại trên thiết bị của tôi (cho đến khi tôi thực hiện khôi phục cài đặt gốc).
ale

1

Điều đó cũng xảy ra với tôi ... Và đối với các ứng dụng phổ biến như WeatherBug , được cho là hoạt động với "tất cả các phiên bản Android", theo họ. Tôi đang chạy ecclair (bản cập nhật 2.1 1) của cùng một thiết bị (xperia x10 mini). Tôi cũng không thể tìm thấy ứng dụng WordReference mà tôi không nghĩ cần quá nhiều tính năng.

Vì vậy, theo câu trả lời của Bryan, và đối với những trường hợp cụ thể này, tôi sẽ chỉ ra ...

 • Điện thoại của bạn thiếu một tính năng mà ứng dụng yêu cầu để sử dụng nó (những thứ như thẻ SD, bi xoay, v.v.)
 • Lỗi thị trường. Đôi khi có những vấn đề về danh sách trên thị trường, đặc biệt là nếu một ứng dụng được cập nhật gần đây

Nhưng, những gì có thể của feaure đặc biệt có thể yêu cầu một từ điển? Nó có thể là bởi vì kích thước màn hình nhỏ?


0
 1. Vui lòng kiểm tra tài khoản Gmail mà bạn đã đăng nhập vào trang Market là cùng một tài khoản Gamil chính trên điện thoại của bạn.
 2. Lý do thứ hai mà điện thoại của bạn không hỗ trợ các ứng dụng được liệt kê.

Nhưng tôi đang sử dụng Xperia mini Pro. Tôi có những ứng dụng được cài đặt trên điện thoại của tôi.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.