Các thị trường ứng dụng Android thay thế là gì?


170

Có bao nhiêu thị trường Android cạnh tranh (ngoài chính Play Store) và chúng có tốt không? Những cái nào bạn sử dụng và tại sao?

Câu trả lời:


76

Tôi sử dụng AppBrain vì nó cung cấp một trang web đẹp và giúp cài đặt ứng dụng vào điện thoại của tôi thực sự dễ dàng. Ngoài ra, tôi thấy rằng nhiều blogger đang xem xét ứng dụng đang đặt liên kết đến trang AppBrain cho ứng dụng trong bài đăng của họ. Điều này giúp dễ dàng đánh dấu thứ gì đó để cài đặt trong khi tôi ở máy tính của mình đang đọc các bài đăng trên blog và sau đó cài đặt nó khi tôi có cơ hội.


Chỉnh sửa bởi Izzy:

AppBrain cung cấp giao diện thay thế (và sạch hơn nhiều) cho Cửa hàng Google Play , cung cấp một số lợi thế:

 • kết quả tìm kiếm ít bị giới hạn hơn (30 trang à 10 ứng dụng = 300 kết quả, nhiều hơn so với ưu đãi Play)
 • kết quả tìm kiếm "xám" có thể spam, gây khó chịu và các ứng dụng có hại. Mặc dù vậy, bạn vẫn có thể nhìn thấy chúng - nhưng khá rõ ràng những gì cần bỏ qua
 • trang chi tiết ứng dụng cung cấp cho các chi tiết quan trọng nhất trong nháy mắt. Thật dễ dàng để xem những quyền nào được yêu cầu. Và nếu những hình thức đó là "sự kết hợp nguy hiểm tiềm tàng" (được gọi là "mối quan tâm" tại AppBrain), thì điều đó sẽ tự động được chỉ ra bởi một dấu hiệu cảnh báo trên tab quyền
 • Ứng dụng của họ (thay thế cho ứng dụng Playstore) cho phép bạn bỏ qua các bản cập nhật duy nhất (hoặc tất cả) trên cơ sở mỗi ứng dụng, giúp danh sách "các bản cập nhật đang chờ xử lý" của bạn khá sạch sẽ.

Để cài đặt, bạn sẽ được chuyển hướng đến Google Play . Trước đây, AppBrain có một ứng dụng riêng cho cái gọi là "Trình cài đặt web nhanh", nhưng thật không may, ứng dụng này đã bị Google cấm. Vì vậy, ngay cả đối với các bản cập nhật hàng loạt, ứng dụng Playstore giờ đây sẽ được mở riêng cho từng ứng dụng (không phải lỗi AppBrains).

Ứng dụng AppBrain Ứng dụng AppBrain Ứng dụng AppBrain
AppBrain App Market (nguồn: AppBrain ; nhấp vào hình ảnh cho các biến thể lớn hơn)

Tuy nhiên, tôi tính Trang web của họ là một giải pháp thay thế tốt hơn nhiều so với trang web Google Play - và điều tương tự cũng được nói cho ứng dụng của họ, mặc dù để cài đặt, nó phải chuyển hướng bạn như được mô tả ở trên.


Mặc dù có nhiều hơn một câu trả lời cho điều này, tôi sẽ đánh dấu đây là câu trả lời vì số lượng phiếu bầu.
Thuyền trưởng cóc

Nếu đó là "giao diện sạch hơn" để chơi, thì nó là một lựa chọn thay thế như thế nào?
NoBugs

1
Nếu nó chuyển hướng đến Google Play, thì không còn điểm nào để có cửa hàng nữa!

104

Thực tế, có một số lựa chọn thay thế cho thị trường Google Android 'chính thức' (còn gọi là Play Store).

Cá nhân tôi thích tìm kiếm các ứng dụng mới từ trình duyệt PC của mình và ít hơn một chút từ điện thoại của tôi. Hầu hết (tất cả?) Các thị trường hiện nay đều cung cấp cả hai, thông qua một ứng dụng điện thoại chuyên dụng mà bạn sẽ phải cài đặt, ngoại trừ từ thị trường chính thức đã có sẵn.

Cho đến ngày hôm qua, thị trường 'chính thức' sẽ không có sẵn từ PC của bạn (nghĩa là: trên trình duyệt web trên PC). Giờ đây, với cài đặt một cú nhấp chuột gọn gàng vào điện thoại của bạn đang lấy đi một trong những lợi thế của đối thủ (xem AppBrain). Các thị trường thay thế, mặc dù, vẫn có đặc thù của họ. Tôi sẽ làm một bản tóm tắt ngắn nhưng đừng hy vọng nó sẽ làm nổi bật tất cả sự khác biệt. Một số thị trường (ví dụ AndSpot) không cung cấp các tính năng rất cụ thể cho người dùng, nhưng cố gắng thu thập các nhà phát triển bằng cách cung cấp các tính năng nâng cao như số liệu thống kê dễ dàng.

 • Amazon AppStore : mục lớn nhất mới nhất. hạn chế của các nước; danh mục trông rất hứa hẹn với một số ứng dụng trả tiền tốt (độc quyền?); cũng có tính năng cung cấp đặc biệt và miễn phí hàng ngày. Def đáng để kiểm tra
 • AppBrain : sinh ra để cho phép bạn cài đặt các ứng dụng Android Market trực tiếp từ trình duyệt web trên PC, cũng cho phép bạn khám phá các ứng dụng mới dựa trên những ứng dụng bạn có. Đó là một siêu cửa hàng (yêu thích của tôi trước khi cập nhật thị trường chính thức)
 • APKPure : không cần bất kỳ đăng ký nào để sử dụng nó
 • SlideME : họ cung cấp ứng dụng cho các thị trường thích hợp, dựa trên vị trí địa lý, phương thức thanh toán hoặc thậm chí các loại ứng dụng mà người dùng không thể tìm thấy trong các kênh truyền thống
 • Ứng dụng Samsung (phải được cài đặt trên thiết bị Samsung Galaxy, nếu không bạn không thể sử dụng ứng dụng này): Cửa hàng ứng dụng Samsung, tất nhiên yêu cầu bạn phải sở hữu thiết bị Samsung Android
 • F-Droid họ phân phối các gói nguồn mở FOSS vượt qua kiểm toán và xác minh để đảm bảo rằng mã không có phần độc hại.
 • GetJar : khám phá mới nhất của tôi. Khá nhiều ứng dụng và chúng có các ứng dụng thương mại đặc biệt ("VÀNG") miễn phí. Nền tảng cực kỳ thú vị cho các nhà phát triển, vì họ dường như cung cấp các hoạt động tiếp thị và PS trên mức trung bình!
 • TorrApk : nó miễn phí và nó chỉ phân phối các ứng dụng Android miễn phí thông qua các tệp apk của họ. Nếu bạn là nhà phát triển, bạn có thể lấy tài khoản của mình và xuất bản ứng dụng của mình. ( NB. Tuy nhiên, không chắc chắn các ứng dụng hợp pháp như thế nào )
 • appsfire : từng là một ứng dụng khác để khám phá các ứng dụng thị trường chính thức (iOS / Android), hiện là một công ty quảng cáo ứng dụng

Bây giờ tôi sẽ thêm rằng có một thị trường cho Ứng dụng dành cho người lớn ; và rất nhiều trang web đánh giá / diễn đàn sẽ liên kết đến một hoặc nhiều thị trường này, ví dụ: AndroidTapp hoặc AndroidPit AndroLib .

Tôi đề nghị bạn nhấp vào một số các liên kết này và tự mình xem nếu giao diện / ứng dụng phù hợp với phong cách của bạn!

Nhờ các nguồn khác nhau, đặc biệt là bài viết thenextweb.com này, và rất nhiều chỉnh sửa stackexchange khác!

Đối với bộ nhớ không bao giờ hết, những điều sau đây không còn nữa:

 • AndSpot : tập trung xung quanh một ứng dụng để chia sẻ và khám phá ứng dụng
 • Handango bởi appia.com: một thị trường khổng lồ, đa nền tảng (Symbian / Android / Java / Winmobile ...)
 • aproov : một cái nhìn web khá khác nhau. Đăng ký để tải về thông qua một ứng dụng điện thoại cụ thể.
 • MobiHand OnlyAndroid : tập trung hơn vào các ứng dụng trả tiền (đắt tiền), nhưng cung cấp giảm giá và ưu đãi miễn phí

Đó là một tổng quan tốt về các lựa chọn thay thế cho thị trường chính thức.
jmbouffard

Cảm ơn DrDro :-) Họ đến đây và cảm ơn shambleh vì đã giúp họ lấp đầy ;-)
Stefano

2
Đừng quên Cửa hàng ứng dụng Amazon - amazon.com/gp/feature.html?docId=1000626391&ref=mas_gs
Michael Levy

@ Michael-Levy thực sự, chỉ cần chỉnh sửa câu trả lời của tôi - nó không xuất hiện khi tôi lần đầu tiên viết câu trả lời của mình, thật khó để giữ cho câu trả lời của bạn được cập nhật mọi lúc :-)
Stefano

Ah Getjar, đây là một trong những cửa hàng ứng dụng lâu đời nhất .. đã sử dụng nó cho các ứng dụng Java cho Nokia của tôi vào năm 2003.
Rex

57

Tôi đã sử dụng F-Droid , một kho lưu trữ nhỏ tập trung vào các công cụ nguồn mở và miễn phí. Không phải tất cả bao gồm bởi bất kỳ phương tiện nào, nhưng một trong số ít đó là rõ ràng về việc hiển thị cho bạn giấy phép trước khi bạn tải xuống một ứng dụng.


Chỉnh sửa bởi Izzy:

F-Droid là một giải pháp thay thế nhỏ nhưng tuyệt vời cho Google Play . Mặc dù nó chỉ cung cấp khoảng 1.200 ứng dụng 1 trong kho lưu trữ chính, nhưng chúng hầu hết có chất lượng cao. So sánh, đây là một số lợi thế so với Playstore:

 • Ứng dụng là OpenSource , có nghĩa là tất cả chúng đều miễn phí (để hỗ trợ các nhà phát triển, có các nút quyên góp trên mỗi trang ứng dụng)
 • F-Droid biên dịch các gói từ các nguồn. Điều này thêm một mức độ bảo mật, vì nó đảm bảo không có gì bị "lẻn vào". Hạn chế là, bạn không thể đơn giản cập nhật ứng dụng giữa repo chính của F-Droid và các nguồn khác.
 • Tự biên dịch các nguồn, họ cũng thường đưa ra "các đốm nhị phân" và các tài liệu không đồng nhất khác (ví dụ như các mô-đun từ các nguồn độc quyền). Trong nhiều trường hợp, điều này có nghĩa là các công cụ quảng cáo bị loại bỏ. Điều này một lần nữa làm tăng tính bảo mật (và quyền riêng tư). Nhưng trong một số trường hợp, nó có nhược điểm của một số chức năng bị phá vỡ, nếu phần bị loại bỏ là ví dụ: công cụ cho phép các dịch vụ cụ thể của Google, chẳng hạn như bản đồ.
 • Bên cạnh kho lưu trữ chính của nó, F-Droid cung cấp một số thứ khác 2 . Các nhà phát triển có thể cung cấp "kênh" của riêng họ, ví dụ cho các phiên bản Beta. Một cách hay cũng là cho các công ty hoặc tổ chức kết hợp các nhóm ứng dụng mà các thành viên của họ nên sử dụng.
 • F-Droid rất rõ ràng khi nói đến "chống tính năng" như quảng cáo. Nếu một ứng dụng theo bất kỳ cách nào khác với ý tưởng OpenSource , điều đó được chỉ ra ngay trong các hộp màu mà bạn không thể bỏ lỡ khi duyệt các trang ứng dụng. Trích dẫn bgvaughan từ các ý kiến:

  Tùy chọn của f-droid cho phép bạn sàng lọc các ứng dụng theo nhiều đặc điểm khác nhau: cho dù chúng có chứa quảng cáo, theo dõi hoạt động của bạn hay quảng bá các tiện ích bổ sung không miễn phí, trong số các tiện ích khác. Mặc dù tôi nhớ việc thiếu xếp hạng người dùng trên f-droid và các phiên bản ứng dụng f-droid đôi khi theo sau những người trên Google Play, nhưng thực tế là tôi có thể chắc chắn rằng mọi thứ trên f-droid đều miễn phí, nguồn mở và không phải là PITA kỳ dị, là quá đủ để đề nghị sử dụng nó.

  Tôi cũng chỉ có thể chấp nhận những gì Nicolas nói về F-Droid trong bình luận của mình:

  Các ứng dụng F-Droid được đảm bảo mã nguồn mở, không có quảng cáo, không theo dõi. Điều đó có nghĩa là các ứng dụng nhỏ hơn không lãng phí băng thông của bạn cho các tính năng chống.

F-Droid cũng cung cấp ứng dụng khách Android của riêng mình, Trình quản lý ứng dụng F-Droid :

Ứng dụng F-Droid
Ứng dụng F-Droid (nguồn: AndroidNext ; nhấp vào biến thể lớn hơn)

Thông tin chi tiết về F-Droid cũng có thể được tìm thấy tại Wikipedia . Thực tế thú vị: F-Droid là một nhánh của Aptoide 3 .


1 vào ngày 06/2014
2 cũng xem các bình luận của Broam và daithib8 bên dưới - và danh sách này
3 xem Wikipedia: Lịch sử F-Droid


9
F-Droid cũng cho phép bạn thêm kho ALTERNATE, điều này làm cho nó mạnh hơn nhiều so với lần đầu tiên. :)
Broam

7
bạn có thể tự do gửi các ứng dụng Foss và thử 100 hoặc hơn thế đang chờ trong hàng đợi. thêm chúng bằng cách đăng các chi tiết có liên quan trong các diễn đàn f-droid. Chúng tôi cần trợ giúp chuyển đổi nội dung gửi thành siêu dữ liệu có cấu trúc: chỉ cần có kiến ​​thức cơ bản về git!
daithib8

1
Tôi đã phát hiện ra F-Droid sau khi Quỹ Phần mềm Tự do đề xuất nó.
Neves

5
Tùy chọn của f-droid cho phép bạn sàng lọc các ứng dụng theo nhiều đặc điểm khác nhau: cho dù chúng có chứa quảng cáo, theo dõi hoạt động của bạn hay quảng bá các tiện ích bổ sung không miễn phí, trong số các tiện ích khác. Mặc dù tôi nhớ việc thiếu xếp hạng người dùng trên f-droid và các phiên bản ứng dụng f-droid đôi khi theo sau những người trên Google Play, nhưng thực tế là tôi có thể chắc chắn rằng mọi thứ trên f-droid đều miễn phí, nguồn mở và không phải là PITA kỳ dị, là quá đủ để đề nghị sử dụng nó.
bgvaughan

1
Bất cứ khi nào tôi cần một ứng dụng, tôi đều kiểm tra F-Droid trước bất kỳ ứng dụng nào khác, vì các ứng dụng F-Droid được đảm bảo nguồn mở, không có quảng cáo, không theo dõi. Điều đó có nghĩa là các ứng dụng nhỏ hơn không lãng phí băng thông của bạn cho các tính năng chống.
Nicolas Raoul

18

1
Đây là một tin rất tốt cho các nhà phát triển - đặc biệt là khi Amazon đang miễn phí năm đầu tiên tại thời điểm viết bài này. Có một blog cũng với một số thông tin tốt tại: amazonappstoredev.com
Thuyền trưởng cóc

9

SlideME , điều này rất tiện dụng khi bạn muốn mua đồ ở các quốc gia không có Chợ trả phí. (thực sự bạn đề cập đến nó trong câu hỏi của bạn. Tôi đã đăng câu trả lời này chỉ vì mục đích hoàn chỉnh)


9

Đừng quên GetJAR . :-) Thị trường này đã có bước đột phá lớn đầu tiên khi Rovio tuyên bố Angry Birds sẽ độc quyền với họ khi lần đầu tiên ra mắt.


7

AppsZoom có thể duyệt từ máy tính để bàn của bạn và cung cấp cho bạn các bản tải xuống, xếp hạng và đánh giá. Tải xuống qua mã vạch QR, liên kết được gửi qua email cho bạn trên điện thoại di động hoặc hướng dẫn tìm trong Thị trường Android. Có bảng xếp hạng hàng ngày / hàng tuần của các ứng dụng được tải xuống / xếp hạng cao nhất.


Chậm và chuyển hướng đến Google Play. Không thực sự là một sự thay thế. : - \

6

Aptoide phục vụ một loạt các kho lưu trữtheo kiểu APT (mà một số bạn có thể biết từ Debian và các dẫn xuất của nó). Họ cũng có ứng dụng khách Android của riêng mình được sử dụng để truy cập (tìm kiếm và cài đặt ứng dụng từ). Để kiểm tra các ứng dụng có sẵn, bất kỳ trình duyệt web nào cũng có thể được sử dụng - chỉ cần trỏ nó đến m.aptoide.com . Theo Wikipedia , họ phục vụ hơn 900.000 ứng dụng khác nhau với hơn 3,6 tỷ lượt tải xuống trong hơn 250.000 cửa hàng (tính đến 5/2017).

Ứng dụng Aptoide Ứng dụng Aptoide Ứng dụng Aptoide
Ứng dụng Aptoide cho Android (nguồn: Aptoide ; nhấp vào hình ảnh cho các biến thể lớn hơn)

Thường được liên kết với thị trường đen và các "nguồn không an toàn" khác, đó không phải là mặc định (như trao đổi ngang hàng không phải, và như Youtube thì không - mặc dù bạn có thể dễ dàng tìm thấy "nội dung lậu" ở đó). Paulo Trezentos, đồng sáng lập Aptoide, vui lòng chỉ ra một số chi tiết đằng sau Aptoide trong câu trả lời của ông về việc sử dụng Aptoide an toàn như thế nào? Và thậm chí nhiều hơn trong một thư anh gửi cho tôi. Một số điểm cốt lõi:

 • Giống như Google Play , Aptoide chủ động quét các kho lưu trữ phần mềm độc hại. Họ đang sử dụng 3 trình quét phần mềm độc hại khác nhau, thực hiện kiểm tra chữ ký và đã triển khai chuỗi tin cậy dựa trên chữ ký của các nhà phát triển.
 • Họ làm việc với một số trường đại học và trung tâm nghiên cứu để tạo ra và giữ cho môi trường an toàn nhất có thể.
 • Họ sử dụng "tem tin cậy" để đánh dấu các ứng dụng mà họ đã kiểm tra kỹ lưỡng (xem 1000contest hiện được lưu trữ ). Nếu bạn thấy rằng trên trang cho một ứng dụng, bạn có thể xem nó an toàn 99,9% (theo Paulo). 1
  Đáng tin cậy
 • Quyền riêng tư được coi là một giá trị cao. Aptoide rất thận trọng về cách họ xử lý nội bộ thông tin cá nhân của người dùng.
 • Các ứng dụng của họ Cửa hàng của họ được quản lý thủ công. Vì vậy, khi tìm kiếm một cách để giữ an toàn nhất có thể với tất cả hàng trăm nghìn kho lưu trữ, đây sẽ là nơi (tất cả các liên kết ứng dụng trong bài đăng này ở đó). Nhưng ngay cả đối với tất cả các repos khác, Paulo tuyên bố:

  chúng tôi có trách nhiệm đảm bảo rằng các ứng dụng trong các cửa hàng đó không gây hại cho người dùng cuối.

Trong thư gửi cho tôi, Paulo kết luận: Hãy tin rằng chúng ta vẫn có thể làm tốt hơn. Điều đó với tôi cho thấy họ không giải quyết những gì họ đã đạt được, nhưng cố gắng tiếp tục cải thiện. Nếu bạn cũng xem xét có một công ty đứng sau các "cửa hàng" gần đây thậm chí đã nộp đơn khiếu nại chống độc quyền với Google , điều đó đủ để đi chệch khỏi việc liên kết Aptoide với "chợ đen" và "vi phạm bản quyền" hơn Youtube - nhưng hãy coi đó là một thay thế tốt (hoặc bổ sung) cho các thị trường ứng dụng Android khác.


Có một số lợi thế đáng nói hơn:

 • bạn có thể có kho lưu trữ của riêng mình ở đó - dù là riêng tư hay công khai. Trình tải lên Aptoide của họ giúp bạn tải lên ứng dụng của mình ở đó.
 • bạn có thể sử dụng kho lưu trữ riêng để tự động sao lưu ứng dụng của mình. Ứng dụng sao lưu Aptoide của họ là trợ giúp của bạn cho điều đó.
 • bạn có thể lên lịch cài đặt / cập nhật. Sẽ hữu ích khi bạn ví dụ như trên dữ liệu di động và vừa tìm thấy một ứng dụng lớn hơn mà bạn muốn cài đặt trên WiFi. Chỉ cần đánh dấu nó và khi trên WiFi chuyển đổi "cài đặt theo lịch trình" (xem ảnh chụp màn hình thứ ba ở trên).

Hãy thử điều đó với Google Play :)


1 Ví dụ vềphát hiện ứng dụng không tin cậy :

Cảnh báo Aptoide
Aptoide cảnh báo một ứng dụng có thể độc hại (nguồn: Aptoide; nhấp vào hình ảnh cho biến thể lớn hơn)

Một vài điều để xem ở đây:

 • Dấu chấm than nhỏ màu vàng với tiêu đề "Cảnh báo" màu đỏ có thể nhìn thấy ngay lập tức; chi tiết bên dưới được hiển thị khi nhấp vào "hiển thị"
 • 3 kiểm tra chống phần mềm độc hại đã được chạy với gói này, một trong số đó là phần mềm bảo vệ phần mềm độc hại cụ thể của Aptoide
 • chữ ký được tìm thấy đáng ngờ vì nhiều lý do:
  • Aptoide không được biết đến như một "chữ ký đáng tin cậy" ( Aptoide duy trì một "chuỗi tin cậy" cho chữ ký, có thể so sánh với PGP / GPG)
  • nó đã được sử dụng ở nơi khác để ký một gói nhà phát triển khác (và hơn nữa, chữ ký của nhà phát triển đã được biết đến với Aptoide, do đó, đó là "ký lại" có thể giới thiệu một loại hack nào đó)
 • một số thông tin về kiểm tra chống phần mềm độc hại được bao gồm ở cuối hộp

4

Kho ứng dụng Samsung được cài đặt trên mọi thiết bị di động của Samsung (rất nhiều). Chúng cực kỳ hữu ích không giống như mọi cửa hàng ứng dụng khác mà tôi đã gửi.

Có thể mất hơn một tuần để đưa ứng dụng mới vượt qua kiểm soát chất lượng của họ nhưng nó đáng để chờ đợi. Họ rất giỏi trong việc xem xét các ứng dụng mà bây giờ tôi gửi cho Samsung trước Google Play.

Ban đầu có thể hơi khó hiểu khi hiểu những gì họ gọi là văn phòng người bán của họ, nhưng này, chúng tôi là nhà phát triển nên đã quen với việc học các đường cong.

Trong số những thứ khác, họ xem xét nội dung để đảm bảo rằng không có vấn đề về bản quyền (điều gì đó có thể khiến bạn bị cấm khỏi Google Play) và họ xem xét mọi tùy chọn RẤT kỹ lưỡng trên TẤT CẢ các thiết bị bạn đã chọn.

Nếu có bất cứ điều gì sai sót và Kiểm soát chất lượng không thành công, bạn sẽ hoàn toàn phân tích chính xác những gì đã sai (bao gồm cả nhật ký mèo) và thậm chí một video sao chép vấn đề và họ cung cấp chi tiết về những gì được mong đợi từ bạn để khắc phục và gửi lại.

Điều thực sự gây ấn tượng với tôi là họ rất xây dựng với những lời chỉ trích của họ.

Khi một ứng dụng đã được Samsung chấp thuận, tôi rất vui vì tôi có một ứng dụng rất chắc chắn hoạt động theo cách tôi muốn.

Tôi chỉ có được cảm giác thoải mái khi Samsung chấp thuận một trong những ứng dụng của tôi. Họ không nói với bạn hoặc tát bạn vào cổ tay hoặc, bằng bất kỳ cách nào khác đối xử với bạn như một đứa trẻ học đường nghịch ngợm nếu bạn gặp phải điều gì đó sai. Họ chỉ giúp bạn hiểu những gì để đặt đúng. Google Play sẽ chỉ kéo ứng dụng của bạn và đình chỉ bạn mà không cần giúp đỡ gì để đặt mọi thứ đúng.


2

Gần đây tôi đã phát hiện ra 1mobile.com , dường như chỉ tập trung vào các ứng dụng miễn phí. Tính năng độc đáo của chúng là các đề xuất ứng dụng được sắp xếp theo chủ đề là "danh sách ứng dụng". Ngoài ra, trong khi họ cung cấp một ứng dụng để truy cập vào thị trường của họ, họ cũng có các liên kết tải xuống APK trực tiếp trên trang web của họ. Tôi thấy chúng hữu ích nhất khi Google Play đi đến kết luận (sai) rằng vì những lý do không xác định, thiết bị của tôi không được coi là tương thích với một số ứng dụng.

Hãy cẩn thận: Tôi không biết họ lấy nội dung từ đâu; Tôi chưa tìm thấy nhiều về mặt hỗ trợ nhà phát triển hoặc giao diện tải lên. Họ dường như mang khá nhiều ứng dụng miễn phí có sẵn trên Google Play. Có phải họ chỉ đơn giản là cạo trang web của Google? Họ có hợp pháp không?


2

Soc.io Mall mô tả chính nó không chỉ là một App Store. Đây là một trung tâm nơi bạn có thể có các ứng dụng, trò chơi và sách điện tử. Nó sẽ sớm được làm phong phú với sách âm thanh và âm nhạc!

 • Android Mall được thiết kế dựa trên sở thích của bạn
 • Nhiều tùy chọn mới không khả dụng với các cửa hàng Android khác
 • Trải nghiệm người dùng độc đáo

Antiroid là một trang web tuyệt vời sẽ cung cấp cho bạn giải pháp thay thế miễn phí tương ứng cho ứng dụng trả phí (mà bạn có thể đã mua nếu bạn không biết về trang web này).

Các Opera (như trong trình duyệt web) cửa hàng điện thoại di động có rất nhiều các ứng dụng Android được sắp xếp theo thể loại.

Cung cấp một lựa chọn khác cho người dùng Android.

BIÊN TẬP:

Chỉ cần bắt gặp Yandex.Store


CẬP NHẬT: Soc.io mall có một vài ứng dụng đáng để nhận, Antiroid có ít ứng dụng và công cụ tìm kiếm bị lỗi và cửa hàng của Yandex dành cho các thiết bị châu Âu (tôi nghi ngờ là tiếng Nga).

2

Thiếu trong các câu trả lời trước là AndroidPIT đang điều hành một thị trường riêng biệt. Chắc chắn, hầu như tất cả các ứng dụng được tìm thấy cũng có trong Playstore (nhưng không nhất thiết phải ngược lại: vì vậy đối với các ứng dụng bị thiếu có liên kết đến playstore được cung cấp). Các nhà phát triển cần chủ động duy trì các ứng dụng của họ trên nền tảng này (tức là tải lên các phiên bản mới) và đối với các ứng dụng phải trả tiền, AndroidPIT cung cấp API giấy phép của riêng họ.

Vậy điểm cộng của nền tảng này là gì? Nó có một cộng đồng tích cực (trong các diễn đàn và blog tin tức) và người ta có thể sử dụng các phương thức thanh toán thay thế (ví dụ: Paypal) ngoài thẻ tín dụng. Hơn nữa, đánh giá cho các ứng dụng cũng có thể được tìm thấy ở đó. Vì vậy, với các bình luận của cửa hàng play, bình luận địa phương các đánh giá, người ta có thể hiểu rõ hơn về ứng dụng đó như thế nào - trước khi tải xuống. Hơn nữa, chi nhánh Đức thậm chí còn có phần Đánh giá ứng dụng trong diễn đàn của họ, bao gồm tổng quan về các ứng dụng trên một loại cơ sở "theo danh mục" - giúp tìm ứng dụng phù hợp dễ dàng hơn, vì các ứng dụng tương tự được nhóm lại với nhau.

Vì vậy, nếu bạn thích ý tưởng đó, nhưng không muốn có một "nguồn ứng dụng" khác (đó là một ý tưởng tốt để bám vào một nền tảng thị trường, đặc biệt là cho các ứng dụng phải trả tiền - vì vậy bạn không mất theo dõi ứng dụng nào bạn đã cài đặt từ nguồn nào, và gặp rắc rối khi cài đặt lại cho thiết bị mới (hoặc khôi phục cài đặt gốc), bạn vẫn có thể đến đó để biết thông tin.

CẬP NHẬT: AndroidPIT đã đóng cửa thị trường ứng dụng độc lập vào ngày 2014-12-31 .


2

Yalp Store cho phép tải xuống ứng dụng trực tiếp từ Google Play Store.

Theo mặc định, Yalp Store kết nối với các dịch vụ của Google bằng tài khoản tích hợp, do đó bạn không phải sở hữu tài khoản Google để sử dụng. Lý do duy nhất để sử dụng tài khoản Google trực tiếp là truy cập các ứng dụng phải trả tiền mà bạn sở hữu hoặc để lại đánh giá.

Nó có một tùy chọn để biết số lượng trình theo dõi được tìm thấy trong một ứng dụng và xem báo cáo của ứng dụng thông qua Exodus Privacy

IMG:


1

Bây giờ Google đang tập trung vào khía cạnh giáo dục, cung cấp một phiên bản đặc biệt của cửa hàng ứng dụng có tên Google Play for Education . (Ban đầu tôi chỉ áp dụng cho Hoa Kỳ).

Nó giúp các nhà giáo dục dễ dàng tìm thấy các ứng dụng, sách, video và các nội dung khác phù hợp với sinh viên K-12, cho phép mua số lượng lớn và khả năng phân phối ứng dụng cho một nhóm máy tính bảng của sinh viên không dây.

Khi ra mắt, Google đang cung cấp Play for Education đi kèm với máy tính bảng Google Nexus 7. Đầu năm 2014, công ty có kế hoạch cung cấp máy tính bảng Asus Transformer Pad và HP Slate 8 Pro.

Giáo viên có thể tìm thấy các ứng dụng theo cấp lớp, môn học hoặc các tiêu chí khác và nội dung có thể được trả tiền khi sử dụng đơn đặt hàng.

Video: Giới thiệu máy tính bảng với Google Play cho giáo dục


1

Mặc dù đó chỉ là "câu trả lời chỉ liên kết", nhưng trong trường hợp này không có cách nào vì nguồn được cung cấp (hy vọng) được duy trì và chủ đề nội dung sẽ thay đổi: Đây là danh sách các thị trường có sẵn trong thư mục DMOZ Mozilla, cũng cung cấp cho người dùng khả năng để báo cáo các vấn đề với họ (nếu có). Ngoài những câu hỏi đã được đề cập trong câu trả lời ở đây, nó cũng có tên như Aptoide , AOpenSource - hoàn toàn tại thời điểm viết 25 thị trường Android này.


0

Tôi đã nhận được số lượng cài đặt rất tốt từ mobiletoones.comapps.opera.com . Ngoài ra, doanh thu của tôi đã tăng vọt trong vòng 2 ngày. Nếu bạn đang tìm kiếm người dùng được nhắm mục tiêu cho ứng dụng của mình thì bạn nên phân phối ứng dụng của mình đến nhiều nguồn không chỉ bị kẹt ở một trang web!


0

AppsLib tuyên bố là thị trường ứng dụng dành riêng cho Máy tính bảng Android .


0

Aurora Store là một ngã ba mã nguồn mở của Yalp Store cung cấp UI UI cho sau này.

Aurora Store là ứng dụng khách FOSS không chính thức cho Cửa hàng Play của Google, với thiết kế trang nhã, sử dụng Aurora, bạn có thể tải xuống ứng dụng, cập nhật ứng dụng hiện có, tìm kiếm ứng dụng, nhận thông tin chi tiết về trình theo dõi trong ứng dụng và hơn thế nữa.
Bạn cũng có thể Giả mạo Thông tin, Ngôn ngữ và Vùng của Thiết bị để có quyền truy cập vào các ứng dụng chưa khả dụng hoặc bị hạn chế ở Quốc gia của bạn | Thiết bị.
Aurora Store không yêu cầu Khung hoạt động độc quyền của Google để hoạt động, nó hoạt động hoàn toàn tốt khi có hoặc không có GooglePlayService hoặc MicroG. Qua đó tránh các vấn đề riêng tư khác nhau.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.