Cắt điện cho điện thoại mà không cần pin rời?


20

Đúng như tiêu đề đã nói, nếu bạn có một chiếc điện thoại không có pin rời (HTC One X) và nó bị đóng băng trong khi sửa đổi nó, làm thế nào để bạn cắt điện nếu bạn không thể rút pin ra?

Tôi có thể thấy pin không thể tháo rời là một vấn đề lớn đối với các modder điện thoại như tôi.

Câu trả lời:


17

Giải pháp của HTC cho vấn đề này là "Nhấn và giữ nút Nguồn trong ít nhất 10 giây, sau đó nhả nó. HTC One X sẽ được tắt máy và sau đó khởi động lại."

Đây là giải pháp duy nhất tôi có thể nhìn thấy. Nếu bạn cần một cái gì đó nhiều hơn, thì với tư cách là người kiểm duyệt điện thoại, tôi khuyên bạn nên tháo điện thoại ra và tự ngắt kết nối pin. Điều này khá rủi ro trừ khi bạn tự tin vào những gì bạn đang làm. Bạn có thể tham khảo trang này: http://htcpedia.com/news/HTC-One-X-How-To-Take-It-Apart.html để biết hướng dẫn về cách tháo rời unibody của HTC one x.

Tùy chọn an toàn cuối cùng bạn có là chỉ cần đợi một ngày hoặc lâu hơn (vì nó bị kẹt) cho đến khi hết pin. Từ đó tất nhiên sạc lại lần nữa và tiếp tục với bất kỳ sửa đổi phần mềm nào bạn đang làm.


Asus cũng làm điều này cho máy tính bảng của họ. Giữ nút nguồn trong vòng 10 - 15 giây và nó khởi động lại khó khăn.
staticsan

Tương tự cho điện thoại và máy tính bảng Samsung.
onik

4

Nó phụ thuộc rất nhiều vào những điều kiện khiến điện thoại của bạn bị đóng băng, nhưng nói chung, nhấn và giữ (10 giây) trên nút nguồn có thể khiến điện thoại của bạn tự thiết lập lại. YMMV, mặc dù.


2

Giữ phím (tăng giảm âm lượng + giảm âm lượng + nút nguồn) đồng thời hoạt động cho điện thoại di động hai sim HTC mong muốn 826 của tôi (Android 5.0.2). không hoạt động giữ nút nguồn trong hơn 10 giây hoặc thậm chí nhiều hơn.


1
Hoạt động cho Samsung A3 (2016) trong bootloop. Tuy nhiên sự kết hợp này làm cho điện thoại chỉ khởi động lại (không tắt nguồn). Vì vậy, tôi cần ngay lập tức sau đó nhấn âm lượng tăng + home + power để khởi động vào recovery.
Marki555


0

Tôi có một chiếc Hydro Hydro với pin bên trong. Nhấn và giữ nút nguồn để tắt nguồn và ngay lập tức bật lại. Như thể tôi bảo nó đặt lại. Tôi có thể giữ nút nguồn lâu hơn một chút sau đó 10 giây nhưng cứ tiếp tục giữ nó. Nó sẽ làm các trick. Điện thoại của tôi chỉ được root một phần, vì vậy tôi cho rằng thủ thuật này sẽ hoạt động đối với một bộ máy Hydro Hydro gốc hoặc 1 không có quyền quản trị.


-1

Vâng. Tôi có thể tắt nguồn Galaxy Tab bị đóng băng (với pin không thể tháo rời) bằng cách giữ nút nguồn trong hơn 10 giây. Trước khi tôi phát hiện ra điều đó, tôi thường đợi pin hết qua đêm khi máy tính bảng bị đóng băng.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.