Tôi có thể biến eBuddy thành messanger mặc định không?


10

Đã tự hỏi nếu có ai biết một cách để làm cho eBuddy trở thành trình nhắn tin tức thời mặc định. Tôi đang chạy trên Galaxy S Cap activate. Khi bạn nhấp vào biểu tượng của một liên hệ, nó sẽ bật lên một thanh công cụ nhỏ với các hành động, chẳng hạn như : Call, View, Text, Email, IM, Navigate. Nhấp vào IM sẽ khởi chạy ứng dụng khách IM tích hợp từ AT & T. Thay vào đó, tôi muốn nhắn tin cho người liên hệ bằng eBuddy.


1
Câu hỏi hay. BTW câu hỏi của bạn là thứ tư từ đầu khi googling cho một câu trả lời.
gary

Câu trả lời:


3

Thông thường bạn chỉ có thể làm:

Menu-> Cài đặt-> Ứng dụng-> Quản lý ứng dụng
Chọn Ứng dụng AT & T Messenger.
Sau đó cuộn xuống trong Cài đặt ứng dụng và có một nút có nhãn 'Xóa mặc định'.
Nhấp vào đây sẽ xóa bất kỳ khởi chạy theo cài đặt mặc định.

Lần tới khi bạn nhấp vào biểu tượng văn bản trên một số liên lạc, nó sẽ hỏi bạn ứng dụng nào bạn muốn sử dụng.
Tuy nhiên, có lẽ AT & T đã hack điện thoại để ngăn chặn điều này.


Cảm ơn ý tưởng, nhưng vâng, ứng dụng IM của AT & T không hiển thị trong danh sách ứng dụng đó.
eidylon

Bummer. Đề nghị duy nhất của tôi sau đó là root điện thoại. Sau đó, bạn có thể xóa ứng dụng AT & T theo cách thủ công bằng SDK
illgemini

@eidylon Bạn đã thử tìm kiếm trong 'Tất cả ứng dụng' chưa? Nó nên ở đó ... mọi ứng dụng nên ở đó. Nó có thể không được gọi là AT & T, nó có thể chỉ có tên gói, ví dụ com.att.mesbah.
mlevit

@mlevit: cảm ơn vì tiền boa. Với điều đó tôi đã tìm thấy nó bằng cách lọc Manage Applicationsđến All(nó mặc định là Third-Party). Khi tôi nhấp vào Instant Messengermặc dù, nút "Xóa mặc định" bị tắt và thông báo No defaults set.Ý tưởng sẽ đi đâu từ đó? Tôi chưa hoàn toàn hồi hộp để root ... LOL. Cảm thấy giống như flash BIOS, thứ luôn mang đến cho tôi những ý chí! :)
eidylon

2
@eidylon Lý do tại sao nút 'Xóa mặc định' bị vô hiệu hóa là do các mặc định đã được đặt trong chính hệ điều hành do đó chúng là các mặc định được mã hóa cứng. Tôi nghĩ cách duy nhất để thay đổi điều này là có một ứng dụng có thể được sử dụng từ thanh công cụ đó ... điều này có nghĩa là ứng dụng phải hỗ trợ intentgửi cho người dùng này một tin nhắn mà tôi không tin eBuddy làm. Đề nghị của tôi sẽ là gửi cho eBuddy một yêu cầu để thực hiện điều đó intent.
mlevit
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.