Làm cách nào để vô hiệu hóa nhận cuộc gọi và tin nhắn?


20

Tôi sử dụng HTC Evo 3D của mình (hiện là Android 2.3, sắp có Android 4.0) để ghi lại các bài tập đạp xe (GPS + Endomondo). Trong quá trình tập luyện, tôi không muốn nhận bất kỳ cuộc gọi / tin nhắn nào vì những lý do sau:

  • Tôi không muốn bị làm phiền khi thư giãn
  • Tôi muốn tiết kiệm pin
  • đôi khi tôi nghe nhạc và các cuộc gọi / tin nhắn làm gián đoạn âm nhạc mà tôi không thích, đặc biệt là khi các cuộc gọi liên quan đến kinh doanh trong thời gian không làm việc của tôi

Làm thế nào tôi có thể thực hiện điều này? Chế độ máy bay không cho phép GPS được bật, do đó đây không phải là giải pháp.


Tôi cũng sử dụng Endomondo (mặc dù với HTC Desire, Android 2.2) và GPS vẫn hoạt động ngay cả khi Chế độ máy bay được bật. Tất nhiên, tính năng bản đồ của Endomondo sẽ không hoạt động nếu bạn làm điều đó (vì nó tải xuống các ô bản đồ từ Internet), nhưng ai sử dụng nó trong khi họ đang chạy ...
Matt

Ngoài ra, cách khắc phục cho số 1 và số 3 sẽ chỉ đơn giản là đặt điện thoại của bạn ở chế độ im lặng. Trình phát nhạc của tôi (Spotify) không bị gián đoạn bởi tin nhắn / email / cuộc gọi nếu chế độ im lặng được bật.
Matt

Câu trả lời:


16

Có một số cách để thực hiện điều này:

  • Chế độ trên máy bay: Bạn nói rằng nó không cho phép GPS, nhưng thực tế là vậy. Bạn cần bật GPS khi bạn ở chế độ máy bay.

  • Tắt radio: Trong trình quay số, *#*#4636#*#* chọn Chọn thông tin điện thoại và chọn tắt radio.

  • Lấy thẻ SIM của bạn ra. Điều này chỉ áp dụng nếu bạn có một thiết bị GSM.

  • Bạn có thể kích hoạt chuyển tiếp cuộc gọi trong Phone settings -> Call forwarding.

Nếu vấn đề duy nhất của bạn là các cuộc gọi làm gián đoạn nhạc hơn bạn có thể thử sử dụng trình phát nhạc cho phép bạn đặt cách xử lý thay đổi tiêu điểm âm thanh. Một ví dụ là Poweramp .


8

Tôi sử dụng Google Voice và chỉ đưa ra số đó cho các cuộc gọi và văn bản. Nó có một tính năng "Không làm phiền" rất đẹp.


5

Mr. Number là một ứng dụng cho phép bạn thiết lập các cấu hình dựa trên cấu hình âm lượng (im lặng, rung, v.v.) cho phép bạn chặn tất cả các cuộc gọi / văn bản cho một cấu hình nhất định. Khi bạn đã hoàn tất, chỉ cần tắt hồ sơ đó!

Ngoài ra, như Richard đã đề cập, chế độ Máy bay + GPS được kích hoạt sẽ là một giải pháp đơn giản tuyệt vời :)


4

Trên Nexus S của tôi với MIUI ROM, tôi sử dụng Tường lửa: bật nó lên, chọn hành vi "từ chối tất cả các cuộc gọi" và tôi đã đặt ...

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.