Ứng dụng cho phép tôi đặt mặc định danh bạ quay số với Google Voice?


8

Tôi muốn có thể đặt, ở cấp độ liên lạc, số điện thoại nào được sử dụng để quay số. Ví dụ: tôi muốn có thể đặt nó để các cuộc gọi đến sếp của tôi sử dụng Google Voice theo mặc định khi các cuộc gọi đến gia đình tôi sử dụng số di động của tôi. Bất kỳ đề xuất?


Bryan có thể đúng. Tôi đã tìm kiếm chức năng này đôi khi không thành công. Tôi vừa mới từ bỏ. Tôi hy vọng ai đó ở đây chứng minh tôi sai.
Dawson Goodell

Câu trả lời:


5

Tôi vẫn chưa dùng thử Lựa chọn giọng nói, nhưng tôi vừa tải xuống ứng dụng miễn phí này: Voice Plus

Điều này có vẻ hoàn hảo. Từ mô tả:

Cho phép bạn đặt quy tắc cho số nào được quay sẽ sử dụng số Google Voice của bạn. Chỉ định quy tắc dựa trên mã vùng hoặc theo danh bạ (sử dụng nhóm liên hệ). Không còn khó chịu khi phải nhấn nút khác khi quay số để chọn nơi gọi từ!

1
Nó không cung cấp cho bạn liên hệ bằng điều khiển cấp độ liên lạc như Yêu cầu chọn giọng nói nhưng nó cung cấp cho bạn quyền kiểm soát nhóm vì vậy tôi chỉ cần thêm một nhóm liên hệ có tên Google Voice và đảm bảo mọi người tôi muốn gọi với Google Voice cũng nằm trong nhóm đó.
Matt

Có vẻ như một bản cập nhật gần đây cho ứng dụng Google Voice đã phá vỡ Voice Plus (đã chuyển sang phiên bản v2.0 trước đây vì một số lý do). Không chắc ứng dụng có còn được duy trì không ...
drzaus

4

Tôi vừa tìm thấy Voice Choice tuyên bố sẽ làm những gì tôi muốn nhưng tôi chưa thử vì quyết định mua lớn ở mức 3 đô la. Tôi sẽ phải thảo luận với gia đình và kiểm tra với cố vấn tài chính của tôi. Tôi sẽ báo cáo lại nếu nó thực sự thực hiện công việc (hoặc không).


1
Vui lòng báo cáo lại. BTW bạn có thể có thể giúp đỡ câu hỏi này ... đang tự hỏi điều tương tự về SMS.
gary

Có một phiên bản miễn phí của nó là tốt. Tôi không biết sự khác biệt giữa miễn phí / trả phí.
Daenyth

1

Ứng dụng Google Voice tự ứng dụng chỉ cho phép bạn chọn ba điều: tất cả các cuộc gọi với số thường, tất cả các cuộc gọi có số GV hoặc bạn có thể chọn tại cơ sở gọi bằng cách gọi. Tôi làm cơ sở gọi bằng cách gọi để có được những gì bạn muốn. Tôi không nghĩ có bất kỳ cách nào để tự động chọn nó theo cách này hay cách khác cho mỗi cấp độ liên hệ.


2
Cảm ơn câu trả lời của Bryan, nhưng đó không thực sự là câu trả lời cho câu hỏi của tôi. Tôi đã quen với những gì ứng dụng Google Voice gốc có khả năng tắt. Tôi đang tìm kiếm bất kỳ ứng dụng, hack hoặc mod nào sẽ xây dựng trên chức năng này và cho tôi nhiều quyền kiểm soát hơn. Tôi khá mới mẻ với cộng đồng vì vậy bạn có thể cho tôi biết nếu tôi không căn cứ vào điều này nhưng phản hồi của bạn có lẽ nên là một nhận xét không phải là một câu trả lời.
Matt

1
Vấn đề là tôi khá chắc chắn không có ứng dụng nào để làm những gì bạn yêu cầu. Vấn đề lớn nhất với Google Voice là không có API công khai để các nhà phát triển xây dựng ứng dụng. Có một API không chính thức, nhưng nó trả về các phản hồi HTML đầy đủ, không phải dữ liệu JSON hoặc tương tự cho các nhà phát triển sử dụng. Bản thân tôi đã muốn một thứ tương tự, nhưng hiện tại nó không thể / có sẵn.
Bryan Denny

0

Mặc dù không giải quyết được yêu cầu thực tế, tiện ích có sẵn với phiên bản Google Voice mới nhất giúp chuyển đổi chế độ dễ dàng hơn khi bạn có thể chuyển qua 4 chế độ (không sử dụng cho các cuộc gọi / Chỉ cuộc gọi quốc tế / yêu cầu cho mỗi cuộc gọi / sử dụng cho tất cả các cuộc gọi) từ màn hình chính của bạn.

Tiện ích này rất nhanh, vì vậy tôi nghĩ rằng khi bạn tìm hiểu trình tự, bạn có thể nhanh chóng chọn chế độ bạn muốn cho một cuộc gọi trước khi mở ứng dụng điện thoại. Tôi chỉ ước bạn có thể chọn một trong 4 biểu tượng trong tiện ích bạn muốn hiển thị để nó có thể sử dụng ít hơn 3x1 điểm trên màn hình chính.


Cảm ơn TomG. Có, tiện ích mới giúp dễ dàng hơn nhưng hãy gọi tôi là cầu kỳ, tôi không muốn "dễ dàng hơn" Tôi muốn nó hoạt động theo cách tôi muốn nó hoạt động;) Voice Choice có vẻ đầy hứa hẹn nhưng vẫn chưa thử nghiệm.
Matt

Tôi đồng ý; chỉ cung cấp tùy chọn gần nhất mà chúng ta dường như có vào lúc này ...
TomG

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.