Tôi có thể tìm ứng dụng Android nguồn mở ở đâu?


36

Tôi không phải là một người nhiệt tình nguồn mở, nhưng tôi thường thích sử dụng các ứng dụng nguồn mở hơn các ứng dụng độc quyền nếu chúng xếp chồng lên nhau. Có bất kỳ trang web thư mục nào có đánh giá, ect chuyên về các ứng dụng Android nguồn mở không? Thứ gần nhất tôi có thể tìm thấy là danh sách của Wikipedia .


3
Có vẻ như danh sách Wiki bạn tìm thấy là một câu trả lời tốt cho câu hỏi của riêng bạn. FYI: Bạn có thể trả lời câu hỏi của riêng bạn ở đây và thậm chí chấp nhận câu trả lời của riêng bạn.
gary

Câu trả lời:


20

Bạn có thể cài đặt F-droid để có được kho lưu trữ ứng dụng Android nguồn mở và miễn phí theo kiểu thị trường:

http://f-droid.org/


1
Tuy nhiên, bạn có thể tự do gửi ứng dụng. Tuy nhiên, có hơn 200 ứng dụng trong hàng đợi. Để trợ giúp, chuyển đổi việc gửi thành dạng siêu dữ liệu và gửi qua git.Full hướng dẫn @ f-droid.org!
daithib8


14

Google Code dường như là nơi chiếm ưu thế cho các ứng dụng Android nguồn mở:

http://code.google.com.vn/hosting/search?q=label:Android


1
Lưu ý: câu trả lời trên đã được viết cách đây LOOOONG khi Android còn khá mới và nhiều người đã lưu trữ các dự án Android nguồn mở trên mã Google. Có thể có những nơi khác mọi người có xu hướng lưu trữ chúng bây giờ.
thomasrutter

1

Không thể tìm thấy bất kỳ thư mục nào chuyên về ứng dụng nguồn mở, nhưng bạn có thể làm điều tồi tệ hơn là tìm kiếm đơn giản trên một trong những thư mục ứng dụng thông thường (như thế này hoặc thế này )

Mặt khác, tôi muốn nói rằng danh sách Wikipedia của bạn trông giống như một nguồn khá tốt.0

Làm thế nào về việc thu thập Aptoide ? Không phải tất cả đều là Nguồn mở, nhưng có rất nhiều !


1
Vì bất kỳ ai và em gái của anh ta đều có thể có kho lưu trữ của riêng mình trên Aptoide, có thể chỉ ra những cái nào có thể được coi là an toàn. Xem ví dụ: Sử dụng Aptoide an toàn như thế nào? Thị trường Android: Các nguồn thay thế an toàn như thế nào? Tôi khuyên bạn nên sử dụng repo "Ứng dụng" do chính nhóm Aptoide quản lý - và cho những người bạn biết cũng có một người bảo trì đáng tin cậy.
Izzy

0

Theo như kinh nghiệm của tôi, Aptoide thực sự tuyệt vời. Tôi đã phát hiện ra nó khi tôi đang cố gắng tìm một cái gì đó tương tự như vshare cho iphone trên Android ***.I downloaded the APK Installer for the app directly from their website - aptoide.com.*** Tôi không thực sự biết bất cứ điều gì về f-droid, tôi có thể thử tôi mặc dù. Tôi đã thử blackmart trước đây và không đi quá xa với nó, nó không cảm thấy đáng tin cậy. Tuy nhiên, đó là một thời gian trước đây. Dù sao, tôi có vấn đề với google play và cố gắng tránh nó nhiều nhất có thể, vì vậy tôi chỉ dành riêng cho aptoide và nó vẫn chưa làm tôi thất bại. Về an toàn, tôi thỉnh thoảng cài đặt các phần mềm như AVG và Advanced Mobile Care nếu tôi cảm thấy có thể gặp rủi ro. Tôi chưa bị ảnh hưởng với bất kỳ phần mềm độc hại nào từ thị trường của aptoide! Mặt khác, 10 năm của tôi. Con trai lớn không quá quan trọng như tôi khi anh ấy chọn tải xuống thứ gì đó từ máy tính bảng của mình, anh ấy cũng từ chối chạy bất kỳ phần mềm nào như AMC & AVG và máy tính bảng của anh ấy có phần mềm quảng cáo. ' T dường như đang làm bất kỳ thiệt hại thực sự cho thiết bị của mình.
\


Đây là một bình luận. Hãy bám sát chủ đề chính. Không đáng để nói với độc giả rằng bạn đã không thử F-droid hoặc bạn không tin Blackmart (trừ khi bạn là nguồn để xác nhận điều đó mờ ám). Google Play (không cần đề cập). Bên cạnh đó, bạn đang phụ thuộc quá nhiều vào AVG và một số ứng dụng khác như một biện pháp bảo mật mà bản thân nó là một lỗ hổng. Điều đó nói rằng, bạn có thể đề cập đến liên kết đến mã nguồn của AVG và ứng dụng khác không? Tôi nghi ngờ dành riêng cho họ. Về phần cuối cùng, ngày nay phần mềm độc hại là phần mềm gián điệp hoặc phần mềm quảng cáo - chúng thường không làm hỏng thiết bị của bạn, chúng chỉ do thám bạn. Họ vi phạm quyền riêng tư của bạn.
Firelord

-1

Bạn có thể cài đặt F-droid hoặc bạn có thể truy cập fossdroid.com (web frontend của F-Droid) để trình duyệt các ứng dụng nguồn mở bằng cách xu hướng, phổ biến, ect ... (có ảnh chụp màn hình).

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.