Froyo có khắc phục sự cố GPS của Samsung Galaxy S I9000 không?


10

Đã có báo cáo rằng Samsung Galaxy S có vấn đề với GPS khiến GPS gần như không thể sử dụng được. Bản cập nhật Android 2.2 có khắc phục điều đó không?


2
Bản cập nhật 2.1.1 đã thay đổi GPS không sử dụng của tôi thành GPS chấp nhận được. Tôi không phải lúc nào cũng sửa chữa nhưng một khi tôi làm việc đó thì khá ổn.
Barfieldmv

Câu trả lời:


2

Cá nhân, tôi đã không tìm thấy bất cứ điều gì sai trái với GPS (AT & T Cap activate). Bạn không nói bạn có phiên bản Galaxy nào (Cap activate, Fascinate, v.v.), nhưng tôi biết rằng trước cả Froyo, AT & T đã đẩy một bản cập nhật riêng cho khách hàng của họ, thứ được cho là để sửa GPS (Tôi không biết nếu nó đã làm mặc dù, như tôi đã nói tôi không gặp vấn đề gì trước khi cập nhật).
1

Bản cập nhật mới nhất về các sự cố GPS cố định Samsung Vibrant (JI6) cho 2.1. Một bản cập nhật tương tự đã được đẩy lên tất cả các biến thể, theo như tôi biết. Như bạn có thể nói từ các phản hồi khác, các vấn đề GPS không phổ biến và ngay cả đối với những người gặp sự cố, nó vẫn luôn bị hỏng hoàn toàn. Mặc dù vậy, vẫn an toàn khi nói rằng nó đã được sửa ngay bây giờ - và tôi thấy không có lý do gì để nghĩ rằng nó sẽ bị hỏng lần nữa trong 2.2.


Nó chắc chắn không an toàn để nói rằng nó đã được sửa. Tôi đã nghe nhiều người nói rằng JI2 / JI6 cố định GPS hơn là phá vỡ nó, nhưng đối với đa số chúng ta, không có thay đổi.
Matthew Đọc

0

Tôi không thể xác nhận bất kỳ sự cố GPS nào với Galaxy S I9000 của tôi cho đến nay với 2.1. Thật không may, Froyo vẫn chưa có sẵn cho thiết bị đó.


Như một bản cập nhật, bản phát hành Froyo chính thức bắt đầu tung ra các thiết bị Galaxy S chưa có thương hiệu tại Anh vào ngày 4 tháng 11. Các thiết bị mang nhãn hiệu Carrier (và phần còn lại của thế giới) dự kiến ​​sẽ được phát hành trong vài tuần tới.
GAThrawn

1
Vâng, bây giờ tôi đang ở trên froyo (ở Đức, buổi giới thiệu bắt đầu một ngày sau đó). Và tôi cũng không có vấn đề gps trên 2.2 cho đến nay.
mru

0

Không, tôi đã nâng cấp lên FROYO không chính thức (Android 2.2) cho Samsung Cap activate và GPS hút. Tín hiệu không khóa và khi có, sau khi chờ đợi nhiều ngày và ngốn pin, nó sẽ mất tín hiệu nhanh như vậy. Tôi rất thất vọng với vấn đề GPS đến nỗi tôi đang nghĩ về việc chuyển đổi các nhà mạng để có được một điện thoại thương hiệu khác - như HTC hay Motorola.


0

Cap activate đã nhận được bản cập nhật phần mềm cách đây một tháng hoặc lâu hơn (tôi nghĩ rằng đó là vào cuối tháng 9 hoặc đầu tháng 10 năm 2010) đã khắc phục hầu hết các sự cố GPS.

Tôi vẫn còn một số lỗi, nhưng vấn đề chính tôi gặp phải là hỗ trợ di động không được kích hoạt. Đây là điều bắt buộc đối với samsung captivate.


0

Tôi cũng đã nâng cấp Samsung Galaxy S của mình lên Froyo 2.2 và mất khóa GPS mà tôi có trên 2.1 đôi khi hoạt động. Tôi đã cố gắng khôi phục cài đặt gốc và dọn dẹp mọi thứ trên điện thoại của mình và sau khi cài đặt lại, tôi phải nhập thông tin và điều đầu tiên tôi thử là GPS và vẫn không thể khóa được. Tôi đã tải xuống công cụ định vị GPS trước đó và điều đó cũng không khóa trên GPS. Tôi sẽ thử những gì "user1100" đã nói và xem nếu điều đó có ích.

Dòng dưới cùng Froyo 2.2 có vấn đề về khóa GPS .. bản đồ và điều hướng hoạt động mà không có khóa GPS .. :(


0

Vâng, tôi cũng gặp vấn đề về khóa GPS trên Galaxy 5 i5500 của mình, hy vọng điều này có thể khắc phục điện thoại của bạn. Tôi có lời khuyên để khắc phục vấn đề này. Nhớ ghi lại cài đặt mặc định trước khi thay đổi cài đặt GPS bên dưới, trong trường hợp bạn muốn quay lại.

Đảm bảo GPS đã được kích hoạt.

  1. Nhấn *#*#1472365#*#*. Điều này sẽ mang đến cài đặt GPS.
  2. Cài đặt -> Cài đặt tham số -> Địa chỉ -> Loại máy chủ: 1x MPC
  3. Cài đặt -> Cài đặt tham số -> Chế độ vị trí: tùy chọn3
  4. Cài đặt -> Sửa cài đặt yêu cầu -> Hoạt động phiên: Độc lập
  5. Cài đặt -> Khắc phục cài đặt yêu cầu -> Tùy chọn máy chủ: Cục bộ
  6. gpsOne XTRA -> Xtra Kích hoạt: Kích hoạt

0

Tôi viết thư này để thông báo cho bạn rằng liên kết này rất hữu ích để khắc phục các sự cố GPS đến với samsung galaxy s froyo. Nhưng xin lưu ý rằng điều này có thể có rủi ro (ít có lẽ) nhưng làm việc rất tốt với tôi.

http://www.addictivetips.com/mobile/how-to-fix-gps-on-samsung-galax-s-eclair-and-froyo/

Bước 7 không xuất hiện trong cài đặt nên tôi đã chuyển tùy chọn đó. nó đang làm việc

Phiên bản SAMSUNG GALAXY S 2.2 FROYO.


0

Chắc chắn có vấn đề với GPS trên Samsung Cap activate của tôi mà tôi đã mua từ AT & T một tuần sau khi nó ra mắt, nhưng tôi sẽ không phân loại nó là không sử dụng được. Đôi khi sẽ mất vài phút để sửa đầu tiên ngay cả khi ở ngoài trời, nhưng nó sẽ được cố định miễn là không có gì cản trở nó, chẳng hạn như trần xe của tôi. Nếu nó có một bản sửa lỗi gần đây, nó cũng sẽ nhanh hơn trong việc sửa lỗi. Tôi đã sử dụng Trạng thái GPS để cập nhật GPS Almanac giúp ích một chút và áp dụng một số cách khắc phục mà mọi người đã đề xuất với những cải tiến nhỏ. Ngay cả các bản cập nhật chính thức từ Samsung cũng có chút cải tiến. Cuối cùng tôi đã quyết định thay thế ROM của mình bằng một bên thứ ba và GPS của tôi đã được cải thiện rất nhiều không giống như bất kỳ thứ gì Samsung đã cung cấp trước đây. Nói chung, mọi ROM của bên thứ ba sử dụng modem JK4 như Paragon


0

Không, sau khi cập nhật Samsung Galaxy S của tôi từ phiên bản JP8 2.1, nó hoạt động bình thường với GPS, nhưng mất GPS vài lần ...

Bây giờ với Froyo 2.2, GPS chụp hoạt động rất tốt, nhưng vị trí hoàn toàn thất thường và cách địa điểm tôi đang ở 100 mét.

Tôi không biết phải làm gì và tôi đã không tìm thấy bất kỳ giải pháp nào trên internet ... và nếu bạn đang chờ đợi sự giúp đỡ của Samsung, bạn có thể chết chờ đợi trước.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.