Làm thế nào tôi có thể tìm thấy một chiếc điện thoại bị mất hoặc giúp mọi người trả lại nó?


19

Tôi đang tìm kiếm một ứng dụng như Where's My Droid để giúp tìm thiết bị bị mất.

Lý tưởng nhất là tôi hy vọng có một tính năng có thể có hai tính năng cụ thể:

  1. Khả năng hiển thị thông báo ra màn hình để giúp mọi người trả lại tin nhắn, như Windows Phone 7 sẽ có, như được minh họa ở đây .

  2. Khả năng bật GPS từ xa để hỗ trợ vị trí thực của điện thoại. Tôi không muốn phải giữ GPS mọi lúc, để tránh hao pin.

Chạy trên Galaxy S chưa được kích hoạt.

Câu trả lời:


11

Một lựa chọn khác: Tôi thích Lookout .

Ngoài việc theo dõi / tìm điện thoại của bạn, còn quét vi-rút và sao lưu dữ liệu. Nó không hiển thị một tin nhắn mặc dù.


Ứng dụng nhìn rất đẹp
Paul Gregoire

2
Tốt nhất hãy nhận ngay bây giờ, bởi vì họ vừa công bố một phiên bản cao cấp. Người dùng hiện tại có được các tính năng của họ được giới thiệu.
ale

15

Hãy thử Prey cho Android .

Một số tính năng:

  • Để kích hoạt nó, bạn gửi một SMS với văn bản cụ thể (mặc định: GO PREY)
  • Sau khi được kích hoạt, bắt đầu ghi vị trí của nó để hiển thị trên bảng điều khiển Prey của bạn
  • Nếu "mất tích", bạn có thể đặt tin nhắn văn bản trên màn hình hoặc phát báo thức lớn

Đây là một đánh giá gần đây: http://www.doadsquad.com/2010/10/28/prey-for-android-is-an-open-source-anti-theft-service/


Trông thật hoàn hảo! Điều duy nhất tôi muốn nói tốt hơn là nếu nó thực sự KHÓA điện thoại để nó không thể đăng nhập và sẽ chỉ hiển thị thông báo được định cấu hình và không để người dùng làm gì khác. Nếu không, xuất sắc.
eidylon

6

Lưu ý rằng việc bật GPS không (không giống như Bluetooth) làm hao pin. GPS chỉ sử dụng pin khi nó hoạt động, điều này chỉ xảy ra khi có thứ gì đó đang cố sử dụng.

Tôi không biết bất kỳ ứng dụng nào có thể bật GPS nếu bị tắt. Đối với tin nhắn tuy nhiên giải pháp tốt nhất của bạn hiện tại có lẽ là WaveSecure .


Rất tuyệt để biết! Tôi đã để nó một lúc rồi và vâng, nó dường như không ảnh hưởng đến tuổi thọ pin. Tất cả những bài viết về kéo dài tuổi thọ bột luôn đề cập đến tắt GPS và WiFi, (mặc dù tôi biết WiFi cũng không thực sự ảnh hưởng đến nó :))
eidylon

@eidylon: WiFi có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ pin nếu nó chủ động quét tìm mạng mở; nếu bạn tắt thông báo mạng và đặt chính sách ngủ hợp lý, thì WiFi có thể ít ảnh hưởng đến pin hơn.
Lie Ryan

Tôi thừa nhận không biết gì, nhưng dường như rất nhiều ứng dụng hiện muốn truy cập GPS chúng tự động khởi động; do đó, nếu GPS được bật, nó có thể dẫn đến tiêu thụ pin, cho dù người dùng có sử dụng GPS hay không.
Lặp lại

androidlost.com có thể bật gps từ tin nhắn sms, rất khó để hiểu cách thức hoạt động của nó, nhưng rất đáng tin cậy
Enrique San Martín

3

Ít nhất là cho # 2 hãy xem Samsung Dive , nếu nó được hỗ trợ ở quốc gia của bạn (nó không thuộc về tôi). Nó sẽ làm các trick. Cũng có khóa từ xa và chức năng xóa từ xa.

EDIT: Chỉ cần nhận ra rằng Cap activate là một thiết bị của Hoa Kỳ, vì vậy điều này chưa được hỗ trợ (chỉ có ở Anh và Đức). Xin lỗi, não tôi chưa tỉnh dậy hoàn toàn :)


0

Tôi đề nghị bạn nhận được Theft Aware thay thế. Không giống như tất cả những cái khác được đề cập cái này một khi được cài đặt là hoàn toàn vô hình. Bạn quay trở lại giao diện người dùng thông qua bàn phím gọi ra với mã bạn chọn. Sẽ gửi cho bạn thông tin chi tiết về lệnh của bất cứ ai có chip của họ trong điện thoại của bạn cộng với vô số thứ khác. Cho nó một cái nhìn, nó miễn phí. Được sử dụng kết hợp với một số ứng dụng bảo mật khác, điều này là hoàn toàn vô giá.

http://www.androidpit.com/en/android/tests/test/391607/Theft-Aware-Trial


0

Mobile Defense là tuyệt vời, mặc dù trong phiên bản beta kín tại thời điểm đăng. Nó cho phép bạn xem trạng thái hiện tại của điện thoại, vị trí của điện thoại (với độ chính xác cao hơn nếu nằm trong phạm vi GPS) và cho phép bạn phát âm báo thức bằng tin nhắn. Tôi không chắc chắn khi nào họ sẽ mở lại bản beta, nhưng tôi yêu sản phẩm này.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.