Không thể cuộn bằng tay - Có tùy chọn nào khác không?


19

Tôi bị khuyết tật về thể chất. Chỉ cần có một máy tính bảng Vizio trong tuần này có thể làm được nhiều hơn mong đợi bằng cách sử dụng bút stylus.

cuộn lên / xuống là một vấn đề. Có cài đặt hoặc ứng dụng tổ ong nào sẽ cung cấp cho tôi các nút "trước" và "tiếp theo" hoặc thanh cuộn không?

Những ý tưởng khác được chào đón.

Câu trả lời:


6

Một số bàn phím như Swiftkey có tùy chọn đặt các phím mũi tên trên bàn phím, sau đó sẽ cho phép cuộn trên các trang web và như vậy. Họ cũng có bản dùng thử miễn phí một tháng nếu bạn muốn dùng thử trước khi bạn tiêu tiền :)


3
Bàn phím của hacker với từ điển hoàn thành tiếng Anh cũng khá hữu ích, nó bao gồm các phím mũi tên và hoàn toàn miễn phí (và cả nguồn mở). Nó là một bàn phím 5 hàng đầy đủ tính năng với nhiều tính năng cho người dùng quyền lực. Bạn có thể muốn thử cái này cũng được.
ce4

Đó là một bàn phím tốt đẹp, hữu ích cho faffing xung quanh Terminal, nhưng các phím mũi tên là một cồng kềnh chút trên 7" tablet Trong thực tế, những gì kích thước nó tablet trong câu hỏi OP hỏi ....?
t0mm13b

bạn có thể thay đổi kích thước các phím bằng cách
ce4

@ ce4 ahhhh ..... :) nghĩ rằng nó đã được sửa ... meh: P
t0mm13b

6

Bạn chưa đề cập đến phiên bản Bảng Vizio của bạn, nhưng giả sử rằng đó là Vizio 8 (VTAB1008) , tôi đã liên hệ với nhóm hỗ trợ của họ, thông qua Trò chuyện trực tiếp :

Nhật ký hội thoại:

Evan: Cảm ơn bạn đã liên hệ với VIZIO Live Chat, ngôi nhà của Giải trí Tự do cho tất cả. Đây là Evan ở Nam Dakota. Bạn đã bao giờ liên hệ với chúng tôi trước đây?

Salustiano Silva: Không!

Evan: Để hỗ trợ bạn tốt hơn, tôi muốn bạn đăng ký hỗ trợ kỹ thuật để tôi có thể đăng nhập trường hợp này. Trước tiên tôi có thể bắt đầu bằng cách lấy địa chỉ đầy đủ của bạn bao gồm Thành phố, Bang và mã zip (địa chỉ thực, không phải PO Box), sau đó bạn có thể cho tôi số sê-ri, ngày mua, địa điểm mua và giá không?

Salustiano Silva: Tôi không biết tin nhắn của mình có rõ ràng không, nhưng VTAB1008 không phải của tôi, tôi chỉ đang cố gắng hỏi bạn rằng thiết bị đó có hỗ trợ bất kỳ loại thiết bị bàn phím usb nào không ...

Evan: có một bàn phím dựa trên Android không dây mà Walmart mang

Salustiano Silva: Nice, một ánh sáng ở cuối đường hầm, bạn có thể chỉ cho tôi đi đúng hướng không?

Salustiano Silva: Ý tôi là, có rất nhiều người ở đó ... không biết cái nào thực sự hoạt động với VTAB1008!

Evan: Hãy để tôi kiểm tra điều này cho bạn.

Salustiano Silva: Cảm ơn bạn rất nhiều!

Evan: Bạn được chào đón

Evan: Bàn phím máy tính bảng Logitech Bluetooth cho Android

Mẫu #: 920-003390

Salustiano Silva: Kiểm tra ngay bây giờ ... Theo một vấn đề kỹ thuật hơn, sử dụng bàn phím không dây, bàn phím trên màn hình không xuất hiện đúng không? Ngoài ra, sử dụng các phím mũi tên, chúng ta có thể cuộn những gì trên màn hình, tôi có đúng không?

Evan: Đúng vậy.

Salustiano Silva: Cảm ơn sự giúp đỡ của bạn! Tôi sẽ đi cùng và chuyển tin nhắn.

Evan: Có gì khác mà tôi có thể giúp bạn hôm nay không?

Salustiano Silva: Tin không! Nếu điều này hoạt động, tất cả đều tốt :) Tks!

Evan: Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận Hỗ trợ Trò chuyện của VIZIO! Nếu bạn cần hỗ trợ của chúng tôi một lần nữa trong tương lai, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng dịch vụ Trò chuyện, Email và Điện thoại. Thông tin đó được tìm thấy trên http://www.vizio.com . Số hồ sơ là 2293020. Chúc một ngày tốt lành!

Evan đã ngắt kết nối.


Sản phẩm được khuyên dùng là Bàn phím máy tính bảng Logitech Bluetooth cho Android :

nhập mô tả hình ảnh ở đây

Có thể được tìm thấy tại:

Nhận xét:


Theo cuộc trò chuyện, tôi đã nói rằng:

  • các phím mũi tên có thể được sử dụng để cuộn tài liệu, trang web, v.v;

  • bàn phím không dây được đề xuất thay thế bàn phím trên màn hình, do đó cho phép bạn làm việc với bàn phím trên tất cả các hành động nhập cần thiết.

Tôi hy vọng điều này sẽ giúp bạn ra ngoài!


tốt đẹp thưa ngài! :) Rất vui khi thấy câu trả lời nhanh chóng :)
t0mm13b

Sau một cuộc tìm kiếm lớn, tôi thực sự ngạc nhiên khi gần như không tìm thấy giải pháp nào giúp người khuyết tật. :( Đó là khi điều đó xảy ra với tôi ... bộ phận hỗ trợ khách hàng của Vizio có thể giúp đỡ ... nhưng khi người hỗ trợ yêu cầu đăng ký, tôi đã lo sợ rằng mình sẽ không thể giúp được. :)
Zuul

Vâng, loại crappy mà họ yêu cầu, tên, tuổi, tiểu bang, mã, mã zip, số đăng ký, số sê-ri, không phải là số ... nó có thể đủ để đẩy bạn lên tường! : D
t0mm13b

nhưng vâng, tôi cũng rất ngạc nhiên, tôi đã phát triển một bàn phím mềm trên Android cho một người bạn đời mắc chứng khó đọc và thích làm điều đó vì vậy câu trả lời của tôi dưới đây ... thực tế là tôi đang hoàn thiện nguồn này và sẽ tải lên github cho bất cứ ai để thử :)
t0mm13b

Thật khó tin, tôi đã nghĩ về việc chuyển văn bản thành hành động, tương tự như những gì đã có dịch vụ TTS (khả năng truy cập trong đó trong cài đặt) ...
t0mm13b

3

Tôi có một bàn phím bluetooth Targus mà tôi có thể kết nối với Máy tính bảng / Điện thoại của mình và sử dụng nó làm bàn phím số. Nó có một công tắc Num Lock để nó cũng có thể được sử dụng để nhập lên / xuống / phải / trái và PageUp / PageDown.

Tuy nhiên, điều này phụ thuộc vào thiết bị của bạn nếu bàn phím trên màn hình của bạn biến mất khi bạn kết nối với thiết bị bluetooth hay không (ICS CyanogenMod9 của tôi không ẩn bàn phím trên màn hình).

Giá là OK, tôi đã nhận được rằng khoảng 15 EUR. Không chắc chắn làm thế nào có sẵn ở nơi của bạn. Chỉ cần tìm kiếm trên amazon, et al. nhưng hãy chắc chắn rằng bạn có một mô hình bluetooth chứ không phải với một bộ chuyển đổi không dây USB (giống như hầu hết các phụ kiện Logitech).

PS: Các phím phương tiện cũng hoạt động độc đáo.

Bàn phím Bluetooth Targus


1

Những gì bạn đang tìm kiếm là một lớp phủ với các nút để thực hiện công việc, từ những gì tôi có thể tìm thấy ở đây, là cái này , trên XDA. Nút khóa Cứu tinh. (One Caveat Emptor - bạn cần root - nhưng đó là XDA cho bạn)

Nếu điều này không thực hiện được công việc cho bạn - vui lòng cho tôi biết và tôi có thể lập trình một ứng dụng sẽ hiển thị các phím lên / xuống trang.

Vì vậy, hãy liên hệ với tôi bất cứ lúc nào :)

Chỉnh sửa: Tôi đã sửa đổi câu trả lời này để đưa liên kết github vào nguồn.


Đã cùng nhau tạo ra một ứng dụng để làm điều đó, nhưng không có cách nào hướng / tiêm các sự kiện cuộn vào một cửa sổ hoạt động mạnh nhất hiện đang được hiển thị do cách Android được phát triển. Đó là một điều tốt - để ngăn chặn ứng dụng bị phần mềm độc hại xâm nhập vào ứng dụng bên ngoài ứng dụng đó. Nhưng tôi có nguồn nếu bất cứ ai quan tâm đến việc cố gắng giải quyết nó :)
t0mm13b

1

Nếu bạn đang sử dụng thiết bị Android, bạn có thể kiểm tra ứng dụng "Công cụ cuộn thông minh" của tôi, ứng dụng này có khả năng bắt đầu cuộn bằng một cú nhấp chuột đơn giản (bút stylus) trên một nút; việc cuộn tiếp tục cho đến khi bạn chạm lại (bút stylus) màn hình và tất cả các hướng đều được hỗ trợ. Khi bạn cài đặt ứng dụng, tính năng này sẽ có sẵn dưới dạng chức năng toàn hệ thống.

Đây là liên kết Công cụ cuộn thông minh

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.