Thay thế cho Google Latitude?


9

Giống như tiêu đề đã nói, có một cách dễ dàng để chia sẻ vị trí của tôi trong thời gian thực với bạn bè mà không cho Google biết tôi đang ở đâu?


4
Ý bạn là "không có bạn biết rằng Google biết bạn đang ở đâu"? (chỉ cần thêm vào tổ hợp quyền riêng tư)
Saxtus

Điểm công bằng. Liên quan đến điều đó - tùy chọn "Sử dụng mạng không dây" bổ sung rất nhiều nhận thức về vị trí mà không cần sử dụng GPS, nhưng yêu cầu phải đồng ý với bộ sưu tập dữ liệu vị trí (ẩn danh) của Google. Để theo dõi vị trí của bạn mà không có tùy chọn mạng không dây, bạn sẽ chạy GPS liên tục. Để giúp cắt giảm điều đó, bạn có thể xem xét một trong nhiều trình kích hoạt GPS dựa trên quy tắc - bật hoặc tắt GPS dựa trên tháp di động hoặc mạng wifi gần đó. Có một vài ứng dụng cho điều đó, chẳng hạn như Tasker hoặc Locale.
Saiboogu

Tôi thực sự muốn biết làm thế nào để làm điều này mà không có kế hoạch dữ liệu. Trả lời tự động SMS trả lời bằng liên kết google maps đến vĩ độ và kinh độ của tôi?
endolith

@endolith - Tôi nghĩ rằng bạn muốn một cái gì đó như Inserty appbrain.com/app/inserty-(free)/ mẹo
Nate Parsons

Tôi đã tìm ra cách thực hiện với Tasker, vì vậy điện thoại của tôi sẽ tự động trả lời tin nhắn SMS với một từ khóa nhất định và gửi cho người đó một liên kết google maps và tốc độ của tôi.
endolith

Câu trả lời:


3

Tôi đã không sử dụng nó cho mình, nhưng tôi đã nhận thấy Neer trên thị trường - Nghe có vẻ như những gì bạn đang tìm kiếm.


2

Glympse có vẻ như là một thay thế tốt. Chỉ cần chọn người bạn muốn chia sẻ và trong bao lâu, và họ có thể theo dõi bạn trên điện thoại hoặc máy tính của họ (và họ không cần cài đặt Glympse).

Mã QR


Tôi đã sử dụng Glympse và thích cách nó hoạt động. Nó không yêu cầu một tài khoản để sử dụng. Nó tạo ra một URL duy nhất mà bạn gửi cho những người bạn muốn theo dõi bạn. Bạn đặt thời lượng cho ai đó có thể theo dõi bạn trong bao lâu. Tôi phải tin rằng công ty sản xuất "Glympse" sẽ được một số công ty mua lại với giá lớn $$.
giun web

Glympse có vẻ tốt, ngoại trừ thời gian dài nhất bạn có thể chia sẻ vị trí của mình với ai đó là 4 giờ. Không thay thế Latitude.
OneWorld
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.