Từ điển Swype tiếp tục bị xóa


10

Cứ sau vài tuần, khi tôi đi gõ một cái gì đó, tôi thấy rằng từ điển Swype đã bị xóa (hoặc ít nhất là không thể truy cập được) mà không có lý do rõ ràng. Điều này giết chết 2 lợi ích của Swype: gõ mà không cần nhấc ngón tay và hoàn thành từ dự đoán (và chỉnh sửa). Không có 2 tính năng này, Swype trở nên khó sử dụng hơn nhiều và tôi thấy tôi tốt hơn với bàn phím tiêu chuẩn.

Vì vậy, câu hỏi là, tại sao điều này xảy ra, và nó có thể sửa chữa mà không cần cài đặt lại Swype không? (Tôi đã có thể khắc phục điều này trong quá khứ bằng cách cài đặt lại Swype, nhưng đó là một nỗi đau ở mông.)


Điều gì gây ra từ điển để xóa? bạn đang xóa thẻ sd của bạn? ứng dụng này có nằm trong bộ nhớ điện thoại của bạn không? Là từ điển đã biến mất như trong không có tập tin hoặc nó chỉ bị xóa dữ liệu?
sarge_smith

Tôi không biết nguyên nhân khiến từ điển bị xóa. Đó là một phần của câu hỏi. Từ điển có thể được lưu trên thẻ SD, nhưng ứng dụng thì không. Ngoài ra, không giống như tôi có thói quen tháo thẻ SD và tôi không thường xuyên bật chế độ USB.
MBraedley

Câu trả lời:


6

Vì vậy, tôi cũng đang đối mặt với vấn đề tương tự, và sau khi không nhận được sự giúp đỡ từ internet và diễn đàn, tôi đã liên hệ với swype, đây là câu trả lời tôi nhận được từ họ. Tôi chưa thử nó, nhưng tôi hy vọng nó hoạt động.

*

Thật không may, đây là một sự cố đã biết với bản beta trên một số thiết bị; nó đặc biệt phổ biến trên HTC Incredible và xảy ra cụ thể sau khi khởi động lại thiết bị (mặc dù trong một số trường hợp hiếm có thể xảy ra vào những thời điểm khác). Vấn đề liên quan đến một tính năng của một số điện thoại có tên là Fast fastboot, được thiết kế để đưa hệ thống về trạng thái có thể sử dụng nhanh hơn bằng cách trì hoãn khởi động một số chức năng hệ thống cho đến khi hệ thống sẵn sàng tương tác với người dùng. Trong trường hợp của chúng tôi, biến ESN (số nhận dạng phần cứng gắn với radio điện thoại) không được tải vào bộ nhớ cho đến khi Swype đã bắt đầu tải. Giá trị này là cần thiết để xác minh giấy phép của Swype và vì vậy cơ chế cấp phép của Swype không thành công.
Cách giải quyết cho vấn đề này là tắt phương thức nhập của Swype, nhập một vài ký tự bằng bàn phím khác, sau đó chuyển về Swype. Điều này sẽ kích hoạt Swype để tải lại giấy phép. Để thực hiện việc này, chỉ cần nhấn và giữ vào bất kỳ hộp nhập văn bản nào, chọn Phương thức nhập liệu, và chọn bàn phím thay thế. Nhập một vài ký tự sau đó sử dụng quy trình tương tự để chuyển về Swype. Tôi hy vọng điều này sẽ giúp giảm bớt sự thất vọng khi phải cài đặt lại Swype mọi lúc. Nó không phải là một giải pháp hoàn hảo, nhưng nó tốt hơn nhiều so với cài đặt lại

*


2

Bạn đã root chưa? Nếu vậy, bạn có thể thử sử dụng một ứng dụng như Titanium Backup để chụp ảnh cài đặt tốt với từ điển và khôi phục lại bất cứ khi nào sự cố xuất hiện trở lại.

Thật không may, tôi không có bất kỳ giải pháp trực tiếp nào cho vấn đề - chưa gặp phải điều đó.


Không, không bắt nguồn từ. Tôi không chắc chắn nếu sao lưu sẽ chụp từ điển.
MBraedley

Bản sao lưu sẽ chụp từ điển, nhưng chỉ khi bạn sử dụng ứng dụng sao lưu gốc bao gồm phân vùng / dữ liệu. Các ứng dụng sao lưu không root chỉ chụp apk, không lấy được dữ liệu.
Saiboogu

2

Tôi không chắc, nhưng tôi nghĩ rằng khi thẻ SD được gắn bởi máy tính thông qua USB, điện thoại không thể truy cập được. Tôi đoán rằng bạn đã sử dụng bàn phím trong khi cắm USB và swype không thể lấy từ điển của nó để nó bắt đầu một cái mới được lưu vào SD sau khi rút USB.

Đó có thể là giá trị một thử nghiệm.


1

Bạn đang sử dụng bất kỳ chương trình quản lý bộ nhớ? Bất kỳ app2sd, trình tiết kiệm pin, trình diệt tác vụ, v.v. - về cơ bản bất cứ điều gì có thể gây ra sự bất thường? Nếu vậy, tôi đề nghị chuyển tất cả chúng trong một vài tuần, xem điều đó có khác biệt gì không.


Tôi đang sử dụng App2SD và một trình diệt tác vụ, nhưng như đã nêu trước đó, ứng dụng vẫn nằm trên điện thoại và không thể cài đặt vào thẻ SD và tôi đã cài đặt trình diệt nhiệm vụ của mình để loại trừ Swype. Tôi không nghĩ ai trong số họ sẽ gây ra vấn đề của tôi.
MBraedley

Từ những gì tôi hiểu (tôi không có swype, nhưng vừa làm một số việc cho bạn), bạn có thể đặt swype để sử dụng hệ thống từ điển được tích hợp sẵn của Android. Nếu điều này không giải quyết được vấn đề, thì bạn sẽ biết có một số yếu tố lớn hơn trong công việc.
ryanklee

0

Tôi đang sử dụng phiên bản cũ hơn của Swype, 1.3.x., được cài đặt sẵn trên Samsung Galaxy S2 của tôi . Bây giờ chạy JellyBean, tôi đã phải đối mặt với cùng một vấn đề. Đây là cách tôi quản lý để sửa nó:

  1. Tôi buộc dừng ứng dụng
  2. sau đó xóa tất cả dữ liệu thông qua trình quản lý ứng dụng Android
  3. sau đó vô hiệu hóa ứng dụng.
  4. Sau đó, tôi kích hoạt bàn phím stock một chút và sau đó thử bật lại ứng dụng và chọn nó làm chế độ nhập liệu.

Tôi đã phải trải qua đăng ký một lần nữa, nhưng từ điển của tôi chắc chắn đã trở lại! Thử nó!


0

Tôi có một chiếc HTC M7. Nó quyết định khởi động lại sau khi bối rối về việc nó có bao nhiêu pin. Bây giờ từ điển Swype được nhân cách hóa đã biến mất. Tôi đã thử cách giải quyết của Swype được liệt kê ở trên, nhưng không thành công. Không có dấu chân của từ điển cũ của tôi. Tuy nhiên tôi đã thấy rằng thật dễ dàng để sao lưu từ điển cá nhân mới của mình. Trong: Cài đặt> Ngôn ngữ & Bàn phím> Nhập HTC Sense> Từ điển cá nhân> sau đó đi tới mẹo phải ':' Sao lưu vào email. Sau đó, nó sẽ lưu từ điển của bạn dưới dạng tệp đính kèm trên email, bạn có thể tải xuống và nó sẽ tự động nhận ra khi mở và cài đặt nó cho bạn. Làm thế nào điều này sẽ cứu mọi người khỏi những rắc rối tôi đã có.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.