Thị trường Android biến mất! Làm thế nào để tôi nhận được nó trở lại?


8

Kể từ khi nâng cấp lên FroYo, ứng dụng Android Market đã biến mất khỏi Droid X của vợ tôi: nó không xuất hiện trên màn hình chính hoặc trong danh sách Ứng dụng trong cài đặt. Có cách nào để có được nó trở lại?


Nó đã "biến mất" theo cách nào? Bạn có nghĩa là nó không còn xuất hiện dưới dạng biểu tượng phím tắt trên màn hình chính?
ale

Câu trả lời:


3

từ đây tôi đã thử http://androidforums.com/droid-x-support-troubledhoot/196653-help-market-place-gone.html

Để lấy lại ứng dụng Đã đánh dấu, mà không cần thiết lập lại cứng.

quản lý tập tin ASTRO đã sử dụng

  1. Đã mở ASTRO, nhấp vào
  2. điều hướng đến / hệ thống / ứng dụng
  3. Xác định vị trí Vending.apk
  4. Nhấn vào nó để cài đặt nó, nhấp vào ok vv

Bây giờ trở lại trên màn hình chính, hãy làm theo những gì được đề xuất về một bảng ...

  1. Cài đặt -> Ứng dụng -> Quản lý ứng dụng
  2. Chọn tất cả
  3. Tìm thị trường
  4. Nhấn vào nó và chọn Xóa dữ liệu
  5. quay lại màn hình chính, tắt điện thoại và bật lại

Làm việc tuyệt vời! Tôi đã phải cấp nguồn cho điện thoại trước khi Thị trường chạy.
Chris Conway

3

Đây là một ứng dụng tích hợp và không thể gỡ cài đặt.

Để khôi phục biểu tượng về màn hình chính, hãy tìm biểu tượng trong danh sách ứng dụng và nhấn và giữ, sau đó thả biểu tượng vào nơi bạn muốn. Cách khác, nhấn và giữ màn hình chính nơi bạn muốn có biểu tượng, chọn "Phím tắt", sau đó chọn "Ứng dụng", sau đó chọn biểu tượng "Thị trường".

Cập nhật : Được rồi, có vẻ như bạn không phải là người duy nhất gặp vấn đề này. Xem chủ đề này trên diễn đàn hỗ trợ của Google: http://www.google.com/support/forum/p/Android%20Market/thread?tid=3322620a3c715568&hl=vi

Một giải pháp được đưa ra là thực hiện khôi phục cài đặt gốc. Tùy bạn quyết định mức độ thoải mái của bạn với điều đó.

Cập nhật 2 : Một số người trong chủ đề này nói rằng thiết lập lại nhà máy đã làm việc cho họ. Ngoài ra, ai đó đã viết một tập lệnh (cũng trong chuỗi đó) để khắc phục sự cố mà bạn cần có trên điện thoại. (USB dường như là đặt cược tốt nhất của bạn.) Caveat Emptor . Ai đó cũng đề cập rằng nếu bạn nhận được Vendor.apk, bạn cũng có thể lấy lại Thị trường. (Chi tiết là một chút mờ hơn.)


Nó thực sự dường như đã biến mất, như thể bản nâng cấp đã gỡ cài đặt nó.
Chris Conway

1

Nếu bạn đang chạy Android stock tôi tin rằng bạn sẽ phải thực hiện khôi phục cài đặt gốc. Nếu bạn đã root và chạy một số mod tùy chỉnh, có lẽ bạn chỉ cần cài đặt googl Ứng dụng.apk hoặc khởi động lại rom.


0

Tôi chỉ cần tìm ra nó, rất dễ dàng. Thị trường Android hiện được Google gọi là "CỬA HÀNG CHƠI" và được liệt kê dưới "P" trong điện thoại của bạn (không phải "G" cho Google Play Store). Chỉ cần truy cập vào tất cả các ứng dụng của bạn, đi xuống "P" và giữ biểu tượng "CHƠI CỬA HÀNG" để đưa nó lên màn hình chính. Biểu tượng này trông giống như một chiếc túi mua sắm màu trắng có tay cầm và hình kim cương / kim tự tháp màu xanh, đỏ và nâu ở mặt trước. MAY MẮN và có một ngày tuyệt vời.


1
Xin lưu ý: Câu hỏi này là từ tháng 11 năm 2010. Thị trường vừa được đổi tên thành Google Play rõ ràng không phải là câu trả lời cho câu hỏi này.
ale

2
@AlEverett Câu hỏi này sẽ hiển thị trong các tìm kiếm của Google cho những người vừa mất biểu tượng Thị trường do bản cập nhật gần đây. Vì lý do đó tôi nghĩ đây là một câu trả lời hợp lệ?
GAThrawn

-1

Biểu tượng thị trường Android của tôi đã biến mất khi tôi nhấp vào nó vào ngày hôm qua vào ngày 2.2 tôi vừa đọc tin tức hôm nay rằng google đã đổi tên từ thị trường Android sang Google Play để thu hút nhiều khách hàng hơn vào video và sách của mình. Tôi tìm thấy một biểu tượng hoàn toàn mới ở vị trí ứng dụng thứ hai trên điện thoại của mình. Nó được gọi là google play không được gọi là thị trường Android nữa. Tất cả những gì bạn làm là nhấp vào chấp nhận và sử dụng .....


4
Lưu ý ngày của câu hỏi.
Julian Fondren
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.