Làm cách nào để tắt tiếng chuông khởi động HTC Desire?


7

Ngay cả với một bộ tai nghe được cắm vào, khi tôi khởi động lại chiếc HTC Desire của mình, nó vẫn trớ trêu thay màn hình khởi động 'lặng lẽ rực rỡ' vang lên trên loa tích hợp.

Điều này có thể cực kỳ khó chịu khi nằm trên giường và thiết bị cầm tay cần khởi động lại vì nó luôn đánh thức người vợ.

Điều này có thể được tắt hoặc thay thế?

Câu trả lời:


3

Có một ứng dụng cho, tắt âm thanh khi tắt máy và sau đó bật lại khi khởi động. Khi tôi có Tasker, tôi không còn sử dụng nó nữa, nhưng bạn đang tìm kiếm Silent Boot của Anton Weber.


Với Silent Boot tôi vẫn có thể nghe thấy một phần rất ngắn của tiếng chuông tắt máy (có thể là vài giây trước khi Silent Boot có thể tắt âm thanh). Tasker có một chút lâu hơn và ba nốt đầu tiên của âm thanh được phát trước khi nó bị tắt tiếng. Tôi là người mới sử dụng tác vụ và đã sử dụng "Chế độ im lặng" cho sự kiện "Tắt thiết bị". Có cách nào tối ưu hơn để làm điều này?
pesche

2

Cách duy nhất tôi tìm thấy để tắt tiếng là bật điện thoại khi khởi động lại. Dường như không phát bất kỳ âm thanh nào khi nó quay trở lại.


Cài đặt thành "Chế độ im lặng" cũng sẽ có hiệu ứng này.
kinh ngạc
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.