Nơi để tìm một màn hình khóa mã PIN làm xáo trộn bàn phím mỗi khi sử dụng?


25

Có cách nào để có được màn hình khóa có mã PIN thay đổi bố cục số mỗi lần sử dụng không? Nó có vẻ như là một cách rất cơ bản để ngăn chặn các cuộc tấn công smudge và google (fu?) Của tôi không thể tìm thấy bất kỳ triển khai nào.

Tôi đang sử dụng 2.3 Gingerbread, sẽ thích các giải pháp không liên quan đến root / flash ROM mới nếu có thể.


1
chỉ cần FYI, LG G3 có cái này ngay lập tức
SUND Borsch

2
@SargeBorsch và Cyanogenmod
samsung

Tôi chỉ muốn đề cập đến việc quay video một người nào đó đăng nhập, thậm chí từ bên cạnh, có thể hỗ trợ rất nhiều cho một kẻ móc túi một khi họ có được điện thoại của bạn. Tất cả những thứ này về vết bẩn rất khó đạt được vì chúng có thể sẽ bị xóa đi khi bạn đặt lại vào túi.
VeryRandomMe

Câu trả lời:


7

Đó là một câu hỏi rất thú vị. Tôi không chắc chắn nếu điều này có thể được thực hiện, để xáo trộn bố cục số của bàn phím mỗi lần mở khóa để buộc bạn phải giảm tốc độ.

Bạn đã chỉ ra điểm yếu trong bảo mật - vết bẩn trên màn hình cảm ứng; điều duy nhất tôi có thể nghĩ đến là thế này - lau màn hình mỗi lần ... bây giờ bạn có thể nhận được những cái nhìn hài hước từ người khác, giống như việc tháo kính mỗi lần và lau sạch để "nhìn lại" nếu bạn lấy lại trôi dạt.

Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu có bố cục bàn phím mềm xuất hiện theo các khoảng thời gian ngẫu nhiên nhưng tôi nghi ngờ nó không bao giờ nghĩ đến vì nó sẽ khiến người dùng bực bội, đặc biệt là khi nhắn tin.

Cơ chế ghim của màn hình khóa được xây dựng và để ghi đè cơ chế đó đòi hỏi phải đi xuống giao diện lập trình không chính thức không có sự chấp thuận từ khía cạnh phát triển Android của Google. Hầu như giáp với việc sử dụng các kỹ thuật phần mềm độc hại để đạt được nó.

Một điều khác tôi có thể nghĩ đến là sử dụng một bộ bảo vệ màn hình, theo cách đó, các vết bẩn sẽ hiển thị trên nó chứ không phải trên màn hình cảm ứng thực tế. Mặc dù nói vậy, về mặt lý thuyết, người ta có thể rắc một chút bột lên màn hình và nhẹ nhàng quét nó đi để xem dấu vân tay đang ở đâu nhưng mặt khác là OTT, nghĩa là, nếu bạn xem quá nhiều NCIS ... :)

Đề xuất của tôi - trong trường hợp mở khóa mẫu, không cho phép "Sử dụng mẫu có thể nhìn thấy" hoặc "Sử dụng phản hồi xúc giác" trong Cài đặt> Vị trí & cài đặt bảo mật, để giảm thiểu vi phạm.

Tuy nhiên, câu hỏi của bạn là +1 xứng đáng với tôi từ quan điểm bảo mật.

Chỉnh sửa:

Chỉ là một suy nghĩ sau khi trao đổi trên trò chuyện, về lý thuyết, hoàn toàn có thể sử dụng bàn phím tùy chỉnh được gắn cụ thể với nhập mật khẩu, bàn phím hiển thị dấu hoa thị và chỉ ngẫu nhiên bố trí bàn phím với các chữ cái, số được đặt lại tại các khoảng thời gian ngẫu nhiên nhưng điều đó có thể có tác dụng phụ bất lợi, như trong "chết tiệt, bây giờ tôi phải hết sức cẩn thận, không được đi quá nhanh!" hoặc "chết tiệt, một việc cần làm - gỡ cài đặt nó là khó chịu!"


+1 từ tôi là tốt. Tôi nhớ một số máy ATM có màn hình cảm ứng đã sử dụng kỹ thuật đó - tự hỏi tại sao chúng dừng lại nếu sử dụng bàn phím cố định.
Izzy

đúng, sẽ không ngạc nhiên, cách đáng tin cậy cũ - bàn phím phần cứng :)
t0mm13b

8

Bạn có một điểm tuyệt vời, và một câu hỏi hợp lệ. Có vẻ như điều này đã được nêu ra như một yêu cầu tăng cường hai năm trước, nếu điều đó có nghĩa là bất cứ điều gì. Tôi tìm thấy hai ứng dụng tìm cách giải quyết mối quan tâm của bạn:

  • Whisper Systems có một phương pháp khác để giải quyết các vấn đề về smudge bằng cách yêu cầu người dùng xóa sạch các vết bẩn mà họ vừa tạo.
  • Khóa theo dõi số quảng cáo các chức năng chính xác mà bạn đang tìm kiếm. Đây là một ứng dụng trả phí có đánh giá tầm thường, vì vậy hãy tự chịu rủi ro.

Cả hai điều này với tôi đều là một giải pháp hoàn hảo. Tôi rất thích thấy cái này được tích hợp vào Android - có lẽ bạn có thể tìm thấy một bản ROM có thứ gì đó giống như thế này?


1
Whisper Systems được quảng cáo là chỉ hoạt động trên điện thoại Nexus S và Nexus One.
Đậu phộng

+1 cho liên kết đến yêu cầu nâng cao cách đây một thời gian nhưng chỉ có 10 người đã gắn dấu sao cho nó nên không thể được google chọn! :(
t0mm13b

Tôi tự hỏi tại sao Whisper Systems lại thực hiện phương pháp "vuốt xóa" thay vì phương pháp "bố trí ngẫu nhiên"? Xóa xóa chỉ cho phép kết hợp mã PIN 1-5 từ ảnh chụp màn hình.
dictionary00

1

Ứng dụng "Hi Locker" có chức năng này. Chỉ cần xác nhận trên Samsung Galaxy S4 GT-I9505 của tôi (GSM / 4G quốc tế).

Liên kết cửa hàng Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=mobi.appplus.hilocker

Lưu ý Tôi chưa giới thiệu đầy đủ về ứng dụng, nhưng đây là ứng dụng đầu tiên tôi dùng thử tối nay có chức năng. Danh sách không có:

C Locker Free, Gravity Box [KK] (mô-đun XPoses), Go Locker.

Và tôi thực sự đã bắt gặp Hi Locker bởi vì đó là thứ "Lockdown Pro - AppLock" sử dụng cho chức năng đó.


0

Chỉ cần tải xuống Lockdown Pro từ Google Play và chọn tùy chọn "bàn phím ngẫu nhiên" trong đó.


Câu trả lời này có thể hữu ích hơn nếu bạn đưa ra một liên kết đến phần mềm mà bạn đề xuất.
Dan Hulme

0

Lockdown pro thật tuyệt vời tôi rất khuyến khích và nếu bạn muốn tất cả các tính năng không có quảng cáo thì chỉ có 1,88 cũng đáng nếu bạn hỏi tôi.


Ứng dụng này dường như không làm những gì mà dictionary00 yêu cầu. Tôi đã đọc mô tả và xem video giới thiệu ứng dụng và không thấy nơi nào nó cho phép bạn làm cho bàn phím mở khóa PIN bị xáo trộn. Mặc dù ứng dụng này có một số tính năng hay, nhưng nó dường như không làm những gì đang được yêu cầu.
Ryan Conrad

0

LG K7 cũ của tôi (bộ nhớ 8GB, tổng cộng, từ 2012 - 2013) đã có tùy chọn này. Trong Cài đặt => Màn hình khóa => Chọn ngẫu nhiên mục nhập mã PIN (Số lần xáo trộn để nhập mã PIN an toàn). Tôi mới chuyển sang Samsung Galaxy J3 16GB (đắt hơn nhiều so với K7 đáng tin cậy của tôi) và nó không có mã PIN ngẫu nhiên.

Tôi đã kiểm tra trực tuyến và LG V10 và LG Lancet cũng có nó. Có lẽ đó chỉ là một sự đổi mới của LG.


Tôi rất buồn khi nói rằng LG V20 của tôi không có nó. Tôi chắc chắn muốn tôi có nó trở lại.
Fambida
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.