Làm cho ứng dụng Google Tìm kiếm sử dụng Google.com


9

Tôi đã mua HTC Desire (2.2 FroYo) từ Vương quốc Anh và theo mặc định, tôi đoán ứng dụng Google Tìm kiếm sử dụng Google.co.uk bất cứ khi nào tôi chạy tìm kiếm thông qua ứng dụng.

Điều này khá khó chịu như bạn có thể tưởng tượng vì không có dịch vụ / địa điểm nào được hiển thị vì nó đang tìm kiếm trên miền Anh.

Có cách nào mà không cần root mà điều này có thể được sửa đổi?


Đã thêm thẻ google-search
Bryan Denny

Câu trả lời:


5

Vì vậy, tôi đã nhận ra một thời gian trước rằng chính địa điểm điện thoại của tôi đang ảnh hưởng đến điều này nhưng chưa bao giờ thực sự nghĩ rằng tôi có thể thay đổi nó.

Tuy nhiên, sáng nay khi tôi đang thực hiện tìm kiếm Goolge cho "cách thay đổi ngôn ngữ Android", mặc dù tôi đang cố gắng tìm kiếm một ứng dụng trên Thị trường.

Chắc chắn có một số ít có thể. Cái mà tôi đã đi cùng được tạo bởi inKa .

Địa điểm tùy chỉnh

Mã QR địa phương tùy chỉnh


2

Tôi không chắc rằng nó phù hợp chính xác với câu hỏi của bạn, nhưng nó có thể giúp ích:

  • Mở trình duyệt web và truy cập http://www.google.com
  • Đi đến chân trang theo liên kết Settings
  • Xem xét để kiểm tra yestại câu hỏiAllow use of device location?
  • Sau đó theo liên kết ở trên cùng bên phải More setting >>
  • Cuối cùng, đặt tùy chọn ngôn ngữ của bạn

Tôi đã có các cài đặt này và nó vẫn không giúp được gì. Ứng dụng Google Tìm kiếm phải có được một số loại thông tin từ điện thoại của tôi cho phép ứng dụng đó biết đến từ Vương quốc Anh và do đó kết quả có trụ sở tại Vương quốc Anh.
mlevit

Ok ... Suy nghĩ cuối cùng tôi thấy, hãy thử trao quyền công dân, có thể nó sẽ giúp! ( civhip.gov.au/should_become ) --- (xin lỗi, đùa thôi, tôi sẽ thử xem lại vấn đề của bạn)
Pascal Qyy

1

Điều này có làm trò bịp không? Menu > More > Settings > Set home page


Thật không may, điều này sẽ chỉ đặt trang chủ của tôi trên trình duyệt của tôi nhưng tìm kiếm vẫn sẽ thích kết quả của Vương quốc Anh.
mlevit
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.