Có cách nào để tự đưa bàn phím lên không?


23

Trong hầu hết các trường hợp cần bàn phím, nó sẽ tự động bật lên. Tuy nhiên, tôi đang thử chơi Dungeon Crawl Stone Soup Webtiles trên máy tính bảng của mình và nó không hiển thị bàn phím. Có cách nào để đưa nó lên bằng tay không? Tôi đang dùng Nexus 7, đang chạy Jelly Bean. Lý tưởng nhất là sẽ có thứ gì đó không hiển thị trên thanh trạng thái, nhưng ngồi trong ngăn thông báo và tôi có thể nhấn vào đó để đưa bàn phím lên.

Trên thực tế, thậm chí tốt hơn sẽ là thứ gì đó nằm ở phía dưới, bên cạnh các điều khiển điều hướng, nhưng tôi không tin rằng điều đó là có thể mà không sửa đổi khung.


3
Trên một số thiết bị của tôi, nhấn và giữ phím menu sẽ bật lên bàn phím trên màn hình. Tôi không biết Nexus 7, vì vậy tôi không thể biết liệu nó có hoạt động ở đó không ...
Izzy

Đó là một điều cũ, từ Gingerbread, tôi tin. Dù sao đi nữa, N7 không có nút menu.
SaintWacko

Đã sợ điều đó - như họ đã nói như vậy trước ICS, họ sẽ "xóa chìa khóa". Đó là lý do tại sao tôi không đặt nó như một câu trả lời - nhưng nghĩ rằng một đề nghị sẽ không đau. OK, xin lỗi vì điều đó ... Tôi không có ICS. Hy vọng ai đó biết một giải pháp.
Izzy

Tại một thời điểm, tôi nhớ đã nghe thấy một cái gì đó về một 'bàn phím hacker' có tính năng này, nhưng tôi không thể tìm thấy nó bây giờ, và tôi thích một cái gì đó hoạt động trên bất kỳ bàn phím nào. Không nên quá khó, nó chỉ cần chuyển qua khung bất cứ điều gì kích hoạt khiến bàn phím bật lên.
SaintWacko

Câu trả lời:


25

Như tôi thấy một bàn phím thay thế có thể giải quyết vấn đề của bạn và đây dường như là một giải pháp chấp nhận được thậm chí bạn còn đề cập đến một thứ bạn không thể tìm thấy - qua đây tôi tự hào trình bày:

Bàn phím của hacker

Kiểm tra Hướng dẫn của nó , trên thực tế có một phần gợi ý một tính năng như vậy:

Bạn có thể định cấu hình cử chỉ được sử dụng cho mục này trong menu cài đặt "Cử chỉ và hành động chính" của bàn phím. Nếu hành động vuốt quá khó để kích hoạt, hãy thử liên kết hành động "đóng bàn phím" với phím phần cứng "Giảm âm lượng". Điều này sẽ không can thiệp vào việc sử dụng bình thường của nút âm lượng trong khi bàn phím được đóng lại.

Mặc dù điều này áp dụng cho "đóng": Nếu có những cử chỉ bạn có thể định cấu hình, thì cũng có thể có một cử chỉ cho "mở". Câu hỏi thường gặp có thể tiết lộ thêm một số manh mối.

SaintWacko ghi chú trong các ý kiến:

Để có thể mở nó ở bất cứ đâu, bạn vào phần cài đặt cho bàn phím và chọn hộp 'thông báo vĩnh viễn'. Sau đó, nó sẽ giữ một mục trong các thông báo mà bạn có thể nhấn để đưa bàn phím lên bất cứ lúc nào.

Vì vậy, đây sẽ là một khả năng thay thế - cái móc được gắn vào bàn phím đặc biệt này.


1
Này, nó chủ yếu hoạt động! Phần bạn có ở đó để "làm thế nào để mở" chỉ là cách kích hoạt nó. Để có thể mở nó ở bất cứ đâu, bạn vào phần cài đặt cho bàn phím và chọn hộp 'thông báo vĩnh viễn'. Sau đó, nó sẽ giữ một mục trong các thông báo mà bạn có thể nhấn để đưa lên bàn phím bất cứ lúc nào.
SaintWacko

1
Ồ, thật là khó chịu. Tôi phải chọn Bàn phím của Hacker làm phương thức nhập liệu để có thể mở nó. Hmm ... Tôi sẽ để câu hỏi này mở bây giờ, để xem liệu tôi có nhận được câu trả lời tốt hơn không. Tôi thực sự thích một cái gì đó chỉ có thể mở bàn phím đã chọn, bất kể đó là gì.
SaintWacko

1
Hóa ra, đây chính xác là thứ tôi cần. Tôi đã không nghĩ về điều đó vào thời điểm đó, nhưng DCSS sử dụng một số tổ hợp phím ctrl + * và Bàn phím của Hacker có ctrl và alt và esc và tất cả các phím bị thiếu trên các bàn phím Android khác. Tuy nhiên, tôi ước rằng tôi có thể chuyển sang Bàn phím Hack dành cho điều này và Swype cho mọi thứ khác mà không phải thực hiện thủ công. Có lẽ tôi sẽ xem xét vào Tasker.
SaintWacko

1
Ồ, bạn có sử dụng Tasker không? Có công việc nào như vầy không? Tôi đang nghĩ đến việc tải xuống trình duyệt web thứ hai, đặt trang chủ của nó lên sảnh DCSS và coi nó như một ứng dụng DCSS. Tôi có thể thiết lập Trình quản lý để bất cứ khi nào tôi khởi chạy trình duyệt đó, nó sẽ chuyển sang Bàn phím của Hacker và khi tôi đóng nó, hãy quay lại Swype?
SaintWacko

1
Tác vụ có thể phản ứng trên ứng dụng ở phía trước, chắc chắn - nhưng có lẽ nó không thể chuyển IME. Tất cả những gì có thể là cửa sổ IME được cài đặt bật lên để cho phép bạn chọn - xem nhóm.google.com/forum/?fromgroups=
Izzy

2

Vấn đề phòng thí nghiệm toán học của tôi đã giải quyết với bàn phím tin tặc! Tải xuống bàn phím tin tặc, sau đó đi vào cài đặt và bật '' sử dụng thông báo vĩnh viễn ''. Điều này đặt logo bàn phím của tin tặc ở phía trên bên phải màn hình của bạn bên cạnh nút đồng hồ và cài đặt. Nhấp vào thanh cài đặt hoặc đồng hồ ở dưới cùng bên phải và nhấn '' Hiển thị bàn phím tin tặc ''. Nó sẽ bật lên cho bạn trong flash và những lần khác khi nó không tự động làm điều đó.0

Tôi đã sử dụng kết hợp "Bàn phím Hacker" và "Thanh trạng thái thông minh". Cả hai đều miễn phí, không cần root.

Tôi đặt "thông báo vĩnh viễn" trong cài đặt Bàn phím Hacker. Bây giờ, tất cả những gì tôi phải làm trong trò chơi toàn màn hình của mình là vuốt từ trên cùng của màn hình để đưa xuống menu thông báo, sau đó tôi chọn Bàn phím Hacker.

Đơn giản như bây giờ.


vì một số lý do, bàn phím của kẻ tấn công hiển thị trong thông báo KHÔNG mở bất kỳ bàn phím nào ở chế độ ngang với hiện tại kb vật lý
Michael
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.