Có cách nào để đến bàn phím số khi vào trường văn bản không


7

Khi bạn đang nhập các mục nhập văn bản trên Android, bạn sẽ có bàn phím mềm trên Samsung Galaxy S.

Ở góc dưới bên trái có phím chuyển đổi giữa các ký tự chữ cái và bàn phím với dấu chấm câu và chữ số (và mặt cười, v.v.).

Bây giờ nếu bạn phải nhập một số lớn, điều này hơi khó - vì các phím của bàn phím số lớn hơn nhiều, việc nhập số và chữ số sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Do đó, tôi đã tự hỏi liệu có cách nào tôi chưa khám phá ra, bằng cách nào đó, chuyển sang bàn phím số, ngay cả khi nhập các mục nhập văn bản .

Câu trả lời:


4

Nhấp vào nút bánh răng bên cạnh nút? 123 ở phía dưới bên trái, sau đó nhấp vào bàn phím 3x4, sau đó nhấp vào nút 123 ở bên phải. bằng cách này bạn sẽ có một bàn phím số 3x4 đầy đủ


Đó là tất cả - tất cả (nhìn vào câu trả lời của riêng tôi) rất gần - Tôi đã nhận thấy nút 3x4, nhưng tìm thấy các phím di động cũ trên màn hình - Tôi đã không nhận thấy nút 123 ở đó.
Edelcom

nút "bánh răng" là gì? Tất cả những gì tôi thấy là ở bên trái của? 123, là nút Swype / OPT.
pfctdayelise

betwen? 123 và nút không gian. bạn có sở hữu thiên hà S không?
Louis Rhys

@pfctd Bạn đang sử dụng bàn phím Swype chứ không phải bàn phím Samsung. Xem câu trả lời của Joe Casadonte để biết cách nhanh chóng chuyển sang bàn phím số trong Swype.
GAThrawn

8

Nếu bạn đang sử dụng Swype chỉ cần kéo từ phím Swype đến vị trí 5; Swype sẽ thay đổi thành bàn phím số.


3
Tôi đã rất hạnh phúc khi tôi tìm ra điều này. Việc chuyển từ phím Swype sang phím SYM cũng mang đến một bàn phím đặc biệt để di chuyển con trỏ và chỉnh sửa cơ bản.
Bryan Denny

2

Tất cả trong tất cả tôi thấy rằng nhấn hộp ' lựa chọn bàn phím ' và chọn hộp chữ viết tay 1 hoặc 2 là cách dễ nhất. Không phải để nhập 2 hoặc 3 chữ số, nhưng nếu bạn phải nhập nhiều chữ số, việc này sẽ nhanh hơn so với việc phải nhập các số ở hàng trên cùng của bàn phím mềm.

Thật xấu hổ, bạn không thể chuyển sang bàn phím số.

Hy vọng điều này sẽ giúp một số người.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.