Làm thế nào tôi có thể nói với tốc độ pin của tôi đang sạc?


10

Tôi đã được thông báo rằng các nguồn sạc khác nhau sạc điện thoại của tôi ở các mức khác nhau và đã được thông báo rằng một số bộ sạc xe hơi hoạt động ở tốc độ USB bình thường thay vì tốc độ gần hơn với ổ cắm AC.

Khi tôi cắm vào bộ sạc xe hơi, có cách nào để tôi xem tốc độ sạc pin của mình không? Điện thoại của tôi là một chiếc HTC Evo.


Liên quan: Làm thế nào có thể cấu hình (ghi nhật ký sạc và xả trong một khoảng thời gian) pin của tôi? (Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: bao gồm câu trả lời của tôi ở đó.)
Firelord

Câu trả lời:1

Các hệ thống Bảng điều chỉnh ứng dụng có một biểu đồ lịch sử tốt đẹp của việc sử dụng pin, do đó bạn có thể thấy một cách nhanh chóng như thế nào nó chi phí cũng như phải mất bao lâu để ráo nước.


1

Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn điện thực tế hiện tại đến thiết bị của mình, ứng dụng Ampere sẽ hiển thị điều này. Lưu ý rằng nó có thể yêu cầu một số điều chỉnh cho một số thiết bị.


0

CurrentWidget thực hiện các mẹo cho tôi.


Cái nào? Có rất nhiều vật dụng pin.
ale

người được gọi là "currentwidget" đã lừa tôi.
Dan

Haha, có lẽ bạn nên chỉnh sửa để làm rõ là "Ứng dụng" Tiện ích hiện tại "trên thị trường ..."
Kevin Coppock

0

Bạn có thể kiểm tra lượng dòng điện (tính bằng mA) truyền đến thiết bị của mình thông qua một số ứng dụng như:

Các ứng dụng này có sẵn miễn phí trên cửa hàng Google play. Họ sẽ cho bạn biết mức độ sạc điện thoại của bạn.

Ví dụ:-

Nếu chúng hiển thị dưới 500 mA thì thiết bị đang sạc chậm và có thể mất nhiều thời gian để sạc. Nhưng nếu nó hiển thị hơn 1200 mA thì tốt. Đối với thiết bị của tôi, tôi nhận được 1600mA.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.