Làm hao pin càng nhanh càng tốt


16

Tôi đang thử một thử nghiệm và tôi cần làm hao pin của Droid Incredible nhanh nhất có thể. Những ứng dụng được biết đến pin lợn? Tôi đã đánh bại Angry Birds để một con ra khỏi danh sách vào lúc này.Giữ cho màn hình bật, độ sáng đầy đủ và giữ cho thiết bị luôn tỉnh táo nhất có thể.
ksoo

Tôi vừa thêm một giải pháp không có ứng dụng trong android.stackexchange.com/questions/1058/ trên
MarcH

Câu trả lời:


15

Kích hoạt GPS của bạn và sử dụng điều hướng đến một số vị trí mà bạn sẽ không đến đó là xa. Sau đó xem một bộ phim trên điện thoại của bạn với độ sáng tối đa.

Điều này sẽ có được công việc được thực hiện.


2
Tôi thích xem youtube, phát trực tuyến pandora, để đèn pin hoạt động hết công suất và chơi những chú chim giận dữ.
knpwrs

@npsken: youtube không tự động dừng khi bạn thu nhỏ?
Louis Rhys

Tôi tin là có. Tôi chỉ giữ cho nó mở.
knpwrs

5

Xem phim với độ sáng đầy đủ, tải xuống một tệp lớn, đồng thời bật tính năng chia sẻ kết nối wifi (đây là một sự tiêu hao pin tuyệt vời), GPS, bluetoth và wifi cùng một lúc.


2

Nếu bạn biết một số chương trình cơ bản, bạn có thể viết một ứng dụng chỉ cần thực hiện một số tính toán ngẫu nhiên (ví dụ: tính các số nguyên tố, giai thừa hoặc thậm chí gấp protein), yêu cầu khóa CPU, ngăn màn hình tắt, bật GPS, Bluetooth, Wifi, bật trên máy rung, quay video, v.v.


1

Chỉ cần chơi The Elements. Một game cpu rất chuyên sâu. Nếu bạn thêm nhiều thứ để làm cho mô phỏng rất chậm, bạn chắc chắn sẽ sử dụng cpu đầy đủ. Trong khi đó, bạn có thể sử dụng GPS để liên tục sử dụng GPS của mình. Và bạn có thể để lại Bluetooth của bạn. Tất cả điều này cùng một lúc (đặc biệt là với SGS2 & Cyanogenmod) bạn có thể sẽ sử dụng nhiều năng lượng hơn điện thoại của bạn có thể sạc lại.


1
  • Kết nối thiết bị USB với Motor, như ổ cứng gắn ngoài, quạt làm mát (với cổng USB bằng cáp USB OTG.)
  • Phát video HD @ độ sáng và âm thanh đầy đủ (từ ổ cứng gắn ngoài)
  • Bật GPS, Wifi, 3G, bluetooth và thực hiện tìm kiếm
  • Viberator không giới hạn
  • Chạy kiểm tra virus
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.