Chuyển nhạc và danh sách nhạc


7

Có ứng dụng nào cho phép bạn tạo danh sách nhạc với nhạc của bạn (trên máy tính của bạn) và sau đó chuyển các danh sách phát đó và các tệp MP3 được liên kết sang điện thoại không?

Tôi không muốn phải "Đồng bộ hóa" công cụ vì tất cả những vấn đề đau đầu mà việc đồng bộ hóa mang theo, nhưng tôi không thấy bất cứ điều gì trên thị trường có chức năng này.

Câu trả lời:


3

Như một câu trả lời khác, tôi quên rằng có Media Monkey , chỉ có bản sao USB cơ bản sẽ làm những gì bạn muốn - cho phép bạn tạo danh sách phát và chỉ cần sao chép nó vào điện thoại của bạn.


Đây có vẻ là một câu trả lời rất hay, nhưng nó thiếu một thông tin quan trọng - bạn sao chép danh sách phát vào đâu?
Đánh dấu tiền chuộc

1

Tại sao không cài đặt "DropBox" trên PC và trên Điện thoại của bạn. Sau đó, bạn có thể kéo và thả tệp qua lại;) Tôi chưa thử với danh sách phát. Nhưng chắc chắn đã làm nó cho MP3 và các tập tin khác.


1
Tôi có hộp thả và nó hoạt động rất tốt để chuyển tập tin nhưng tôi đặc biệt tìm cách quản lý danh sách phát trên máy tính của mình.
Yevgeny Simkin

1

Hầu hết các ứng dụng sử dụng danh sách phát M3U là một định dạng khá chuẩn. Bạn có thể đồng bộ hóa thủ công hoặc đồng bộ danh sách phát của mình bằng DoubleTwist cho insert OS here. Tôi thậm chí không tin rằng bạn bắt buộc phải chạy doubleTwist trên điện thoại của mình.

Ngoài ra, Cubed có khả năng tạo và chỉnh sửa danh sách phát ngay trên điện thoại


2
Tôi đã thử đặt một tệp m3u (test.m3u) trên điện thoại của mình trong sdcard / Âm nhạc / Danh sách phát. Trong tệp đó, tôi đặt tên của một tệp mp3 được tìm thấy trên thẻ sdcard. Tôi đã mong đợi ứng dụng Âm nhạc tìm thấy một danh sách nhạc được gọi là thử nghiệm, với một bài hát duy nhất trong đó. Nhưng không có danh sách nhạc như vậy được tìm thấy. Có một thư mục đặc biệt nơi tôi cần đặt các tập tin danh sách phát? Khi tôi tạo danh sách phát trong ứng dụng Âm nhạc - nơi danh sách đó được lưu trong hệ thống? Tôi liên tục bị mất danh sách phát mỗi khi tôi flash ROM. Tôi muốn biết nơi để đặt danh sách phát và cách bảo quản chúng thông qua flash ROM. Cảm ơn

Nó hoạt động với tôi (Android 2.3): Tạo một tệp văn bản với một tên tệp trên mỗi dòng, được lưu trữ bên cạnh các tệp mp3 thực tế. Sau khi quét lại thẻ SD, phần này hiển thị dưới Danh sách phát trong ứng dụng Trình phát nhạc tiêu chuẩn.
Miriam

1

Tôi sử dụng Missing Sync từ Mark / Space ... nó hoạt động với Windows Media Player và iTunes. Nó cũng sẽ đồng bộ hóa qua wifi là loại mát mẻ.

Nó không miễn phí, nhưng $ 30 không quá tệ.


Khi bạn nói nó đồng bộ với itunes, bạn có nghĩa là bạn tạo danh sách phát trong itunes và nó chuyển chúng (và các mp3 liên quan) qua điện thoại?
Yevgeny Simkin

Vâng chính xác đó.
Gus Paul

Tôi đánh giá cao câu trả lời của bạn, nhưng tôi khinh thường iTunes, vì vậy, tôi sẽ chọn câu trả lời của khỉ truyền thông là câu trả lời đúng :)
Yevgeny Simkin
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.