Làm thế nào để thiết lập chia sẻ màn hình cho các cuộc họp kinh doanh?


8

Tôi tự hỏi liệu có thể sử dụng máy tính bảng dựa trên Android (hoặc ipad) trong các cuộc họp kinh doanh không.

Ý tưởng là để mỗi người trong cuộc họp, với máy tính bảng cá nhân của mình, xem "người lãnh đạo cuộc họp" đang nhìn thấy gì trên máy tính bảng của chính mình, điều hướng qua web hoặc sử dụng ứng dụng.

Tôi thấy một số giải pháp dường như chủ yếu được điều khiển từ xa, nhưng điều tôi muốn chỉ là ghi lại trong thời gian thực cho nhiều người nhận, một cách riêng tư. Khả năng để cho một số người khác kiểm soát cũng sẽ tốt, nhưng không bắt buộc.

Làm thế nào tôi có thể thiết lập điều này?


Tôi biết đây là một chủ đề cũ nhưng tôi đã tự hỏi nếu bạn tìm thấy một giải pháp cho câu hỏi của bạn. Tôi đang phải đối mặt với vấn đề tương tự; Tôi cần chia sẻ màn hình máy tính bảng Android của tôi với một máy tính bảng Android khác. Nó sẽ hữu ích nếu tôi có thể tìm thấy bất kỳ ý tưởng. Cảm ơn bạn!

Câu trả lời:


2

Bạn có thể sử dụng jo.me cho việc này. Người tổ chức cài đặt ứng dụng khách trên máy của mình và mọi người có thể tham gia thông qua trình duyệt web của họ.


1
Không biết về nó. Có vẻ là một tiện ích thú vị, nhưng dường như nó thực thi rằng "người lãnh đạo cuộc họp" có một máy tính cửa sổ, và lý tưởng nhất là trong thiết lập của tôi, mọi người sẽ sử dụng máy tính bảng, bao gồm cả "người lãnh đạo cuộc họp". Tôi hy vọng điều gì đó tốt hơn, nhưng có lẽ đây là điều tốt nhất, ai biết được.
luisfaceira

Một thiết bị Android không thể bắt đầu cuộc họp bằng cách sử dụng tham gia, nó chỉ có thể tham gia cuộc họp do máy tính windows hoặc máy tính linux khởi xướng.

0

Có một ứng dụng nhỏ xinh xắn của Smart Dog Studio có tên Remote Control Add On sẽ cho phép thiết bị của bạn hoạt động như một máy chủ VNC. Sau đó, bạn có thể kết nối nhiều khách hàng như bạn muốn bằng ứng dụng khách VNC mà bạn chọn (tôi thường sử dụng Trình xem VNC của Android ).

Tốc độ khung hình hơi thấp, nhưng chắc chắn đủ để trình bày không liên quan đến video.


Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.