Đặt hai ngôn ngữ đồng thời cho bàn phím chứng khoán?


20

Tôi muốn có cả dự đoán tiếng Anh tiếng Đức và sửa lỗi tự động cùng một lúc cho bàn phím chứng khoán (Jelly Bean ở đây).

Trường hợp sử dụng của tôi:
Đa tác vụ giữa tên miền tiếng Anh và tiếng Đức trên máy tính bảng của tôi, nơi cả hai tôi đều cần bàn phím (ví dụ: Google Talk với bạn bè người Đức của tôi và chỉnh sửa / trả lời câu hỏi trên Android Enthusiasts bằng tiếng Anh). Vấn đề: Tôi không muốn tắt dự đoán / tự động sửa cũng như không muốn chuyển sang bàn phím thay thế. Hiện tại tôi phải chuyển đổi thủ công giữa các bàn phím en / de khi tôi chuyển đổi tác vụ (từ Google Talk sang trình duyệt và quay lại). Điều này thật khó chịu. Tôi không quan tâm đến cách bố trí bàn phím (QUERTZ hoặc QUERTY) nhưng sẽ thích cách bố trí tiếng Anh hơn.

Làm cách nào tôi có thể có dự đoán / tự động sửa đa ngôn ngữ đồng thời trong bàn phím chứng khoán?Cảm ơn, đã bỏ lỡ rằng mặc dù tiến hành một trang web: tìm kiếm google địa phương trước khi đăng. Dù sao, có thể có một cái gì đó có thể làm trên Jelly Bean: Cài đặt từ điển bổ trợ, ví dụ như để hỗ trợ Emoji (nguồn tại đây ). Tuy nhiên, chỉ có tiếng Anh (Anh) có sẵn dưới dạng một addon (tôi đoán nó chỉ chứa các từ bổ sung). Tôi sẽ thử.
ce4

Đây là các gói được hỗ trợ cho đến nay: Biểu tượng cảm xúc tiếng Anh (Hoa Kỳ) cho các từ tiếng Anh, tiếng Anh - Từ điển chính, tiếng Anh, tiếng Anh (Anh), Hrvatski, Cestina, Nederlands, Emoji pour mots francais, Francais, Deutsch, Italiano, Norsk bokmål (tiếng Na Uy ), Portugês (Brasil), Portugês (Bồ Đào Nha), Pyccknn (tiếng Nga), Español (theo XDA )
ce4

Câu trả lời:


8

Bàn phím stock trong Jelly Bean (4.1 hoặc 4.2) không hỗ trợ nhiều ngôn ngữ cùng một lúc. Tuy nhiên, SwiftKey, bàn phím của bên thứ ba, hỗ trợ các dự đoán nâng cao với tối đa ba ngôn ngữ cùng một lúc.

Trang web chính thức của
SwiftKey SwiftKey trên Google Play

Lưu ý rằng SwiftKey là một ứng dụng trả phí. Bạn có thể tìm thấy các phiên bản không dùng thử của ứng dụng trong Cửa hàng Play. Nếu bạn đang tìm kiếm chức năng giống như Swype, hãy lưu ý rằng một phiên bản sắp tới của SwiftKey cũng bao gồm nó.


Đây có phải vẫn là giải pháp khả dụng duy nhất cho bàn phím đa ngôn ngữ đồng thời không?
jj_

Hình như nó Cá nhân, tôi chỉ cần bàn phím của Google và chuyển đổi ngôn ngữ bất cứ khi nào tôi cần thông qua bảng thông báo hoặc phím cách. Chúng ổn định hơn và nhanh hơn SwiftKey.
Etienne Levesque Guitard

Chà, khi bạn liên tục phải chuyển từ tiếng Anh sang ngôn ngữ khác và ngược lại trong một câu nhiều lần thì đó không phải là giải pháp bền vững ...
jj_

Tôi đồng ý. Được sử dụng để làm điều đó rất nhiều. Khá chắc chắn rằng phần mềm đã thực sự định hình cách tôi trò chuyện với mọi người một chút. Thêm ngôn ngữ duy nhất bây giờ.
Etienne Levesque Guitard

2

Tôi không biết cách sử dụng chúng đồng thời, nhưng vâng, bạn có thể có 2 ngôn ngữ. Đảm bảo ngôn ngữ thứ hai được cài đặt trong cài đặt. Sau đó, dưới bàn phím, đảm bảo bạn đánh dấu cài đặt một phím phụ sẽ xuất hiện khi sử dụng nhiều ngôn ngữ. Sau đó, khi bạn đang gõ, hãy nói trong whatsapp hoặc hơn, vào menu của bạn và đánh dấu vào ô của ngôn ngữ thứ hai (đã cài đặt) trong cài đặt và voila, một nút phụ xuất hiện bên cạnh thanh không gian và trên thanh không gian bạn nhìn thấy ngôn ngữ bạn đang sử dụng.


1

Đây là cách tôi giải quyết vấn đề này trên HTC One của mình:

Chuyển đến Cài đặt-> Ngôn ngữ và Bàn phím.

Trong danh sách này có cài đặt "Swype" cho thấy nó được đặt thành "Swype". Không thông tin. Nhưng dù sao thì hãy nhấn ngón tay vào nó.

Bế! Các menu hữu ích nhất mà tôi không bao giờ biết tồn tại xuất hiện. Bạn có thể thêm một ngôn ngữ sẽ được sử dụng đồng thời với ngôn ngữ chính của bạn. Sửa lỗi chính tả và dự đoán từ xuất hiện cho cả hai ngôn ngữ. Espanol được mặc định ở đó, có một tùy chọn để tải thêm ngôn ngữ.


0

Giải pháp cho nhiều ngôn ngữ đồng thời và đồng thời trên Motorola DROID RAZR và Android phiên bản 4.4.2:

Cài đặt; Ngôn ngữ và Đầu vào; CÁC PHƯƠNG PHÁP TỪ KHÓA & ĐẦU VÀO; Mặc định; Bàn phím Android - bạn thấy lựa chọn menu 'tùy chọn' ở bên phải. Nhấn vào nó. Menu phụ ngôn ngữ nhập được hiển thị. Chọn 'Nhập làn đường' để liệt kê các ngôn ngữ khả dụng và những ngôn ngữ bạn muốn bật. Trong cùng một menu phụ Ngôn ngữ nhập, bạn có nhiều tùy chọn bao gồm từ điển Bổ trợ mà nếu bạn chọn nó, bạn có thể thấy cái nào được cài đặt hay không.

Hoạt động: Khi nhập văn bản, bạn sẽ thấy ngôn ngữ hiện được chọn hiển thị trên phím cách. Và ở bên trái của phím cách, bạn thấy biểu tượng 'thế giới' được sử dụng để xoay các ngôn ngữ để nhập và nhập giọng nói và với lời nhắc từ và sửa lỗi kiểm tra chính tả.


1
Điều này không đồng thời.
jj_

0

Điều này không trực tiếp trả lời câu hỏi của bạn, nhưng điều này giải thích cách sử dụng một số bàn phím / từ điển cùng một lúc và cách tạo bàn phím / từ điển tùy chỉnh.

Một câu hỏi khác về Stackoverflow về việc sử dụng nhiều bàn phím trên Android: /programming/20197421/adding-a-second-dipedia-to-the-spell-check-in-android-4-3/44033793#44033793

Dưới đây là cách ví dụ để có bàn phím tiếng Pháp với từ điển tiếng Pháp + Bàn phím tiếng Pháptừ điển tiếng Anh

Chuyển đến Android settings > Language & Input > Gboard(bàn phím mặc định của Google).

Sau đó Languages, bạn có thể đánh dấu vào tất cả các bàn phím bạn muốn. Trong trường hợp của tôi, French (France)English (UK).

Điều này sẽ cung cấp cho bạn bàn phím tiếng Pháp AZERTY thông thường và bàn phím tiếng Anh QWERTY thông thường.

Nếu bạn muốn từ điển tiếng Anh với bàn phím AZERTY của Pháp, bạn có thể truy cập Preferences > Personalised input stylesvà tạo một bàn phím mới Language: English (UK) Layout: AZERTY, sau đó trong Languagesmenu, bạn sẽ có một bàn phím mới trong danh sách , English (UK) (AZERTY). Đánh dấu vào nó

Bây giờ bạn có 3 bàn phím trong danh sách của bạn: French (France), English (UK)English (UK) (AZERTY).

Trong khi sử dụng bàn phím, sau đó bạn có thể chuyển từ bàn phím này sang bàn phím khác bằng nút đặc biệt hoặc bằng cách giữ Spacethanh. Các Spacethanh cũng cho thấy ngôn ngữ hiện đang được sử dụng.

Sử dụng nhiều từ điển cùng một lúc: Trong Text correction, có một tùy chọn gọi là "gợi ý đa ngôn ngữ", điều này sẽ sử dụng một số từ điển cùng một lúc , công nhận là hợp lệ tất cả các từ từ các ngôn ngữ đã chọn. Nếu hoạt động, Spacethanh sẽ hiển thị một cái gì đó như FR-EN, để chỉ ra rằng một số ngôn ngữ đang hoạt động cùng một lúc. Cá nhân tôi không thích nó.


0

Vấn đề tương tự đã xảy ra với tôi vài ngày trước, đã được giải quyết như vậy:

  • Chuyển đến cài đặt bàn phím: Cài đặt> Ngôn ngữ và Nhập liệu> Bàn phím ảo> Bàn phím Samsung
  • Kiểm tra xem ngôn ngữ của bạn có được chọn trong 'Ngôn ngữ theo loại'
  • Đảm bảo rằng tùy chọn "Dự đoán" được kích hoạt.
  • Đảm bảo rằng tùy chọn "Tự động thay thế" được kích hoạt.
  • Khởi động lại ứng dụng sử dụng bàn phím để cài đặt mới được áp dụng

Điểm cuối cùng đó là điểm khiến nó hoạt động trở lại với tôi để tôi có thể gõ những thứ xấu xí như "Holà yeah le clavier marche một lần nữa" mà không cần phải trượt thanh không gian.

Điều này đã được đề xuất cho tôi bởi bộ phận hỗ trợ Samsung của Pháp đã trả lời (trong vòng một ngày!) Như sau:

En effet, pour apporter une Solution à Votere requeste, nous vous proons d'effectuer les thao túng suivantes dans les "Paramètres" du clavier:

  • ajouter le français et l'anglais dans "Langues et type";
  • cocher le "Texte intuitif";
  • cocher "Vérif. orthographe tự động." ;
  • Fermer et redémarrer l'application sur laquelle vous avez fait le reparamétrage du clavier.

-2

Trong cài đặt bàn phím Android, có một tùy chọn để trượt ngón tay dọc theo thanh dấu cách để thay đổi ngôn ngữ. Bạn có thể chọn ngôn ngữ bạn muốn sử dụng.


1
Anh ấy không hỏi làm thế nào để thay đổi ngôn ngữ mà là có hai ngôn ngữ cùng một lúc.
Đậu phộng

1
Vâng. Tôi là người nói tiếng Đức bản địa và thường xuyên chuyển sang tiếng Anh qua lại (ví dụ: đóng góp bằng tiếng Anh trong khi trò chuyện bằng tiếng Đức trên tab của tôi bằng cách sử dụng đa tác vụ). Thật tệ khi mỗi lần chuyển ngôn ngữ đầu vào hoặc nhận các chỉnh sửa tự động khó chịu khác. Tôi cũng sử dụng nhiều tiếng Anh (thuật ngữ kỹ thuật) trong tiếng Đức, vì vậy lý tưởng nhất là tôi muốn có cả hai ngôn ngữ "hoạt động" cùng một lúc.
ce4
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.