Có cách nào để thay đổi biểu tượng cảm xúc trong ứng dụng sms Android tiêu chuẩn không?


28

Các mặt cười robot màu xanh lá cây là vô cùng khó chịu, IMO.

Tôi sẵn sàng đề xuất các ứng dụng SMS khác cũng có các biểu tượng cảm xúc khác nhau, nhưng một số ít tôi đã xem dường như chỉ hiển thị ứng dụng SMS tiêu chuẩn, biểu tượng cảm xúc và tất cả.

Câu trả lời:


11

Từ những gì tôi có thể lượm lặt được - Không, không thể thông qua bất kỳ cài đặt tích hợp nào trong ứng dụng Nhắn tin.

Tuy nhiên, SMS Handcent có thể vô hiệu hóa tất cả các biểu tượng mặt cười để tất cả những gì bạn thấy là văn bản thực tế - các ký tự dấu chấm câu. Để thực hiện việc này một cách nhanh chóng, nhấn MENU> CÀI ĐẶT> PHONG CÁCH TÙY CHỈNH> CÀI ĐẶT BUBBLE

Di chuyển qua danh sách các tùy chọn hiển thị ở phía dưới (được chứa trong một tab có mũi tên) cho đến khi bạn thấy SMILEYS DISABLE. Nhấp vào đó và khi được nhắc TIẾT KIỆM cài đặt của bạn.


3

Nếu bạn sẵn sàng root điện thoại của mình, có thể thay đổi điều này. Bạn có thể truy cập apk mms và thay đổi các tệp PNG của Smileys thành bất cứ thứ gì bạn thích. Sau đó, bạn biên dịch lại apk, đẩy nó vào điện thoại và khởi động lại. Nếu bạn đang chạy cyanogenmod hoặc bất kỳ chủ đề nào sử dụng hệ thống chủ đề, thì cũng có thể sử dụng thay đổi này.


2

Nếu bạn muốn Eyecandy thì hãy thử Handcent SMS.


Handcent VẪN sử dụng những robot d - n đó! grrrrrr ....
Michael Paulukonis

: Tôi xin lỗi về điều đó, tôi chắc chắn rằng nó đã sử dụng các biểu tượng khác nhau
Flyingswissman

2

Tôi vừa phải tìm ra cái này cho điện thoại của bạn gái tôi hôm qua vì cô ấy cũng không thích mặt cười Android tiêu chuẩn.

Sau khi cài đặt Handcent, hãy chuyển đến "Cài đặt" -> "Cài đặt ứng dụng" -> "Cài đặt biểu tượng mặt cười & biểu tượng cảm xúc" và ở đó trong "Cài đặt mặt cười", bạn có thể chọn loại mặt cười nào sẽ sử dụng.

Vì vậy, chuyển từ "Mặc định hệ thống" sang "Xử lý" để bạn có được biểu tượng mặt cười không phải Android :)


0

Có vẻ ngoại trừ việc cài đặt phần mềm của bên thứ ba như Handcent hoặc có thể thay đổi một số tệp apk theo cách thủ công hoặc một số phép thuật khác cho người dùng bình thường, không có cách nào để làm điều đó. Tôi không thể tin được, đó là sự thất bại hoàn toàn từ Android khi không có tùy chọn để vô hiệu hóa các biểu tượng mặt cười này. Không có vấn đề nếu cái nhìn của họ là khó chịu hay không :)


0

Tôi gặp vấn đề khó chịu này trên Galaxy S4.

Nếu bạn không sử dụng -, như trong mặt cười :) hoặc buồn :( thì nó sẽ không chuyển đổi nó thành biểu tượng cảm xúc hoặc tạo MMS.

Nếu bạn sử dụng menu khi ở trong ứng dụng nhắn tin (trong một chuỗi) và nhấn "Chèn Smiley", bạn sẽ nhận được một danh sách các văn bản để dịch biểu tượng cảm xúc. Chỉ không sử dụng bất kỳ chuỗi văn bản chính xác nào và nó sẽ không nhận ra và sau đó chuyển đổi chúng!

Cách quá đơn giản.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.