Samsung Galaxy S bị kẹt nâng cấp firmware. Tôi có nên rút điện thoại ra không? Tôi có nên tiếp tục chờ đợi?


11

Tôi đã cố gắng nâng cấp chương trình cơ sở của mình trên Samsung Galaxy S bằng Kies

Việc nâng cấp Firmware dường như đã bị kẹt.

Kies nói

Nâng cấp chương trình cơ sở ... Không ngắt kết nối thiết bị di động khỏi PC trong quá trình nâng cấp Thanh tiến trình có "Quá trình nâng cấp đang diễn ra .." và được xếp ở mức khoảng 1/3

Màn hình điện thoại hiển thị hình tam giác màu xanh lá cây với Đang tải xuống ... bên dưới nó và "Không tắt Target !!! ở phía dưới.

Nó đã được cách này trong khoảng một giờ.

Tôi nên làm gì?

Tôi có nên rút điện thoại ra không? Tôi có nên tiếp tục chờ đợi?

Tôi thực sự không muốn kết thúc với một viên gạch.


trong 30 phút nữa tôi sẽ rút phích cắm ra, trừ khi có ai đó đưa ra câu trả lời trước đó.
trampster

1
Tôi đã nhận thấy rằng Kies sẽ thường hiển thị các cửa sổ bật lên phía sau các ứng dụng khác và chỉ chờ bạn chú ý đến chúng. Kiểm tra lại rằng nó đã không được thực hiện trong trường hợp này.
Niall C.

@ Không thể tìm thấy bất kỳ cửa sổ bật lên ẩn nào
trampster

OK, xin lỗi tôi không thể giúp. Vui mừng khi thấy nó phục hồi OK.
Niall C.

Một giờ chắc chắn là quá dài, tôi chắc chắn rằng toàn bộ quá trình chỉ bằng một nửa khi tôi nâng cấp (và phần lớn thời gian đó được dành cho việc tải xuống từ máy chủ của Samsung).
GAThrawn

Câu trả lời:


11

Tôi ngắt kết nối cáp

Kies xuất hiện một thông báo lỗi cho biết, việc nâng cấp thất bại và đề nghị khôi phục lại cho tôi.

Bằng cách làm theo các hướng dẫn trên màn hình, tôi đã có thể khôi phục thiết bị của mình.


1
Các hướng dẫn đã nói gì?
Lưu lượng

3

Tôi đã có kinh nghiệm chính xác tramster có. Tôi đã không chờ đợi gần như lâu. Trong tất cả tôi đã cố gắng khoảng 5 lần. Lý thuyết tốt nhất của tôi là mất kết nối thông qua kết nối USB không ổn định. Tôi chuyển từ cổng USB phía trước trên máy tính sang cổng sau.

Cuối cùng, nó đã bị hỏng trong một thiết lập lại khẩn cấp. Tôi nghĩ rằng tôi đang gặp rắc rối. Tôi thiết lập lại khẩn cấp một lần nữa, đã hoàn thành. Tôi đã bị sốc khi thấy rằng nó không trở lại phiên bản trước, nhưng thay vào đó đã cài đặt bản cập nhật! Tặng kem.

Một vấn đề khác của Kies; phần mở rộng tập tin dài. Xóa hoặc đổi tên tất cả các tệp có dấu chấm (.) Theo sau là hơn 16 ký tự. Điều này đặc biệt phổ biến với các tệp nhạc nhập khẩu. "Dance by Dr. know có tính năng RX-man" chẳng hạn, có những gì thiết bị xem là một phần mở rộng rất dài. Loại bỏ các bác sĩ và bạn là tốt để đi.

Kết nối ở chế độ USB trên máy tính và thực hiện tìm kiếm *. ????????????????? * để tìm tất cả các tệp vi phạm. Tôi đã tìm thấy.one.file.that.had rất nhiều giai đoạn. Tuy nhiên, đó sẽ không phải là vấn đề vì không ai trong số họ dài hơn 16 ký tự.


1

Tôi đã đối mặt với cùng một vấn đề, nhưng đã giải quyết thành công trong lần thử thứ hai.

  • Xem nếu bạn có bất kỳ hạn chế tự động USB nào đối với thiết bị USB, tôi đã cài đặt phần mềm Bảo mật USB, vô hiệu hóa tính năng tự động chạy cho tất cả các thiết bị bên ngoài kết nối với PC hoặc USB hoặc bất kỳ ổ đĩa quang nào.

  • Hãy thử kéo dài thời gian chờ hiển thị cho thiết bị di động của bạn (tôi đặt nó thành 30 phút) để đảm bảo thiết bị của bạn không bị ngắt kết nối và hệ thống kết nối lại thiết bị trong quá trình nâng cấp.

Có một thất bại cho lần thử nâng cấp đầu tiên của tôi, tôi đã đợi khoảng 40 phút (sau khi hoàn tất tải xuống firmware từ máy chủ Samsung), sau đó tôi tháo cáp USB và Kies hỏi tôi có muốn dừng quá trình nâng cấp hay không? Tôi chọn có và đóng chương trình. Sau đó, tôi khởi động lại thiết bị của mình và tôi thấy pin trống và thiết bị tắt, tôi khởi động lại thiết bị sau khi kết nối cáp USB và bây giờ tôi thấy pin Xanh có các chấm nhỏ bên dưới hiển thị tiến trình, đồng thời tôi thấy một cửa sổ hiển thị cho tôi bật Sửa chữa khẩn cấp cho phần sụn, tôi đã làm theo các bước và điều đó không thành công, nhưng thiết bị của tôi đã hoạt động hoàn hảo sau quá trình đó.

Tôi đã làm theo 2 bước đầu tiên được đề cập ở trên và sau đó chạy lại quá trình nâng cấp và đó là một quá trình trơn tru nâng cấp firmware thành công.

Cảm ơn.


1

Tôi đã gặp vấn đề tương tự trên Windows 7. Sau đó, tôi đã thử cập nhật firmware từ Windows XP và nó đã hoạt động mà không gặp vấn đề gì.


0

Nếu bạn gặp phải sự cố hoặc thiếu cập nhật, hãy đảm bảo rằng cửa sổ Kies của bạn được tối đa hóa trước khi tiến hành cập nhật. Các cửa sổ bật lên ẩn xảy ra và nếu không bạn sẽ không thể tìm thấy chúng. Khi cửa sổ được tối đa hóa, các cửa sổ bật lên sẽ tập trung và bạn sẽ có thể tiến hành cập nhật.


0

Galaxy S gần như không thể nghe được, tôi chưa bao giờ nghe nói về một chiếc bị tách rời khỏi (rất ít) phần cứng bị khóa. Các bản cập nhật phần sụn thường khá thất bại đối với tôi và hoạt động vào lần tiếp theo tôi thử. Vì vậy, tôi sẽ đi trước và rút phích cắm và thử lại. Trường hợp xấu nhất có thể là bạn sẽ cần sử dụng Odin.


0

Chà, đối với tôi, nó đã bắt đầu quá trình tải xuống, và sau đó Kies nói rằng nó không thể nhận ra điện thoại và ngắt kết nối nó - nhưng điện thoại (A Galaxy S) vẫn ở màn hình "tải xuống, không tắt". Không có phục hồi khác ngoài khởi động lại với thiết lập lại pin. Những ngón tay lướt qua ...

Vâng, nó đã khởi động ít nhất.

Điều cần xem xét là buộc Kies chạy ở chế độ tương thích, với điều kiện đó là chương trình năm 2013 - với Win 7, hoặc thậm chí Win XP (áp phích trên đưa ra manh mối đó). Tôi đang thử cái này trên giàn Win 8.1


-1

Tôi đã phải mở trình quản lý tác vụ và kết thúc tất cả các quy trình như skype, icloud, last.fm, spotify. một khi đã có sẵn một lượng lớn cpu và bộ nhớ, chương trình đã hoàn thành từ 69%, đến 85% đến 100% trong vòng năm phút kể từ khi tôi mở trình quản lý tác vụ.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.