Có thể thay đổi màn hình mở khóa vuốt trên dòng Galaxy S không?


8

Có cách nào để thay đổi màn hình mở khóa vuốt mặc định trên điện thoại galaxy S không? Tôi thấy rằng việc mở khóa màn hình thường đòi hỏi một vài lần thử và rất khó để tôi thực hiện chỉ bằng một tay (heh, trớ trêu thay màn hình quá lớn để vuốt qua). Tôi hiện đang sử dụng Cap activate.


Tôi cũng quan tâm đến câu trả lời .... tôi muốn thao tác vuốt của thiên hà đó 5 ... Có thể nào ...?
Mihir Mehta

samsung mesmerize của tôi không có "thay đổi khóa màn hình" Tại sao điều này có thể? Tôi thực sự muốn mở khóa câu đố là mở khóa tiêu chuẩn của tôi

Giúp tôi đã thử những gì matthew sậy nói để làm nhưng tôi dường như không có tùy chọn khóa màn hình thay đổi. Mua điện thoại (galaxy s) 2 tuần khỏi craigslist. Nó dường như không có nhiều tùy chọn không giống như bạn tôi có cùng một chiếc điện thoại (máy của anh ấy có vô số tùy chọn)

Nếu tôi cài đặt WidgetLocker, thì tôi vẫn sẽ có màn hình khóa Puzzle Piece cho văn bản và cuộc gọi chứ? Tôi thực sự thích phần đó, tôi chỉ không thích thao tác vuốt mở khóa mặc định.

Đáng tiếc là không, bạn sẽ mất những tính năng đó.
Thực hiện

Câu trả lời:


4

WidgetLocker (trên thị trường) cung cấp màn hình mở khóa kiểu HTC, giống iPhone, giống Motorola và Motorola. Ứng dụng thực sự tuyệt vời.


5

Bạn không cần phải cài đặt một ứng dụng cho việc này. Settings -> Location and security -> Change screen lock. Có 3 lựa chọn khác. Tôi sử dụng Mẫu vì nó tuyệt vời và dễ dàng cho một tay và tương đối an toàn. Các câu đố khóa dễ nhất mặc dù.


các Patternlựa chọn là, trên điện thoại Galaxy S của tôi, nằm dưới sự Screen unlock settings- ý nghĩa, tôi nghĩ rằng, điều này không có gì để làm với các hành động Swype của màn hình khóa (các tùy chọn khác cho rằng: None, PINPasswordHoặc tôi sai Hoặc là.? các nonetùy chọn màn hình bình thường với nút màu xanh lá cây và màu đỏ?
Edelcom

Tôi thực sự không thể nói với điện thoại của bạn làm gì nếu nó khác, nhưng không phải vuốt bất cứ thứ gì trong khi tôi đang sử dụng khóa mẫu.
Matthew Đọc

3

Tìm kiếm trên thị trường, có các màn hình mở khóa buộc bạn phải thực hiện các câu đố toán học ngẫu nhiên, chơi một trò chơi bóng và có một ứng dụng có tên "Không khóa", đơn giản là vô hiệu hóa màn hình khóa và yêu cầu bạn nhấn nút khóa phần cứng Mở khóa.


Chà, mục tiêu là có thể truy cập vào điện thoại nhanh hơn nên không có khóa là trợ giúp nhiều nhất. Tôi vẫn nghĩ rằng mở khóa vuốt xuống của HTC là tốt nhất mặc dù. Bất cứ ý tưởng nếu có bất cứ điều gì tương tự như vậy trên thị trường?
Được thực hiện vào
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.