Có thể quay video màn hình của tôi?


10

Giả sử rằng tôi muốn ghi lại một số phiên video của Angry Birds trên điện thoại của mình.

Có ứng dụng nào tôi có thể sử dụng không? Tôi có quyền root.

Câu trả lời:


8

Tôi vừa đọc một bài đánh giá về Screen Cast & Screen Recorder khá hấp dẫn. Nó yêu cầu root, giống như bất kỳ giải pháp trên thiết bị nào tôi biết, nhưng có thể quay video chất lượng khá ở mức tối đa 30 FPS. Bài đánh giá có các ví dụ được chụp từ các trò chơi khác nhau và các video đủ tốt cho hầu hết mọi thứ bạn muốn, trừ khi bạn cần video HD vì một số lý do. Ứng dụng này có bản dùng thử miễn phí nên tôi chắc chắn khuyên bạn nên dùng thử.


4

Có, bạn có thể, thậm chí không cần root, bằng cách sử dụng adb, ddms và DroidEx. Xem: http://answers.oreilly.com/topic/951-how-to-capture-video-of-the-screen-on-android/

Ý tưởng cơ bản là sử dụng ddms để chụp ảnh màn hình nhanh chóng, sau đó kết hợp các ảnh chụp màn hình này thành video.

Tôi chưa thực sự thử điều này, vì vậy tôi không biết nó hoạt động tốt như thế nào (hoặc liệu nó có hoạt động không).

Tôi nghi ngờ điều này có thể được thực hiện hoàn toàn trong mặt thiết bị; vấn đề là video cực kỳ nặng bộ nhớ mà không nén và nén video trong thời gian thực sẽ là một cực hình đối với CPU điện thoại mới nhất.


Các liên kết cho điều này là chết.
Ryan Conrad

1

Airdroid có tùy chọn "Record Screen". Đây không phải là một tính năng cao cấp và không yêu cầu root. Nó ghi lại màn hình dọc theo micrô của bạn ( cảnh báo! Theo tôi nhớ tùy chọn này được đặt theo mặc định! ) Nếu bạn muốn tạo video hướng dẫn.0

Bạn có thể sử dụng trình ghi màn hình này ngay cả khi không có root. Bạn có thể ghi lại dễ dàng như bạn có thể.


Vì các nhà phát triển của ứng dụng này đã đăng spam trên trang web này trước đó, bạn có thể giải thích mối quan hệ của bạn với ứng dụng này là gì không? Điều này rất quan trọng để những khách truy cập khác biết liệu đề xuất của bạn có chính hãng hay không.
Dan Hulme
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.