Làm cách nào để xóa một tin nhắn nháp (SMS)?


11

Tôi đã tạo một tin nhắn nháp bằng ứng dụng tin nhắn HTC Desire tiêu chuẩn. Tuy nhiên bây giờ tôi muốn xóa dự thảo.

Khi tôi chọn chủ đề, tôi thấy tin nhắn trước đó và văn bản nháp của tôi bên dưới. Tôi chọn "Menu", "... Khác" và sau đó "Xóa" và được cảnh báo rằng tôi sắp xóa toàn bộ chuỗi. Mà là ngu ngốc. Tôi muốn xóa dự thảo của tôi.

Làm cách nào để xóa một bản nháp?

Câu trả lời:


7

Chỉ cần tìm ra điều này là tôi đã có cùng một vấn đề (HTC Desire HD, Android 2.2) ....

Từ giao diện "Tất cả tin nhắn", nhấn nút Menu. Biểu tượng "Bản nháp" xuất hiện (biểu tượng đĩa mềm) - nhấn nút đó và đưa bạn đến chế độ xem tất cả các bản nháp của bạn.

Bấm và giữ một tin nhắn nháp để Xem / Xóa hoặc nhấn lại nút Menu và chọn Xóa Bản nháp để đi đến chế độ xem bạn có thể đánh dấu hàng loạt các bản nháp bạn muốn xóa.

Mong rằng sẽ giúp!


Xuất sắc! Làm tốt lắm, sau vài tuần gãi đầu tôi đã đưa ra câu trả lời. Tôi hy vọng những người khác nâng cao bạn quá!
PP.

xin chào tôi cũng có một vấn đề tương tự nhưng tôi không thể tìm thấy biểu tượng "Bản nháp" tôi đã nhấn nút menu và tôi chỉ thấy soạn thảo, xóa chủ đề, tìm kiếm và cài đặt biểu tượng bản nháp ở đâu? hãy giúp tôi

11

chỉ cần xóa văn bản của tin nhắn nháp, và nó sẽ tự động biến mất


Thật ra, không. Khi tôi xóa văn bản của bản nháp và nhấn "trở lại", lần sau tôi chọn chủ đề cho bản nháp đã trở lại. -1 cho câu trả lời chưa được kiểm tra.
PP.

thực sự tôi đã làm nó và nó luôn hoạt động.
Louis Rhys

Phiên bản nào của Android và nhà sản xuất, Louis Rhys? Tôi đang sử dụng Android 2.2 trên điện thoại HTC Sense .. đó có thể là vấn đề ..
PP.

Không làm việc cho tôi. 2.2 Mong muốn Z
Nick

Tôi có T-Mobile G2 (Hoa Kỳ), được cho là có phần cứng giống như Desire Z. Ứng dụng SMS của tôi có tên là "Nhắn tin" (bong bóng nói chuyện hoạt hình vuông màu xanh lá cây), phiên bản 2.3.4 (phiên bản Gingerbread). Trong phiên bản này và trong Froyo, khi tôi xóa văn bản, "bản nháp" biến mất "trong màn hình luồng. Tôi không có nút" nháp "trong thanh nút của mình sau khi nhấn" menu ".
benc

3

Bạn đã thử nhấn và giữ vào văn bản của tin nhắn nháp và sau đó sử dụng menu ngữ cảnh để xóa tin nhắn nháp đó chưa?


Đó là những gì Louis gợi ý, và nó không hoạt động. Dự thảo xuất hiện lại khi bạn mở lại cuộc trò chuyện. Aaron có quyền!
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.