Làm cách nào để chạy WindowsXP như một máy ảo trên Android?


23

Tôi muốn chạy Windows XP như một máy ảo trên máy tính bảng Android của mình. Vì Android dựa trên Linux, nên có thể biên dịch VirtualBox để chạy trong Android không? Nếu không thể, có thể chạy WinXP như một máy ảo theo bất kỳ cách nào trên máy tính bảng Android không?Không phải tất cả các bộ xử lý đều như nhau. Có một thứ gọi là ARM.
neverMind9

Câu trả lời:


12

Có một cái nhìn vào qemu . Rõ ràng nó được biết là chạy trên ARM. Chạy XP (nếu nó thậm chí hoạt động) có lẽ sẽ không phải là một trải nghiệm thú vị do những gì được ghi nhận bởi Chris Herbert và có thể thiếu trình điều khiển màn hình / con trỏ. Nếu bạn thực sự muốn làm điều đó, có thể đợi máy tính bảng dựa trên Intel Atom (x86). Nên có một số máy tính bảng Windows 8 dựa trên Atom ngay bây giờ. Các android đang đến sớm .


19

VirtualBox sử dụng ảo hóa, điều này là không thể khi thiết bị chủ (máy tính bảng Android) sử dụng kiến ​​trúc CPU khác với thiết bị khách (PC x86 chạy Windows XP). Vì máy tính bảng Android của bạn gần như chắc chắn có CPU ARM, nên CPU x86 sẽ phải được mô phỏng, tốc độ chậm hơn so với ảo hóa. Có vẻ như nó không thực tế chút nào.


Cảm ơn bạn đã giải thích. Tôi đã làm việc với Google TV mà quên rằng Máy tính bảng không sử dụng x86.

Còn việc chạy Android khác (hoặc Debian ARM) thì sao?
f.ardelian

@ f.ardelian Có, các ứng dụng như Nonroot Debian và Complete Linux Installer cho phép bạn chạy GNU userland trên Android mà không cần mô phỏng.
Revetahw nói Phục hồi Monica

Trên thực tế, nhiều thiết bị Android hiện là x86, vì vậy giờ đây về mặt kỹ thuật là có thể. @ f.ardelian
Revetahw nói Phục hồi lại

Tôi không đồng ý với tiền đề rằng ảo hóa đòi hỏi một cái gì đó về kiến ​​trúc CPU. Ý tôi là, có trình giả lập x86 trong javascript và nó có thể chạy w98 và MSDOS.
Tomáš Zato - Phục hồi Monica

0

Bạn có thể sử dụng bất kỳ trình giả lập QEMU (x86) nào cho Android. Nó hoạt động trên máy tính, máy tính bảng và điện thoại thông minh. Trình giả lập không tồn tại trong google play. Tải xuống từ trang web giả lập chính thức (.apk).


3
Bạn có quan tâm để giải thích câu trả lời của bạn khác với câu trả lời này như thế nào không? Và nếu đúng như vậy, hãy xem xét chi tiết câu trả lời của bạn với liên kết sản phẩm và các bước để đạt được mục tiêu mong muốn.
Firelord

0

Chà, bạn có thể dùng thử DOSBox , trình giả lập có khả năng MS-DOS, Windows 95/98 / XP dựa trên QEMU. Nó sẽ mô phỏng thứ gì đó gần với Pentium thế hệ 1, vì vậy đừng hy vọng nó sẽ nhanh ngay cả khi bạn chạy nó, giả sử, Nexus 9 (nhưng có thể sử dụng được). XDA có một số thủ thuật để tăng hiệu suất phần nào.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.