Tôi có thể xem danh sách mong muốn trên Cửa hàng Play của mình trên web không?


20

Cửa hàng Google Play gần đây đã đạt được một tính năng danh sách mong muốn được chờ đợi từ lâu trong phiên bản 3.9.16 của ứng dụng. Tôi đã tự hỏi liệu danh sách mong muốn có thể được sửa đổi từ phiên bản web của Cửa hàng Play trong khi sử dụng, ví dụ như PC. Tôi đã tìm kiếm xung quanh trang web nhưng không thể tìm ra cách để làm điều đó, nhưng có lẽ tôi đang thiếu một cái gì đó.

Ngoài ra, liệu danh sách mong muốn có đồng bộ hóa với tất cả các thiết bị Android được kết nối với cùng một tài khoản Google không, hay nó chỉ là cục bộ với thiết bị mà nó đã được thiết lập?

Câu trả lời:


13

EDIT: Có - Như Al chỉ ra trong các nhận xét, url là https://play.google.com/wishlist

Câu trả lời cũ:

Về cơ bản là không.

Câu hỏi tương tự đã được hỏi trên Reddit . Đây không phải là một sự tưởng tượng để cho rằng họ sẽ tung ra một phiên bản web, nhưng vẫn chưa có từ chính thức nào từ Google.


2

Tôi đã tự hỏi liệu danh sách mong muốn có thể được sửa đổi từ phiên bản web của Cửa hàng Play trong khi sử dụng, ví dụ như PC.

Cho đến nay điều đó là không thể, chúng ta phải chờ phiên bản web mới của Cửa hàng Play.

Ngoài ra, liệu danh sách mong muốn có đồng bộ hóa với tất cả các thiết bị Android được kết nối với cùng một tài khoản Google không, hay nó chỉ là cục bộ với thiết bị mà nó đã được thiết lập?

Có, danh sách Wish được giữ trong đám mây của Google và nó được đồng bộ hóa giữa tất cả các thiết bị của bạn được kết nối với cùng một tài khoản Google.

Tôi rất hài lòng với tính năng này và tôi sử dụng nó rộng rãi. Tôi thậm chí có thể tự động theo dõi mọi bản cập nhật ứng dụng trong tương lai trong danh sách mong muốn của mình với sự trợ giúp của một tính năng mới "Ứng dụng được quan sát" trong ứng dụng Changelog Droid (CD) . Làm thế nào để làm nó:

CD không thể đồng bộ hóa với danh sách mong muốn của bạn vì Cửa hàng Google Play không có API nên các ứng dụng của bên thứ ba không thể tương tác với nó. Tuy nhiên, bạn có thể điền các ứng dụng được quan sát vào CD theo cách thủ công từ trong chính CD hoặc bằng cách mở Google Play trên thiết bị của bạn và chia sẻ từng mục danh sách mong muốn với CD. Nó có vẻ tẻ nhạt nếu bạn có danh sách mong muốn của bạn rất lâu, nhưng bạn sẽ được thưởng. Đây là ví dụ thực tế về cách các ứng dụng được quan sát trong Changelog Droid đã giúp tôi:

Ở nước tôi, chúng tôi có tổ chức người tiêu dùng độc lập dTest. Họ đã xuất bản trên Google Play ứng dụng của riêng mình dTest một thời gian trước đây. Nhưng nó chỉ hoạt động trên điện thoại, không phải trên máy tính bảng. Vì tôi không muốn có ứng dụng này trên điện thoại của mình, nhưng trên máy tính bảng của mình, tôi đã đặt ứng dụng này vào danh sách Mong muốn của mình và chia sẻ nó với các ứng dụng được theo dõi của Changelog Droid. Sau một thời gian, Changelog Droid đã thông báo cho tôi về phiên bản dTest mới có hỗ trợ máy tính bảng để tôi có thể cài đặt nó trên Nexus 7 vào ngày đầu tiên khi phiên bản mới này cho máy tính bảng xuất hiện trong Google Play :)


2

Để truy cập danh sách mong muốn của bạn từ trình duyệt đã đăng nhập vào Google Play, bạn phải nhấp vào nút "Cài đặt" (góc trên bên phải, biểu tượng bánh răng) và chọn tùy chọn "Đơn hàng của tôi" từ danh sách thả xuống. Tiếp theo ở phía bên trái trong "Ứng dụng", "Phim", "Âm nhạc", v.v. bạn sẽ tìm thấy tùy chọn "Danh sách mong muốn của tôi". Nhấp vào tùy chọn đó để xem / sửa đổi danh sách mong muốn của bạn.


Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.